Trong văn hóa truyền thống của người việt nam Nam, hoa sen còn thiết yếu là biểu tượng tâm thức con người việt nam Nam. Là một hình tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Hoa sen hội tụ những chân thành và ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa sâu sắc triết học, chân thành và ý nghĩa ngũ hành. Ý nghĩa hình xăm hoa sen còn mô tả được sự vươn dậy mạnh mẽ, ý chí sinh sống mãnh liệt.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của hình xăm hoa sen

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Nên hình xăm hoa sen là một trong những loài hoa phổ biến trong nghệ thuật và thẩm mỹ xăm hình. Bọn chúng trở thành biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong những người. Trong truyền thuyết thì hoa sen gồm 8 cánh tượng trưng đến sự hợp lý của vũ trụ. Xuất xắc bát chính nghĩa trong Phật giáo, hình hình ảnh hoa sen với đài sen được gắn sát với hình ảnh nhà Phật cần chúng được cho là loài hoa của sự cao quý, tình yêu, mái ấm gia đình & cuộc sống.

Xem thêm:

*

Hình xăm bông sen

*

Xăm hoa sen ngơi nghỉ chân

*

Mẫu tattoo hoa sen mini mang lại nữ

*

Xăm bông hoa sen cho nữ giới ở bắp tay

*

Mẫu hình xăm hoa sen mini

*

Hình xăm hoa sen cho phái nữ ở mắt cá chân chân

*

Hình xăm hoa sen đẹp, đơn giản cho nữ

*

Hình xăm hoa sen màu

*

Hình xăm hoa sen mini đến nữ

*

Hình xăm hoa sen sau lưng

*

Mẫu hình xăm hoa sen ngơi nghỉ chân cho bé gái

*

Hình tattoo hoa sen sống vai mang lại nữ

Xăm hình bông hoa sen hồng

*

Xăm hình hoa sen lưng

*

Xăm hình hoa sen nghệ thuật

*

Xăm hình hoa sen nghệ thuật lớn

*

Xăm hoa lá sen bên trên thân đẹp nhất

*

Xăm hình hoa sen xanh đẹp

*

Xăm bông hoa sen

*

Xăm hình sen hồng

*

Xăm hoa sen cổ tay

*

Xăm hoa sen đỏ

*

Xăm hoa sen màu

*

Xăm hoa sen

*

Xăm màu hoa sen

*

Xăm sen trên lưng

Nên lựa vị trí nào thì không phá vỡ ý nghĩa sâu sắc hình xăm hoa sen

Dù là hình xăm hoa văn gì thì những form size mini sống cổ tay, cổ chân, vai cũng luôn được yêu thích. Vì chưng sự tinh tế, không quá phô trương mà lại vẫn phô bày được đậm chất ngầu và cá tính và với vẻ đẹp nhất ấn tượng, cuốn hút. Hay là địa điểm như lưng, đùi, bắp chân,..cũng là hầu hết vị trí để chúng ta thể hiện phần đông mẫu hình có kích thước lớn hơn đầy khí chất thanh cao, tao nhã của hình xăm hoa sen.

Nếu yêu thích thẩm mỹ xăm hình, một hình xăm hoa sen tinh tế. Hoặc một hình tượng khác biểu thị cho tính cách, con fan của mình. Bạn cũng có thể liên hệ đến địa chỉ cửa hàng xăm hình uy tín hiện nay Minh Châu Tattoo Studio. Với đội hình nghệ sĩ tất cả kinh nghiệm, tất cả tâm, bao gồm tài. Minh Châu Tattoo Studio sẽ giúp đỡ bạn thu được một hình xăm đầy nghệ thuật.