Sau 5 năm được nghe biết là một social (MXH) mập ở Viêt Nam, Zing Me đưa ra quyết định chuyển hướng thành mạng thôn hội hỗ trợ ngành game, đặc biệt là các nhà cấp dưỡng và thành lập game Việt. Chuyển đổi này khởi thủy từ nhu yếu phát triển sản phẩm theo chiều sâu và tập trung đúng đối tượng người dùng mà Zing Me đã được định hướng từ trước.

Bạn đang xem: Zing me phiên bản mới

Làm mới giao diện, thân mật và gần gũi hơn với những người chơi game

Nếu trước đây, Zing Me dường như hơi “màu mè” và dày đặc các nội dung bộc lộ thì vào phiên bạn dạng mới sẽ là một Zing Me “phẳng, gọn, sạch”, chú trọng cần sử dụng hình ảnh biểu tượng sửa chữa thay thế cho cam kết tự. Đặc biệt, tùy chỉnh thiết lập đóng – mở danh mục, giúp bạn dùng dễ ợt “làm chủ” không gian. Giao diện mới của Zing Me được 80% tín đồ dùng reviews là thân thiết hơn với người chơi game.


*

“Game hóa” mạng xóm hội

Không tham vọng về lượng người dùng đại trà, xô bồ, Zing Me có đối tượng người tiêu dùng người cần sử dụng riêng. Với căn nguyên 8 triệu thành viên trong các số đó hơn 80% là fan chơi game, đây mới đó là đối tượng mà lại Zing Me cần đào bới và cũng là rượu cồn lực chính đại quang minh để “game hóa” MXH.

Zing Me phiên bạn dạng mới được đầu tư chi tiêu mạnh hơn những tiện ích về game. Kho ứng dụng chứa 200 tựa game unique với đa thể các loại từ nhập vai, phương án đến trò chơi MXH, giải trí, trí tuệ.. Với hàng loạt tựa game danh tiếng như Võ Lâm đưa ra Mộng, Thiên Hành Kiếm, vườn Trên Mây, Đảo Rồng, FarmeryZ…con số này sẽ còn nâng lên với chính sách bảo trợ những nhà chế tạo và xây dựng game trong nước sắp đến tới. Những phầm mềm như trò chơi nổi bật, trò chơi hay trong ngày, Bảng xếp thứ hạng gamer… đều biến chuyển những app chính được ưu tiên trên home nhằm chăm lo tốt hơn mang lại 1.2 triệu con người chơi trò chơi mỗi ngày.


*

Chức năng Gamification – “Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày” là một cú hích nhẹ cho sự “game hóa”. Người dùng không những được game play trên Zing Me nhiều hơn “chơi” Zing Me. Từ bây giờ Zing Me đóng vai trò là một trong những game bự mà bất kể thành viên nào tham gia đều biến game thủ trải qua việc đùa game, viết blog, đăng ảnh, chia sẻ trạng thái, gia nhập sự kiện…hoặc bất cứ hoạt đụng nào nhằm tích điểm, thăng cấp, đổi quà, thay đổi xu trường đoản cú quỹ điểm thưởng, ngoài ra còn thừa kế nhiều đặc quyền hấp dẫn, khác biệt chỉ bao gồm ở Zing Me.

Xem thêm: In Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2010, 2 Cách Lặp Lại Thanh Tiêu Đề Trong Word Cho Bảng


*

“Xã hội hóa” mạng game

Tiếp tục phát huy thế mạnh dạn về MXH, các ứng dụng mang ý nghĩa xã hội như blog, photo cùng hơn 50 tính năng phục vụ cho việc giao tiếp và share vẫn đóng một vai trò đặc trưng trong đời sống Zing Me bên cạnh đó được xem như là điểm mạnh góp thêm phần làm yêu cầu một Zing Me đặc sắc. Minh chứng là hằng ngày Zing Me có gần 1.000.000 ảnh được đăng, 12.000 bài xích blog được viết với 5.000.000 ngôn từ được tạo.


*

Tính năng diễn đàn và Chat Group vốn mờ nhạt trong phiên phiên bản cũ thì nay được chăm sóc hơn và tích hợp trong số trang cộng đồng (fanpage) có tương lai sẽ làm bừng lên bầu không khí rộn ràng, nhộn nhịp cho những xã hội game thủ, các nhóm người dân có chung sở thích. Tại đây, các thành viên cùng quản trị viên tất cả một không gian riêng nhằm kết giao, đàm phán và trở nên gần gụi với nhau hơn.


*

Không chỉ diễn tả ở những tính năng, một thể ích, cùng với khát vọng to hơn, Zing Me đang “xã hội hoá” nội dung, trải qua việc tổ chức và khuyến khích tổ chức triển khai cuộc thi, sự kiện làm cho những sân chơi làm thoả lòng đông đảo bạn con trẻ - vốn là phần đông người có nhu cầu lớn về vui chơi giải trí và thể hiện bản thân.


Với hướng đi mới lạ và biệt lập - kết hợp giữa “game hoá” social và “xã hội hoá” mạng game, Zing Me hy vọng vươn mình theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Vấn đề thu hút cộng đồng chơi game đang ngày một tăng cùng “đổ về” về một mạng lưới game đồ sộ cho thấy chiều rộng nhưng mà Zing Me mong mỏi phủ. Việc đầu tư chi tiêu đúng đối tượng người tiêu dùng người cần sử dụng cùng các chính sách bảo trợ những nhà phân phối và xây dừng game Việt đó là chiều sâu nhưng mà MXH này đang khai thác. Vớ nhiên, tuyến đường trở thành mạng buôn bản hội cung cấp ngành game bự nhất vn vẫn còn số đông thách thức, tuy nhiên trước hết, Zing Me vấn đáp những lời đồn về sự sống còn của mình, bất chấp sức tăng trường mạnh của MXH “ngoại” như Facebook để nhỏ xíu dựng tinh thần về sản phẩm “nội” và liên tục cuộc đua trên thị phần số.


Chào mừng phiên bản mới, Zing Me mở màn bằng sự kiện dự kiến World Cup 2014. Sự kiện sẽ thu hút hàng nghìn thành viên gia nhập với phần lớn thưởng technology giá trị như: máy vi tính bảng Sam Sung Galaxy 3 Lite SM T110, điện thoại Nokia X, nokia Lumina 525, lắp thêm nghe nhạc Walkman MP3, Ipod Shuffle 2GB…cùng hàng trăm quà khuyến mãi hấp dẫn khác.