Bạn sẽ tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm làm chủ thời gian miễn chi phí trên điện thoại thông minh và đồ vật tính? chúng ta cần cải thiện kỹ năng này để có hiệu suất học tập và làm việc giỏi hơn? nội dung bài viết này của Maison Office sẽ trình làng tới bạn những app làm chủ thời gian giỏi nhất hiện giờ trên cả điện thoại và sản phẩm tính.

Bạn đang xem: App đếm thời gian học trên máy tính

Thời gian là khoáng sản vô giá. Người nào cũng biết điều đó, nhưng lại việc lãng phí thứ tài nguyên tiến thưởng này là vấn đề có thiệt với ngẫu nhiên ai. Phần đa ngày dài với triền miên các cuộc họp, brainstorming, kiểm tra mail, cả tỷ thứ khiến cho bạn ngao ngán nhìn lại nhưng tiếc hùi hụi vì tôi đã bỏ mức giá biết từng nào thứ. Điều trừng phạt bạn chính là những cái deadline cấp vàng, sự thiếu cân đối giữa công việc – gia đình, ít nói và bít tất tay trong công việc.

Thật may mắn, bởi đã có 12phần mềm làm chủ thời gian dưới đây có thể giúp quá trình của bạn được hiệu quả, cuộc sống của khách hàng được nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, các app, vận dụng này hoàn toàn có thể sử dụng bên trên cả nền tảng smartphone lẫn sản phẩm tính. Hãy cùng shop chúng tôi khám phá nhé!

Các nội dung bài viết cùng công ty đề:

+ 25 ứng dụng tổ chức triển khai hội thảo trực tuyến xuất sắc nhất+ 30+ Ứng dụng, phần mềm thống trị nhân sự online+ 9 phần mềm quản lý quá trình miễn phí+ 10 ứng dụng nhắc việc miễn phí tốt nhất+ 50+ Phần mềm thao tác từ xa – Remote Work hiệu quả+ Top phần mềm văn phòng thông dụng nhất


1. Toggl2. Workflow3. Shift4. RescueTime5. Timely6. Trello7. MyLifeOrganized8. Focus
will9. Pocket

1. Toggl

Toggl là phần mềm thống trị thời gian bạn cũng có thể sử dụng nhằm track thời gian cho từng các bước cụ thể, thời gian cho đồng nghiệp, khách hàng, dự án,… Thậm chí, chúng ta còn hoàn toàn có thể lên kế hoạch và địa chỉ cửa hàng thông báo nhắc nhở mọi task quan trọng đặc biệt trong tương lai.

Toggl được cho phép người sử dụng tạo các project đơn nhất trong ứng dụng, mời người cùng cơ quan vào và giám sát buổi giao lưu của dự án thông qua bảng biểu báo cáo được phân tích cùng tổng đúng theo từ những dữ liệu bao gồm sẵn.

Hiện Toggl vẫn được cung ứng miễn chi phí trên Android, ios trên điện thoại cảm ứng và Mac trên PC/máy tính. Tín đồ dùng rất có thể trả thêm chi phí để thực hiện những tính năng thời thượng hơn.

*

Những tiện ích bạn cảm nhận từ Toggl:

Nhận báo cáo chi huyết về khoảng thời gian đồng nghiệp trong dự án dành ra để thực hiện, tất cả cái nhìn khách quan lại về cách nâng cao hiệu quả có tác dụng việc.Review thời hạn bỏ ra để tiến hành các công việc trong tuần, tháng cùng cả năm.Sử dụng ứng dụng trên nhiều gốc rễ khác nhau: lắp thêm di động, desktop app, bên trên Web. Dữ liệu trên những nền tảng phần đa đã được sync và đồng bộ.

2. Workflow

Workflow là phần mềm quản lý thời gian giúp bạn giải quyết và xử lý những vấn đề tinh vi về thời gian biểu trong một ngày. Điểm đặc biệt là app này chất nhận được bạn tạo thành một shortcut trên screen chính của điện thoại. Chỉ một cú chạm, bạn sẽ có không hề thiếu các tin tức về thời gian, địa điểm, tệp tin công việc,… về task mà ai đang đảm nhận. Toàn bộ trong một!

*

Workflow hiện đang được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng iPhone.

Những ích lợi bạn nhận được từ Workflow:

Tiết kiệm khoảng thời gian lãng giá tiền cho việc làm chủ thời gian.Thao tác kéo – thả, dễ dàng sử dụng.Có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ của Workflow trong những ứng dụng khác ví như Evernote giỏi Safari.

3. Shift

Shift là 1 phần mềm quản lý thời gian trên máy vi tính giúp bạn làm chủ hòm thư năng lượng điện tử. Ứng dụng quan trọng đặc biệt hữu ích với những bạn đang phải sử dụng nhiều tài khoản mail để điều đình công việc. Shift rất có thể sử dụng tích phù hợp với những ứng dụng khác như Trello, Calendly tuyệt Airbnb.

Ý tưởng của Shift là giúp bạn thuận tiện “nhảy” từ thông tin tài khoản mail này sang thông tin tài khoản mail khác, chỉ bằng 1 cú click chuột. Cụ vì đề xuất mất công đăng nhập rồi thoát tài khoản, thời gian đó bạn dành riêng cho những công việc hữu ích hơn.

*

Hiện Shift sẽ được hỗ trợ miễn mức giá cho các máy vi tính hệ quản lý và điều hành Mac. Bạn cũng có thể trả thêm giá thành để thực hiện những tính năng thời thượng hơn.

Những tiện ích bạn nhận được từ Shift:

Shift góp bạn dễ dãi trong việc tiết kiệm ngân sách thời gian check inbox trong mail.Shift giúp bạn nhanh lẹ “nhảy” từ dự án công trình này sang dự án khác.Shift cung cấp các nhóm công dụng hơn, có thể tích phù hợp sử dụng với khá nhiều ứng dụng công sở khác.

4. RescueTime

RescueTime là ứng dụng thống kê giám sát và phân tích thời gian bạn dành riêng cho các ứng dụng trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rất nhiều website nào khiến bạn biếng nhác trong công việc, thì RescueTime quả là một trong ứng dụng cực kỳ hữu ích. Phiên bạn dạng cao cấp thậm chí còn ngăn không cho bạn truy cập vào đa số web vô bổ, gây tiêu tốn lãng phí thời gian. Hiện phần mềm làm chủ thời gian này đang được hỗ trợ miễn giá thành trên iOS, Android, Mac OS X, Windows cùng Linux.

Xem thêm: 12+ Cách Kiểm Tra Giày Adidas Chính Hãng Phân Biệt Hàng Giả Hàng Thật

*

Những công dụng bạn nhận được từ RescueTime:

Giúp chúng ta tránh ngoài sự phân trọng điểm từ những ứng dụng vô bổ.Giúp các bạn hiểu thêm thời gian cụ thể bạn để dành ra trong một ngày có tác dụng việc.Đây cũng là cách để bạn tổ chức và sắp xếp các công việc trong ngày.

5. Timely

Timely là một trong ứng dụng cai quản thời gian mang tính chất đột phá. Nó không chỉ thông báo thời hạn để bạn làm các bước A giỏi B, hơn nữa trực tiếp gợi nhắc việc phân chia các task sao cho một ngày làm việc của công ty được hiệu quả.

Khi chúng ta nhập các quá trình cần thực hiện trong một ngày, Timely sẽ giám sát xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời hạn để xong xuôi task đó. đối chiếu với khoảng thời gian dự tính, các bạn sẽ có dòng nhìn cụ thể hơn trong việc rất cần được sắp xếp các quá trình làm sao để ngày làm cho việc của người tiêu dùng đạt năng suất cao nhất.

Hiện Timely đang có sẵn bên trên kho vận dụng của iOS cùng Android. Chúng ta cũng có thể trực tiếp áp dụng Timely trên trình lưu ý máy tính.

Những tiện ích bạn cảm nhận từ Timely:

Phân tích một cách khách quan thời gian các bạn sẽ thực hiện những đầu công việc.Giúp chúng ta lên planer và sắp đến xếp công việc đạt kết quả cao nhất.

6. Trello

Trello là một phần mềm góp bạn quản lý thời gian một cách linh hoạt cùng khoa học. Thậm chí, bạn cũng đều có thể địa chỉ đồng nghiệp của bản thân mình để cùng họ quản lý một project. Thay bởi “lạc” trước gần như bảng tính Excel phức tạp hay là một rừng thư năng lượng điện tử, tất cả trở yêu cầu trực quan tiền và gọn gàng trên vận dụng Trello.

Trong mỗi “thẻ” công việc, các bạn và đồng nghiệp hoàn toàn rất có thể viết comment, đi kèm tệp, sinh sản checklist,… Tiến độ công việc chắc chắn sẽ được đảm bảo.

*

Hiện Trello đã được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá trên nhiều gốc rễ thiết bị, từ iOS, android đến Windows và Mac.

Những tiện ích bạn nhận được từ Trello:

Tự do tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý muốn.Tổ chức những đầu vấn đề trong project vào một màn hình ứng dụng duy nhất.Mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng vậy được tiến độ quá trình hiện tại.

7. MyLifeOrganized

MyLifeOrganized không chỉ là giúp bạn check đầu câu hỏi cần làm cho trong ngày, nó còn tuyệt vời nhất hơn thế. Ứng dụng này giúp cho bạn lên kế hoạch cho một ngày chỉ bằng những thao tác dễ dàng và đơn giản như kéo, thả, đính sao, sắp xếp task trong một màn hình duy nhất.

Nếu bạn thực hiện phiên bản trả tiền, vận dụng còn chất nhận được bạn sắp xếp thứ trường đoản cú ưu tiên của các task (theo mức độ khẩn cấp, quan lại trọng).

*

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng cai quản thời gian này hoàn toàn miễn mức giá trên iOS, android và Windows. Phiên phiên bản đầy đầy đủ yêu cầu các bạn phải trả thêm 1 khoản giá thành nhỏ.

Những tiện ích bạn nhận được từ MyLifeOrganized:

Phân bé dại dự án thành những cách thực hiện công việc đơn giản.Tạo task mới trải qua mail mà không cần thiết phải truy cập thẳng vào app.Đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng.

8. Focus