Nếu bạn đã từng có lần sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ dễ dàng là chúng ta post vượt nhiều nội dung bài viết trên dòng thời gian của mình, các bạn nên ban đầu nghĩ đến cách xóa khỏi những bài viết không đề nghị thiết. Mặc dù nhiên, xóa từng bài bác đăng trên Facebook vẫn tốn không hề ít thời gian của bạn. Vắt vào đó, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả nội dung bài viết đã đăng trên Facebook.

Bạn đang xem: Xóa hết dòng thời gian trên facebook


Hướng dẫn xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ trên Facebook đó là bạn hãy nhấp chọn chúng (tối nhiều 50 nội dung bài viết một lần). Bao gồm rất nhiều phương pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng cỗ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những nội dung bài viết do bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: bên trên trình coi ngó web, đi mang đến trang Facebook.com (tất nhiên là yêu cầu đăng nhập vào tài khoản) và nhấp vào tên người dùng ở góc cạnh phải của màn hình hiển thị để đi cho trang profile cá nhân.

*
*


Bước 2: bên trên trang cá thể của bạn, hãy nhấp vào nút Quản lý bài viết nằm ở phía bên dưới khung đăng bài viết.

*

Bước 3: Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng hầu như hình ảnh thumbnail từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Bọn họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc ở phía bên trên để thanh lọc theo Người đăng. Tương tự như chọn những nội dung bài viết mà bạn được gắn thẻ (tag) cùng thời gian vẫn đăng bài.

Mẹo: đề xuất nhớ sử dụng bộ lọc một cách tiếp tục để tìm kiếm kiếm đúng đắn những bài viết mà bạn phải xóa. Bản lĩnh này cực kỳ hữu dụng để tìm kiếm kiếm những bài viết đã được đăng từ bỏ nhiều thời gian trước mà bạn không đề nghị tốn vô số thời gian để cuộn chuột tìm trên loại thời gian.

Bước 4: Tiếp tục đánh dấu vào những ô vuông ở phía đầu của từng bài đăng mà bạn muốn xóa. Chúng ta có thể nhấn vào hình của từng bài bác đăng nhằm xem chính xác những nội dung đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.


Bước 5: bấm vào nút Tiếpở phía cuối trang. Lưu ý bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn tối đa 50 nội dung bài viết để xóa một lần.


*

Bước 6: Đánh lốt vào ô Xóa bài bác viết hoặc Ẩn bài xích viếtvà lựa chọn Xong. Còn nếu không chọn được Xóa bài viết thì bạn hãy xem tại sao mà bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc ở phía dưới.

*

Lưu ý: Một khi sẽ thực hiện thao tác xóa nội dung bài viết thì bạn sẽ không thể khôi phục được nó nữa. Nếu như khách hàng đang đắn đo liệu bao gồm nên xóa không, thì hãy ẩn chúng đi cùng nó sẽ không hiển thị trong cái thời gian bằng cách chọn Ẩn bài viết. Để search lại những bài viết bị ẩn, thì bạn hãy bấm vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật cam kết hoạt động, cùng chọn kỹ năng Bị ẩn khỏi cái thời gianở phía mặt trái.

Cách xóa hết bài viết đã đăng bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS của người sử dụng lên và nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở phía trên và chọn Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới tính đến khi chúng ta thấy mục Bài viết, chọn hình tượng Bánh răng cưa sinh hoạt góc phải kê mở tính năng Quản lý bài bác viết.

Xem thêm: Chương Trình Gỡ Cài Đặt Tốt Nhất Cho Máy Tính, Pc, 10+ Công Cụ Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Miễn Phí Tốt Nhất

*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ làm chủ bài viết, bạn cũng có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc cạnh trái trên. Tại đây bạn cũng có thể đi đến khoảng thời gian mà bạn có nhu cầu xóa bài bác viết, cũng tương tự lựa chọn bạn đăng, nội dung bài viết được đính thẻ. Nhấn Xong.


*


Bước 4: lựa chọn những nội dung bài viết mà bạn phải xóa, khi chọn chấm dứt nó sẽ sở hữu được ký hiệu tấn công dấu blue color ở góc phải. Tiếp sau chọn biểu tượng Thùng rác.

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn Xóa bài xích viết, hoặc Ẩn bài viết tùy vào mục đích của bạn.

*

Lưu ý: Nếu hào kiệt Xóa bài viết không thể chọn hoặc bị xám đi, thì các bạn hãy xem vì sao ở phía dưới.

Cách sử dụng tiện ích mở rộng để xóa nhiều nội dung bài viết cùng thời điểm trên Facebook nhanh nhất

Bước 1: các bạn hãy thực hiện trình xem xét Google Chrome và setup tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link kề bên và chọn Thêm vào Chromelà các bạn đã setup xong ứng dụng này.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook, tiếp nối nhấn vào vết Mũi thương hiệu xuống và chọn cài đặt & quyền riêng bốn > Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 3: chọn Bài viết của bạn ở phía bên trái của Nhật cam kết hoạt động nhằm hiển thị cục bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái nói theo cách khác là tất cả những gì bạn thực hiện trên Facebook.


*

Bước 4: hiện nay hãy dấn vào hình tượng tiện ích Social Book Post Manager tại thanh ứng dụng mà mình đã thiết lập ở cách 1.


Bước 5: Đầu tiên, bạn sẽ chọn Năm (Year) của các bài viết cần xóa, tiếp sau chọn Tháng (Month). Nếu bạn muốn xóa toàn bộ những bài viết trong khoảng thời hạn đã lựa chọn ở phía trên thì bỏ trống hai ô Text Contains cùng Text Not Contains, mục tiêu của nhì ô này là nhằm lọc ra các bài viết bạn ao ước xóa bao gồm chứa từ bỏ (Text Containts) hay không chứa trường đoản cú (Text Not Containts).

*

Bước 6: sau thời điểm đã lọc rất đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn có nhu cầu xóa thì nhấp vào nút Xóa ở phía bên dưới và nhấn OK nhằm xác nhận.

Tùy vào số lượng nội dung bài viết thì thời hạn thực thi sẽ nhanh hay chậm, và đấy là tiện ích cung cấp mà được tương đối nhiều người dùng tin yêu để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn có thể yên vai trung phong khi sử dụng.

Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn đa số người các cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

Có thể chúng ta quan tâm:

hướng dẫn 8 phương pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook mà người nào cũng cần phải ghi nhận Hướng dẫn cách nhảy tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên Facebook trả lời ẩn danh sách anh em trên Facebook phía dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook

Nguồn nội dung bài viết tại: Canhrau.com