Khi kể tới vòng tay phong thủy ta hiểu rõ rằng đó là một món đồ trang sức phong thủy, phụ kiện treo tay thể hiện đậm chất ngầu đồng thời nó còn mang ý nghĩa sâu sắc tâm linh, sức mạnh và may mắn đến cho những người sở hữu. Trong số những yếu tố đặc trưng khi lựa chọn vòng tay phong thủy là phải nhờ vào sinh mệnh và màu sắc và xác minh số lượng hạt vòng tay phong thủy giỏi nhất cho bạn là bao nhiêu, cũng như ý nghĩa sâu sắc của số hạt vòng tay tử vi ấy là gì nhé!

Làm sao để chọn lọc số hạt vòng tay tử vi phong thủy thích hợp?

Khi chọn lọc số phân tử vòng tay tử vi thích hợp, điều trước tiên bạn cần chăm chú là lựa chọn form size đá sao cho phù hợp với phái nam và nữ giới tránh trường vừa lòng chọn mẫu vòng quá nhỏ dại hay thừa lớn.

Bạn đang xem: Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi phật giáo

Thông thường phái nữ thường hay treo vòng tay nhiều loại 12mm hoặc 10mm trở xuống. Nam giới thường đeo vòng tay kích thước loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Thế như thế nào là số phân tử vòng tay phong thủy cực tốt theo phong thủy?

Số hạt vòng tay phong thủy đúng cũng mang đến những ý nghĩa sâu sắc tốt lành hoặc điềm xấu mang đến chủ nhân.

Những số phân tách 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… được xem như là số hạt đẹp tuyệt vời nhất đối với dòng vòng tay phong thủy, vị những số này nằm ở chữ Sinh (trong Sinh-Lão-Bệnh-Tử) – mang chân thành và ý nghĩa tốt đẹp.

*

Những số phân chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… được xem là số hạt đẹp nhất đối với chiếc vòng tay phong thủy

Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu gần như số hạt phân tách 4 dư 1 ko vừa cùng với tay bạn) vị số lẻ trực thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường tích điện tốt. Trong số số chẵn có 1 số cũng có chân thành và ý nghĩa tốt chính là số 18 bởi nó vừa đúng cùng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật.

Ngoài ra, chúng ta có thể tính toán để tìm ra số hạt vòng tay phong thủy như sau:

Nếu số hạt có một chữ số ta mang số đó trừ đi 5 ra tai ác số.

Nếu số hạt gồm 2 chữ số ta mang tổng của 2 số kia đến khi còn 1 chữ số rồi trừ đi 5 ra quái ác số.

Dưới đây là bảng phong thủy theo quái số:

*

Ví dụ như số hạt vòng là 9 ( là số có 1 chữ số) t lấy 9-5 = 4. Tra theo bảng 4 là tứ đạt đạo => đeo vòng tay này sẽ tiện lợi cho vấn đề làm ăn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Hàm Lấy Số Lẻ Sau Dấu Phẩy Trong Excel, Cách Lấy Số Sau Dấu Phẩy Trong Excel

Số phân tử vòng là 17 ( là số gồm 2 chữ số). Ta rước 1+7=8. Tiếp nối tiếp tục mang 8-5=3. Tra theo bảng bên trên ta thấy là Tam phát đạt – dễ ợt cho đường công danh, công việc.

Số hạt vòng tay tử vi mang ý nghĩa sâu sắc gì trong văn hóa truyền thống tâm linh?

-Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy theo quan niệm Phật giáo:

Dựa vào những kinh điển, tổng số có toàn bộ 9 nhiều loại số phân tử vòng tay phong thủy. Chúng gồm những: loại 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 phân tử và các loại dành cho người thường lấy size cổ tay để khẳng định số phân tử nên không có số lượng hạt tuyệt nhất định.

*

108 là số hạt vòng tay phong thủy thường được các tín đồ Phật giáo lựa chọn lựa

Theo truyền thuyết, trong quy trình truyền bá đạo phật, phật pháp, phổ độ chúng sinh đức phật đã giúp nhà vua cha Lưu Ly bằng bài toán nói với đơn vị Vua rằng: “nếu ngươi hy vọng diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng bao gồm 108 phân tử và với theo theo người hàng ngày.Hãy thật chăm tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân trung tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, trong tâm thức thanh tịnh, an lạc”. Vị vậy, 108 là số hạt vòng tay phong thủy thường xuyên được các tín đồ Phật giáo chọn lựa.

Với các loại vòng tay phong thủy không tồn tại số hạt nhất quyết mà được xâu vừa tay thì trong gớm phật bao gồm viết: “Nếu như có người tay nỗ lực chuỗi hạt này, tất yêu theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hay là mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời nói được nói ra thời điểm thiện lúc ác, bạn này nếu như như thế chuỗi hạt trên tay, vẫn đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

Vì theo ý niệm nhà Phật, những người thích đeo vòng tay tử vi phong thủy được xem như là có “thiện căn” từ vào tâm, có nhân duyên to với Phật. Lúc đi lễ chùa lễ phật thường được lộc là các chiếc vòng tay đã có được khai quang để mang may với phúc bình an cho mình cùng gia đình.

*

Theo quan niệm nhà Phật, những người dân thích đeo vòng tay tử vi phong thủy được xem là có “thiện căn” từ vào tâm

-Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy theo quan niệm Công giáo:

Với những người dân theo đạo Công giáo, có nghĩa là Thiên Chúa Giáo, chuỗi vòng đeo tay gồm tương đối nhiều loại khác biệt về số hạt, form size và hình dáng.Nhưng chuỗi vòng tay tử vi phong thủy được lựa chọn các nhất vẫn luôn là chuỗi vòng tay tử vi phong thủy lần phân tử kính Đức bà mẹ Maria.

Số hạt vòng tay phong thủyđúng phải có 12 hạt nhỏ dại và 1 hạt lớn, được dùng để đọc 12 khiếp kính Đức Mẹ: bước đầu với hạt bự mang ý nghĩa khởi đầu khi gọi kinh Lạy phụ vương và cũng cần sử dụng đọc kinh Sáng Danh để ngừng một lượt lần hạt gớm mân côi.

Với những kiến thức và kỹ năng mà nội dung bài viết chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ tìm được số phân tử vòng tay phong thủy thích hợp cho bản thân.