Cách Xóa Tin Nhắn Messenger Cả 2 Bên Trên Máy Tính, Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger

Cách xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên làm cho không bên nào nhìn thấy được tin đã gửi cực đơn giản. Bạn không phải toát mồ hôi hột vì gửi nhầm tin cho người yêu, gửi tin không đúng với sếp…. Xem ngay cách xóa tin nhắn trên Facebook cả 2 bên và thực hiện cùng upes2.edu.vn nhé!

*

Xóa tin nhắn Messenger trên cả 2 bên đơn giản

Cách xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên đơn giản bất ngờ

Dùng Messenger nhắn tin không tránh khỏi những lúc bạn gửi tin nhắn nhầm. Tai hại việc nhắn tin nhầm, không cố ý đến cho những người quan trọng như người yêu, bố mẹ, sếp… là vô cùng lớn. Khiến cho bất kỳ ai cũng phải lo lắng tìm cách gỡ.

Đang xem: Xóa tin nhắn messenger cả 2 bên

Xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên vô cùng đơn giản nên hãy bình tĩnh thực hiện. Chỉ vài giây không còn ai nhìn thấy tin nhắn bạn đã vừa gửi nữa.

Xem thêm:

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn và người muốn xóa

Bước 3: Messenger sẽ đưa ra 2 lựa chọn

Gỡ tin nhắn đối với mọi ngườiGỡ tin nhắn đối với chính bạn

Để xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên bạn chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người chọn thùng rác Còn nếu chỉ muốn xóa trên tài khoản Messenger của bạn thì chọn gỡ tin nhắn đối với chính bạn và chọn thùng rác( người kia vẫn đọc được tin nhắn)

*

Chọn xóa tin nhắn đối vối mọi người

Bước 4: Messenger sẽ có thông báo và bạn chọn gỡ

*

Chọn gỡ ngay tin nhắn

Chỉ với 4 bước trên bạn đã xóa tin nhắn Messenger 2 chiều thành công

Một số lưu ý cần biết khi xóa tin nhắn Facebook cả 2 bên

Nếu tin nhắn bạn gửi đi quá 15 phút thì bạn không thể xoá 2 chiều được nữa. Chỉ có thể xóa bên chiều của bạn mà thôi, bên người kia vẫn đọc được. Trong vòng 15 phút đầu tiên bạn mới có thể sử dụng được tính năng gỡ tin nhắn với mọi ngườiKhi bạn thực hiện gỡ tin nhắn messenger cả 2 bên thì cả 2 bên (bạn và người trò chuyện) sẽ không còn được nhìn thấy tin nhắn đó nữa.Trong khung chát tại nơi tin nhắn bạn đã tiến hành gỡ sẽ để lại câu báo “bạn đã gỡ một tin nhắn”. Người kia sẽ biết bạn đã gỡ tin nhắn đó.

Xem thêm:

» Bạn đã biết: Cách nhắn tin Facebook không cần Messenger cực đơn giản

Với thủ thuật cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thoát khỏi những nỗi lo người kia đọc được tin nhắn mà bạn không cố ý gửi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *