Đôi lúc Windows Update của chúng ta có thể gây ra sự vắt trên máy tính xách tay Windows 10/8/7 của bạn. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể thấy phiên bản cập nhật Windows đang chờ xử trí từ chối thiết lập vì một số trong những lý do mặc kệ nhiều lần thử. Giữa những trường thích hợp như vậy, bạn nên xem xét việc xóa các phiên bản cập nhật Windows không thành công xuất sắc và đang chờ xử trí được tải xuống không đầy đủ vào vật dụng tính của người sử dụng và tiếp nối thử khởi rượu cồn lại cài đặt một đợt tiếp nhữa ngay sau khi chúng ta khởi rượu cồn lại máy tính của mình.

Bạn đang xem: Xóa các file update trong win 10


Xóa các bạn dạng cập nhật Windows đã mua xuống, không thành công, đang chờ xử lý1>Xóa ngôn từ của folder Temporary2>Xóa tệp pending.xml3>Xóa văn bản của folder SoftwareDistribution

Xóa các phiên bản cập nhật Windows đã cài đặt xuống, ko thành công, đang ngóng xử lý

xóa các bạn dạng cập nhật Windows đang hóng xử lýxóa các Bản cập nhật Windows đang chờ xử lý

1>Xóa nội dung của thư mục Temporary

Bạn có thể xóa tất cả các bạn dạng cập nhật Windows 10 đã cài đặt xuống, không thành công và đang đợi xử lý bằng phương pháp sử dụng lệnh ‘Run’.Hướng mang đến C:WindowsWinSxSfolder, tìm kiếm kiếm một pending.xml và thay tên nó. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể xóa nó. Điều này sẽ cho phép Windows Update xóa những tác vụ vẫn chờ xử lý và phát hành kiểm tra update mới. Xem nếu điều này giúp ích.

Xem thêm: Ví Dụ Về Đoạn Văn Diễn Dịch Hay Nhất, Ví Dụ Về Đoạn Văn Diễn Dịch Cụ Thể Nhất

3>Xóa nội dung của folder SoftwareDistribution

Bạn cần phải xóa toàn bộ nội dung của thư mục Software Distribution. Folder Software Distribution trong hệ điều hành Windows là một trong thư mục bên trong thư mục Windows và được áp dụng để tàng trữ tạm thời các tệp hoàn toàn có thể được yêu mong để thiết lập Windows Update trên máy tính của bạn. Vì đó, nó được yêu thương cầu bởi Windows Update và được duy trì bởi WUAgent. Nó cũng chứa các tệp lịch sử cập nhật Windows của khách hàng và nếu bạn xóa chúng, rất tất cả thể bạn sẽ mất kế hoạch sử update của mình. Ngoại trừ ra, vào lần tiếp theo bạn chạy Windows Update, thời hạn phát hiện đang lâu hơn.Để xóa câu chữ của folder Software Distribution, trong Windows 10, từ thực đơn WinX, hãy mở Command Prompt (Admin). Nhập lần lượt những từ sau và nhấn Enter:Bạn rất có thể nhấn Ctrl + A nhằm Chọn tất cả và sau đó nhấp vào Delete.Nếu những tệp đang được sử dụng và bạn không thể xóa một vài tệp, hãy khởi rượu cồn lại sản phẩm của bạn. Sau khoản thời gian khởi hễ lại, hãy chạy lại các lệnh trên. Bây giờ các bạn sẽ có thể xóa những tệp khỏi những Software Distribution.Sau khi làm trống thư mục này, chúng ta có thể khởi đụng lại lắp thêm tính của chính bản thân mình hoặc chúng ta có thể nhập những lệnh sau, lần lượt vào CMD với nhấn Enter nhằm khởi hễ lại các Dịch vụ liên quan đến Windows Update.net start wuauservnet start bitsBây giờ đồng hồ thư mục này đã được xóa; hiện giờ nó sẽ tiến hành điền mới sau khi bạn khởi hễ lại PC cùng chạy Windows Update.