Bung Ghost Windows 7, 8, 10 không bắt buộc đĩa CD là phương pháp hữu hiệu độc nhất hiện nay. Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost, bạn cũng có thể tiếp tục crack các file Ghost tất cả sẵn trên máy tính xách tay và làm lại Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost win 10, 8

Nếu chúng ta là dân IT thì nhị từ “ma máy” đang quá quen thuộc với bạn.

Xem thêm:

Ghost sản phẩm là bề ngoài cài để hệ điều hành cho trang bị tính, laptop, bạn tạo một phiên bản sao lưu tựa như như bản hiện tại, trong số đó chứa không thiếu thốn các phần mềm, driver … lúc đã có file Ghost format * GHO thì chúng ta cần laptop Khôi phục về trạng thái thuở đầu (tất nhiên là phục sinh lại lúc bạn tạo file ghost) và bạn có thể giải nén file Ghost ra. Hiện nay, lúc cài bắt đầu Windows 7, Windows 8 xuất xắc 10, đa số người dùng thường chọn giải nén file Ghost để tiết kiệm thời gian hơn.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng win 10 nhưng không muốn thiết lập mất thời hạn thì hãy tham khảo cách ghost win 10 để hiểu cách

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giải nén tập tin Ghost không chỉ hoàn toàn có thể giảm thời gian thiết đặt phần mềm cơ mà còn cải thiện nhanh chóng việc thiết đặt hệ điều hành. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể dễ dàng phục hồi lại hệ thống mà không cần phải mất thời gian và công sức thiết đặt lại hệ quản lý điều hành trên lắp thêm tính.

Để giải nén tệp tin ghost đầu tiên bạn cần phải có file ghost trên ổ cứng thứ tính, có nhiều cách giúp bạn tạo tệp tin ghost một trong những đó là sử dụng phần mềm TeraByte, bí quyết tạo file ghost bằng TeraByte là được không ít người sử dụng, bởi TeraByte không chỉ là tạo được tệp tin ghost mà còn cung ứng giải nén tệp tin ghost.