Yêu Cầu Password Khi Vào Mạng Lan Thành Công, Đặt Mật Khẩu Khi Chia Sẻ Mạng Lan

Trong văn phòng công ty, việc chia sẻ dữ liệu, tài liệu dùng chung là việc thường xuyên. Hầu như trong văn phòng công ty nào cũng có. Bởi sự tiện lợi và dễ dàng thao tác quản lý, dễ dàng kiểm tra tiến bộ công việc hơn. Tuy nhiên để có thể làm được việc này thì các máy tính trong mạng lan. Phải cùng chung lớp mạng mới nhìn thấy nhau và kết nối với nhau được. Để có thể dễ dàng truy cập vào các máy tính khác trong mạng lan, thì bạn cần phải loại bỏ password đi. Mực in Đại Tín chia sẻ cách tắt password khi vào máy tính khác trong mạng lan dễ dàng.

Đang xem: Yêu cầu password khi vào mạng lan

Xem cách share dữ liệu cho các máy tính khác trong mạng lan

Tai sao cần phải tắt password khi vào máy tính khác trong mạng lan

Tại sao cần phải tắt password khi vào máy tính khác trong mạng lan?. Vì khi chúng ta tắt bỏ đi passwword khi share dữ liệu sẽ giúp cho các máy tính khác truy cập dễ dàng hơn. Bởi nhiều khi bạn không biết password thì không thể nào vào máy tính chia sẻ lấy dữ liệu được. Nếu bạn không muốn tất cả các máy tính khác vào lấy dữ liệu. Thì bạn không nên tắt hay loại bỏ password đi.

Khi bạn đã tắt password khi chia sẻ dữ liệu. Thì các máy tính khác muốn truy cập vào chỉ việc nhấp vào tên máy tính là có thể truy cập vào được. Lúc này tất cả dữ liệu đã chia sẻ, share lên mạng lan điều hiển thị ra. Bạn chỉ việc nhấp vào file cần dùng và sử dụng thôi hoặc có thể copy về máy tính.

Cách tắt password khi vào máy tính khác trong mạng lan lấy dữ liệu

Để tắt password hoặc loại bỏ password khi share dữ liệu. Thì bạn cần phải tắt pass ở máy chủ, tức là máy tính share dữ liệu. Cách làm ở tất cả các hệ điều hành win xp, 7, 8 hay win 10 điều tương tự như nhau. Chẳng qua khác nhau về giao diện 1 tí thôi, bạn chỉ cần làm theo như hướng dẫn dưới đây là được.

Xem thêm: Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình Để Tiện So Sánh, Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình

Cách tắt password khi share dữ liệu trong win7

Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng wifi hoặc biểu tượng mạng cắm dây như hình dưới.

*
*
*
*
*

Loại bỏ passwork khi truy cập vào máy tính khác trong mạng lan

Sau khi check chọn vào mục Turn off password protected sharing. Bạn nhấn Save change lại là xong.

Xem thêm:

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tắt password khi vào máy tính khác trong mạng lan. Hoặc vẫn không thể loại bỏ được mục đăng nhập User và Password khi kết nối. Hãy để lại bình luận, câu hỏi mực in Đại Tín sẽ trả lời bạn hổ trợ bạn tiếp.

Nên xem cách tắt password khi kết nối máy in qua mạng lan

Kết nối máy tính trong mạng lan đòi password win 7Loại bỏ password khi kết nối máy tính khác trong mạng lantắt password khi share trong win 10

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *