Cùng tham gia vào cuộc chiến kinh khủng không kết quả cuối cùng giữa những loài cây với những bé zombie xấu xí. Download plants zombies 2 để rất có thể trải nghiệm một tựa game phương án đỉnh cao được không hề ít game thủ yêu thương thích.

Bạn đang xem: Zombie phiên bản mới nhất


Plants vs. Zombies 2 hay còn được gọi với cái thương hiệu Hoa quả nổi giận sẽ rất gần gũi với người tiêu dùng hơn. Một tựa trò chơi nghe có vẻ như rất hay. Khi cây cối nổi giận thì điều gì sẽ xảy ra?

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của Plants vs Zombies 1, PopCap đã đến ra thành phầm Plants and Zombies 2 với khá nhiều loại cây xanh mới với trên 300 trăm cấp độ khác nhau

Với plants vs zombies 2 bạn chơi sẽ tiến hành lạc vào một nhân loại của phần nhiều thây ma sống.

tại đây tín đồ chơi cần phải có sự chuẩn bị xếp đội quân hoa quả của chính mình một cách hợp lý đế rất có thể tiêu diệt những zombies.

Hướng dẫn gameplay Plants & Zombies 2

Không như là nhưng phần đông game hành động như thiết lập truy kích, Liên quân điện thoại hay Roblox…

có vô số thứ chúng ta phải nhiệt tình và duyệt y thì khi khi thi đấu game zombies 2 các bạn sẽ chỉ phải để ý những điều dưới đây:

Game hoa quả tức giận 2được tạo thành ba quy trình tiến độ khác nhau: Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), Pirate Sea (cướp biển) cùng Wild West (miền Tây hoang dã). Mỗi tiến độ lại bao gồm nhiều cấp cho độ lạ mắt riêng.

Mỗi màn chơi sẽ có 5 đường được phân thành các ô, từng ô chúng ta chỉ có thể đặt được 1 cây. đàn Zombies sẽ tiến vào trong nhà bạn bên trên 5 đường. Tựa như như những cây, zombies cũng có rất nhiều loại và có chức năng đặc biệt không giống nhau.

Cách sắp xếp đội quân hoa quả

Bạn cần sắp xếp cây làm sao cho hợp lí, phù hợp với từng loại Zombies, phải bằng vận giữa cây hướng Dương (Sun Flowers) tốt Nấm khía cạnh trời – là nguồn hỗ trợ nguyên liệu để mua những cây khác cùng cây tiến công (Army Plants)để hủy diệt tất cả quân thù và giành chiến thắng.

Xem thêm:

Chơi Plants vs. Zombies 2 không mất quá nhiều công sức của con người nhưng fan chơi cần có sự nhậy bén thông minh vào việc ba trí, sắp xếp đội ngũ hoa quả của mình để có thể chống lại các zombies.

Vậy là trong cả khi chưa đùa phiên bạn dạng plants & zombies trước tiên thì chúng ta vẫn rất có thể chơi phiên bản hoa quả bực tức 2 này một bí quyết ngon lành.

Với phiên phiên bản mới này Plants vs. Zombies 2 tín đồ chơi đang không phải mất giá tiền cho vấn đề tải game về vật dụng nữa cùng những cải tiến về hình hình ảnh âm thanh, thiết bị họa chắc chắn là game sẽ làm cho hài lòng các game thủ.

Tính năng bắt đầu của Plants vs zombies 2

Bổ sung những tính năng lạ mang tới cho tất cả những người chơi game Plants vs zombies 2 rất nhiều trải nghiệm bắt đầu về toàn bộ mọi máy từ giao diện, hình ảnh âm thanh. Hoàn toàn có thể kể ra như sau:

Cây trồng mới, thây ma mới.Nhiều cách thức độc đáo để đảm bảo ngôi nhà với não của bạn.Chiến đầu cùng với thây ma con kê vô thuộc nguy hiểm.Trải nghiệm những level khôn cùng thú vị.Trải nghiệm trò chơi vui nhộn với không khi nào kết thúc.

Tải game Plants vs zombies 2 về năng lượng điện thoại để sở hữu những màn nghịch thú vị cùng lực lượng hoa quả của riêng biệt bạn. Cũng hãy nhờ rằng tải áp dụng facebook, zalo về thứ để hoàn toàn có thể chia sẽ hầu như khoảnh khắc game play thú vị cùng chúng ta bè.