Yêu Là Được Yêu Là Được Ghen Là Được Nhớ, Lời Bài Hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

Bài hát ai khoc noi dau nay cover do ca sĩ Minh Mon thuộc thể loại Tui Hat. Tìm loi bai hat ai khoc noi dau nay cover – Minh Mon ngay trên upes2.edu.vn. Nghe bài hát Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Yêu là được yêu là được ghen là được nhớ

Ca khúc Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover do ca sĩ Minh Mon thể hiện, thuộc thể loại Tui Hát. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát ai khoc noi dau nay cover mp3, playlist/album, MV/Video ai khoc noi dau nay cover miễn phí tại upes2.edu.vn.

Đang xem: Yêu là được yêu là được ghen

*

Xem thêm:

Lời bài hát

Xem thêm:

*

Sao chép

Bài hát: Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover – Minh MonHãy cho anh xin một lối thoát Để em được thôi, được thôi nhớ em Hãy cho anh thêm một cảm xúc Để tim anh thôi, thôi thành chai đá Và rồi để anh lại yêu, lại sai Với cơn yêu ngày xưa giờ chắc đã nhạt phai Héo hon anh từng đêm Bạn với cô đơn, bạn với nỗi buồn Hãy cho anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi đã khô Hãy cho anh xin một câu nói Dù là lừa dối nhưng thà em nói Còn nhẹ nhàng hơn sự im lặng kia Đã mang anh từ lâu về nơi vực sâu Đã giam anh cùng với niềm nhớ thương em dù chờ đợi mãi Yêu là được yêu là được ghen là được nhớ Chẳng biết nhớ gì mà cứ nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi Chẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà cứ ngỡ Ai vẫn đâu đây Yêu tìm lối thoát, tìm bàn tay tìm bờ vai Tay đã buông tay mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ Yêu đã tàn rồi mà lối thoát tìm không thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi đau này. Hãy cho anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi đã khôHãy cho anh xin một câu nói Dù là lừa dối nhưng thà em nói Còn nhẹ nhàng hơn sự im lặng kia Đã mang anh từ lâu về nơi vực sâu Đã giam anh cùng với niềm nhớ thương em dù chờ đợi mãi Yêu là được yêu là được ghen là được nhớ Chẳng biết nhớ gì mà cứ nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi Chẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà cứ ngỡ Ai vẫn đâu đây. Yêu tìm lối thoát, tìm bàn tay tìm bờ vai Tay đã buông tay mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ Yêu đã tàn rồi mà lối thoát tìm không thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi đau này.

1. Hãy cho em xin một lối thoátĐể em được thôi, được thôi nhớ anhHãy cho em thêm một cảm xúcĐể tim em thôi, thôi thành chai đáVà rồi để em lại yêu, lại saiVới cơn yêu ngày xưa giờ chắc đã nhạt phaiHéo hon em từng đêmBạn với cô đơn, bạn với nỗi buồn. 2. Hãy cho em xin lại nụ hônĐể em được hong bờ môi đã khôHãy cho em xin một câu nóiDù là lừa dối nhưng thà anh nóiCòn nhẹ nhàng hơn sự im lặng kiaĐã mang em từ lâu về nơi vực sâuĐã giam em cùng với niềm nhớ thương anh dù chờ đợi mãi. ĐK: Yêu là được yêu là được ghen là được nhớChẳng biết nhớ gì mà cứ nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôiChẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà cứ ngỡAi vẫn đâu đây.  Yêu tìm lối thoát, tìm bàn tay tìm bờ vaiTay đã buông tay mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơYêu đã tàn rồi mà lối thoát tìm không thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi đau này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *