Đối với người sử dụng iPhone/iPad, thuật ngữ iCloud chắc hẳn đã vượt quen thuộc. Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây của apple nhằm hỗ trợ mở rộng khả năng lưu trữ cho các thiết bị tiện ích ios của họ. Mặc dù nhiên, dung lượng lưu trữ miễn mức giá mặc định chỉ 5GB hầu như là không đủ cần sử dụng để sao lưu hình ảnh, video. Do thế, trong bài xích viết này, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn mang lại bạn 4 biện pháp xóa ảnh bên trên iCloud đơn giản nhất nhưng ai cũng tất cả thể làm cho được.

Bạn đang xem: Xóa nhiều ảnh trên icloud bằng máy tính


Nội dung chính:


Xóa ảnh bên trên iCloud và cả trên sản phẩm công nghệ iPhone của bạn

Nếu bạn xóa một bức ảnh hoặc tất cả hình ảnh trên iCloud từ thiết yếu thiết bị của bản thân thì bạn tất cả thể thực hiện dễ dàng bằng ứng dụng Ảnh có sẵn bên trên máy. Nhưng đồng thời thì hình ảnh được lưu trên lắp thêm cũng sẽ bị xóa.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Ảnh trên điện thoại của bạn, để xóa từng hình ảnh thì bạn hãy nhấn và giữ vào hình ảnh đó mang lại đến khi xuất hiện menu, nhấn vào nút Xóa.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】2 Cách Chia Sẻ Ảnh Trên Google Drive Để Ai Cũng Xem, Chỉnh Sửa Được

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là toàn bộ ảnh đang gồm trên điện thoại iPhone của bạn sẽ ko mất đi khi bọn họ thực hiện theo các bước xóa ảnh bên trên iCloud mà mình đã hướng dẫn.


Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn 4 giải pháp thông dụng nhất để gồm thể xóa ảnh trên iCloud. Bạn phải nhớ rằng việc xóa bớt hình ảnh khỏi iCloud sẽ khiến mang lại những hình ảnh của những thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản này cũng bị xóa theo. Do đó, nếu không muốn những hình ảnh quan trọng trên đồ vật bị xóa đi thì hãy tuân theo cách cuối cùng để tắt tình năng đồng bộ ảnh nhé. Chúc những bạn thành công.