Photoshop là một trong ứng dụng quan yếu thiếu so với người mới ban đầu thiết kế. Vậy bạn đã hiểu cách thức xóa vật dụng thể vào Photoshop thế nào chưa? Hãy thuộc Sforum mày mò trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xóa người trong ảnh bằng photoshop cs6

Nếu các bạn có ý định tạo thành những bức hình ảnh tuyệt vời bởi công núm xóa đối tượng người dùng này trong Photoshop thì trong bài viết này để giúp bạn làm được những điều này một cách dễ dàng nhất.

*


Xóa vật dụng thể trong Photoshop với công cụ nội dung – Aware Fill

Cách xóa thứ thể trong PTS đầu tiên mà Sforum ý muốn giới thiệu cho chính mình là thông qua công cụ content – Aware Fill. Thuộc tìm hiểu công việc thực hiện nay nhé.

Bước 1: Chọn ảnh cần xóa đối tượng người sử dụng trong Photoshop và tuyển lựa vùng mà bạn có nhu cầu xóa.

*

Bước 2: Ấn chọn Edit > Fill (phím tắt Shift+F5) nhằm mở luật pháp Content – Aware Fill.

*

Bước 3: Ở mục content chỉnh về content – Aware Fill, mục Mode các bạn chỉnh về Normal còn ở Opacity để là 100%. Tiếp nối ấn OK để hoàn tất việc xóa vật dụng thể.

*

Kết quả sẽ tiến hành hiển thị như hình.

*

Cách xóa đồ dùng thể vào PTS bằng Patch Tool

Tiếp theo, Sforum sẽ giới thiệu bạn biện pháp xóa vật thể vào PTS bằng công cầm Patch Tool. Quá trình thực hiện nay bao gồm.

Bước 1: Chọn ảnh bạn mong muốn xóa vật dụng thể. Trên thanh điều khoản ấn chọn Patch Tool.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Bkav Pro Mobile Trên App Store, Bkav Pro Mobile Trên App Store

*

Bước 2: Ấn lựa chọn vùng trang bị thể ý muốn xóa bằng cách ấn giữ chuột trái.

*

Bước 3: các bạn giữ con chuột trái cùng kéo đến quanh vùng lấy hình hình ảnh mong mong muốn để lắp vào vùng lựa chọn là hoàn thành (Kết quả biểu thị như hình).

*

Công núm Clone Stamp Tool là một trong những cách xóa thứ thể vào PhotoShop

Công cụ cuối cùng dùng nhằm xóa đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop là Clone Stamp Tool. Hãy thuộc tìm hiểu quá trình thực hiện tại với Sforum nhé.

Bước 1: chúng ta mở ảnh cần xóa thứ thể. Sau đó ấn chọn vẻ ngoài Clone Stamp Tool trên thanh công cụ.

*

Bước 2: click chuột phải vào screen để tiến thành tùy chỉnh kích thước của vùng nên xóa ngơi nghỉ Size, mong chỉnh độ mờ của viền các bạn ấn lựa chọn Handess.

*

Bước 3: Ấn duy trì phím Alt trên keyboard và nhấn chuột vào vùng đề nghị copy.

*

Bước 4: Bạn lựa chọn vùng phải xóa để tiến hành thao tác. Hiệu quả thu được hình bắt đầu là vùng copy ở bước 3 (ví dụ là hình ảnh đám mây trắng bặt tăm và thay bởi vùng trời xanh).

*

Tạm kết về xóa thứ thể trong Photoshop

Trên đây là những phương pháp mà Sforum muốn hướng dẫn cho mình trong vấn đề xóa vật thể trong Photoshop dễ dàng cho các bạn mới bắt đầu. Từ bỏ đó, khiến cho bạn tạo ra hầu như bức hình ảnh cho riêng rẽ mình.