Trong văn phòng và công sở công ty, bài toán chia sẻ dữ liệu, tài liệu cần sử dụng chung là vấn đề thường xuyên. Phần lớn trong văn phòng công ty nào thì cũng có. Do sự thuận lợi và thuận lợi thao tác cai quản lý, dễ dãi kiểm tra tiến bộ quá trình hơn. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể làm được bài toán này thì các máy tính trong mạng lan. Cần cùng bình thường lớp mạng new nhìn thấy nhau và liên kết với nhau được. Để có thể dễ dàng truy cập vào những máy tính không giống trong mạng lan, thì bạn cần phải thải trừ password đi. Mực in Đại Tín chia sẻ cách tắt password lúc vào máy tính xách tay khác vào mạng lan dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Yêu cầu password khi vào mạng lan

Xem bí quyết share tài liệu cho các laptop khác trong mạng lan


Tai sao đề nghị phải tắt password lúc vào máy tính xách tay khác vào mạng lan

Tại sao cần được tắt password lúc vào máy tính xách tay khác vào mạng lan?. Do khi họ tắt loại bỏ passwword khi giới thiệu dữ liệu để giúp cho các laptop khác truy hỏi cập dễ dãi hơn. Bởi đôi lúc bạn đắn đo password thì quan yếu nào vào trang bị tính chia sẻ lấy tài liệu được. Nếu bạn không muốn toàn bộ các laptop khác vào mang dữ liệu. Thì bạn không nên tắt hay loại bỏ password đi.

Khi các bạn đã tắt password khi share dữ liệu. Thì các máy tính khác muốn truy vấn vào chỉ vấn đề nhấp vào tên máy tính xách tay là hoàn toàn có thể truy cập vào được. Bây giờ tất cả tài liệu đã phân tách sẻ, mô tả lên mạng lan điều hiển thị ra. Bạn chỉ câu hỏi nhấp vào file yêu cầu dùng và thực hiện thôi hoặc hoàn toàn có thể copy về vật dụng tính.

Cách tắt password lúc vào máy tính xách tay khác trong mạng lan rước dữ liệu

Để tắt password hoặc thải trừ password khi nội dung dữ liệu. Thì bạn phải tắt pass ở lắp thêm chủ, có nghĩa là máy tính mô tả dữ liệu. Giải pháp làm ở tất cả các hệ điều hành win xp, 7, 8 giỏi win 10 điều tựa như như nhau. Chẳng qua không giống nhau về bối cảnh 1 tí thôi, bạn chỉ việc làm theo như khuyên bảo dưới đó là được.

Xem thêm: Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình Để Tiện So Sánh, Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình

Cách tắt password lúc share tài liệu trong win7

Nhấp chuột nên vào biểu tượng mạng wifi hoặc biểu tượng mạng cắm dây như hình dưới.


*
*
*
*
*

Loại vứt passwork khi truy vấn vào máy tính xách tay khác vào mạng lan


Sau khi check chọn vào mục Turn off password protected sharing. Bạn nhấn Save change lại là xong.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tắt password lúc vào máy tính xách tay khác vào mạng lan. Hoặc vẫn ko thể vứt bỏ được mục đăng nhập User cùng Password khi kết nối. Hãy giữ lại bình luận, thắc mắc mực in Đại Tín sẽ trả lời bạn hổ trợ bạn tiếp.

Nên xem biện pháp tắt password khi liên kết máy in qua mạng lan


Kết nối máy vi tính trong mạng lan đòi password win 7Loại vứt password khi kết nối máy vi tính khác trong mạng lantắt password khi nội dung trong win 10