Excel với Google Spreadsheets là những chương trình bảng tính được không ít người áp dụng để phục vụ các bước và học tập tập. Mặc dù nhiên có rất nhiều người không biết phương pháp xuống cái trong một ô Excel cùng Google Spreadsheets. Hôm nay Điện vật dụng XANH đã hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau nhé!

1Cách xuống dòng bởi phím tắt alternative text + Enter

Với tổ hợp phím alternative text + Enter, bạn sẽ có thể ngắt chiếc ngay vị trí bạn mong muốn bằng việc đặt bé trỏ loài chuột tại vị trí cần ngắt kia rồi bấm alternative text + Enter là xuống loại theo ý các bạn rồi.

Bạn đang xem: Xuống dòng cùng 1 ô trong excel

Bước 1: Đặt bé trỏ con chuột vào vị trí các bạn muốn xuống dòng.

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Alt + Enter và xem công dụng thôi.

2Cách ngắt chiếc văn bạn dạng trong Excel bằng Wrap Text

Với cách này chúng ta có thể xuống dòng tự động hóa và nhanh chóng. Nếu khách hàng cần xuống dòng các thì sử dụng Wrap Text là cấp tốc nhất.

Bước 1: Chọn ô bắt buộc ngắt dòng.

Bước 2: Trong tab Home bạn bấm chọn Wrap Text trong Alignment, ô các bạn chọn ở bước 1 đang được tự động hóa xuống dòng.

3Cách xuống dòng bởi Wrap Text trên google Spreadsheets

Bước 1: Chọn những ô mong mỏi xuống dòng

Bước 2: Trên thanh công cụ bạn chọn Text Wraping (xuống dòng tự động) và kế tiếp chọn Wrap (xuống dòng).

Sau đó những ô sẽ tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với văn bản và xuống dòng tự động cho bạn.

4Cách Xuống dòng bởi Find và Replace

Bước 1: Vào Find và Select trên thanh hình thức và chọn Replace...Bước 2: Gõ đk thay thế bạn muốn để hệ thống thực hiện việc xuống dòng. Ví dụ núm thế cục bộ khoảng biện pháp bằng bài toán xuống dòng, các bạn sử dụng tổng hợp phím Ctrl + J (ấn đôi khi 2 phím Ctrl và J tại mục Replace with) và gõ dấu phương pháp vào mục Find what, tiếp nối nhấn Replace All.

Xem thêm:Sau khi hoàn tất các thao tác, các ô trong file đang được tự động xuống dòng.

5Cách xuống cái trong Excel bằng tính năng căn lề Justify

Justify là cách ngắt cái văn phiên bản hơi xộc xệch nhưng nó sẽ đảm bảo an toàn rằng khi bạn in bảng tính ra giấy nó đang hiển thị hết các phần văn phiên bản bị tắt thở khi xuống dòng bằng các cách khác.

Bước 1: Bạn click lựa chọn vào ô đề xuất cho chữ xuống dòng.

Bước 2: Sau đó bạn mở vỏ hộp thoại Format Cells lên. Để mở được hộp thoại Format Cells bạn tất cả thể nhấp chuột phải vào ô cần tiến hành và trong cửa sổ nhỏ dại bên cạnh các bạn chọn Format Cells.

Cách thứ 2 để mở Format Cells là bên trên thanh mức sử dụng trong ô Cells các bạn chọn Format -> Format Cells.

Hoặc với giải pháp nhanh hơn các bạn là click lựa chọn ô đề xuất xuống dòng, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 là được.

Bước 3: Hộp thoại Format Cells mở lên, bạn chọn sang thẻ Alignment.

Tiếp theo vào hộp Horizontal bạn lựa chọn mũi thương hiệu sổ xuống và click chọn Justify sau đó dìm vào OK. Kết quả bạn dìm được cũng tương tự với giải pháp 1.

6Cách xuống cái trong Excel trên điện thoại cảm ứng Android, iOS

Bước 1: Chạm vào phím mũi tên góc bên dưới bên phải để mở thanh công cụ.Bước 2: Trong thẻ Trang công ty (Home), kéo xuống và chọn Ngắt loại Văn bản. Sau khoản thời gian thực hiện câu hỏi ngắt dòng, ngôn từ trong ô tính các bạn chọn sẽ được tự động xuống chiếc theo phạm vi của ô.