Danh sách ngân hàng liên kết với BIDV luôn là chủ thể thu hút được sự quan liêu tâm của không ít khách hàng. Để làm rõ hơn về sự việc này, chúng ta hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với bidv

BIDV theo thông tin được biết là trong số những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mức lợi nhuận cao, sản phẩm, thương mại & dịch vụ đa dạng, BIDV được nhiều khách hàng tin cẩn và lựa chọn. Mặc dù nhiên, BIDV liên kết với những bank nào tại nước ta thì không phải ai ai cũng nắm rõ. Việc update danh sách bank liên kết cùng với BIDV sẽ giúp đỡ khách hàng chủ động hơn trong số giao dịch.

Vì thế, trong nội dung bài viết này upes2.edu.vn sẽ cung cấp danh sách bank liên kết với ngân hàng đầu tư và phát triển bidv để người sử dụng tiện theo dõi.


Mục lục

4 những ví năng lượng điện tử links với ngân hàng BIDV5 Phí chuyển tiền khác ngân hàng BIDV

Giới thiệu đôi nét về bank BIDV

*
Giới thiệu đôi nét về bank BIDV

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của mọi đối tượng người dùng khách hàng, BIDV hỗ trợ đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, bidv đang hoạt động kinh doanh vào 4 mảng chính bao gồm Ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán và đầu tư tài chính.

Tính đến thời gian hiện tại, ngân hàng TMCP đầu tư và vạc triển việt nam BIDV hiện tất cả đến hơn 24.000 cán bộ, nhân viên. Khối hệ thống ngân hàng che sóng đất nước hình chữ s với 191 chi nhánh và 854 chống giao dịch. 

Với sự cải tiến và phát triển lớn mạnh dạn về tiềm lực khiếp tế, nhóm ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khối hệ thống ngân hàng rộng khắp…BIDV đã và đang dần dần khẳng định vị thế, mang đến sự sử dụng rộng rãi cho hầu hết khách hàng, kể cả khách hàng giận dữ nhất.

Danh sách những ngân hàng link với ngân hàng đầu tư và phát triển bidv 2022

Việc nắm rõ danh sách những ngân hàng liên kết với BIDV sẽ giúp khách hàng nhà động trong những giao dịch. Chủ thẻ BIDV rất có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại vật dụng ATM của các ngân hàng khác với rất nhiều tính năng không giống nhau.

Dưới đây là danh sách những ngân hàng link với BIDV update mới độc nhất vô nhị năm 2022 mà khách hàng cần núm rõ.

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

1

BIDV

13

BaovietBank

25

DongABank

2

VietcomBank

14

ACB

26

VietcapitalBank

3

EximBank

15

Maritime Bank

27

NCB

4

MBBank

16

SHB

28

VNCB

5

AgriBank

17

VPBank

29

Kiên Long

6

SacomBank

18

TechcomBank

30

LienvietpostBank

7

VietinBank

19

SCB

31

VietBank

8

TPBank

20

OCB

32

OceanBank

9

SeaBank

21

HDBank

33

GPBank

10

VietABank

22

NamABank

34

PVcomBank

11

VIB

23

SaigonBank

 

 

12

BacABank

24

ABBank

 

 

Lợi ích lúc BIDV liên kết với những ngân sản phẩm khác

BIDV là ngân hàng lớn, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ cung ứng nhiều nghành nghề ngành nghề không giống nhau. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ 4.0 nở rộ như ngày nay, câu hỏi liên kết các ngân sản phẩm với nhau đóng vai trò hết sức quan trọng. 

*
Lợi ích khi BIDV link với các ngân sản phẩm khác

Các bank liên kết với ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv giúp nhà thẻ ATM hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành các giao dịch thanh toán tại cây ATM khác khối hệ thống như: Vấn tin số dư, rút tiền phương diện tại ATM, gửi khoản, đổi mã PIN, in sao kê…

Theo đó, quý khách hàng gần bank nào thì sử dụng thương mại dịch vụ tại bank đó, chứ không cần nhất thiết đề xuất tới thẳng phòng thanh toán của BIDV. Điều này không chỉ có giúp người sử dụng chủ động trong số giao dịch mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian và sức lực đi lại.

Ngoài việc thực hiện giao dịch tại cây ATM không giống ngân hàng, chủ thẻ ngân hàng đầu tư và phát triển bidv còn có thể chuyển tiền qua thương mại dịch vụ Internet Banking hoặc tại các vị trí giao dịch của bank BIDV cho chủ tài khoản ngân hàng khác có liên kết một bí quyết nhanh chóng, an toàn.

Xem thêm: Lời Chúc, Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2020, Ngắn Gọn, Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Ví dụ: công ty thẻ BIDV rất có thể thực hiện giao dịch thanh toán rút tiền, đưa tiền…tại cây ATM bank VietinBank, VietcomBank, AgriBank…hoặc bất cứ ngân sản phẩm nào có link với BIDV. Hoặc công ty thẻ bidv được phép chuyển khoản qua ngân hàng đến fan nhận khác hệ thống qua dịch vụ Internet Banking…

Các ví năng lượng điện tử liên kết với ngân hàng BIDV

Bên cạnh những ngân sản phẩm trong nước links với BIDV, có tương đối nhiều ví năng lượng điện tử cũng liên kết với ngân hàng BIDV. Trải qua ví năng lượng điện tử, khách hàng hàng có thể thực hiện thanh toán mọi lúc hồ hết nơi, kể một ngày dài nghỉ tuyệt lễ Tết. Thay thể:

Ví điện tử MoMo

MoMo là nhiều loại ví điện tử được bank Nhà nước nước ta cấp phép. Để liên kết Momo cùng với BIDV, bạn phải sử dụng thông tin tài khoản BIDV, đã đăng ký BIDV Online hoặc ngân hàng đầu tư và phát triển bidv SmartBanking. Cách links BIDV cùng với MoMo như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Momo về điện thoại và mua đặt.

Bước 2: Chọn link tài khoản ngân hàng bidv và nhập số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã chính xác OTP mà hệ thống gửi về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Bước 4: tạo nên mật khẩu đăng nhập với xác thực.

Ví AirPay

Ví năng lượng điện tử AirPay chất nhận được người dùng thực hiện tiền trong ví để mua hàng (thẻ năng lượng điện thoại, thẻ giải trí…), xuất xắc thanh toán những dịch vụ, hóa đơn. Thông qua việc liên kết với ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam giúp các giao dịch ra mắt nhanh chóng, thuận tiện. Cách links BIDV cùng với ví AirPay

Bước 1: Mở áp dụng AirPay, sau đó nhấn lựa chọn nạp tiền tại mục tài khoản và chọn link thẻ/tài khoản.

Bước 2: dấn liên kết, chọn ngân hàng BIDV.

Bước 3: chọn “Liên kết Thẻ/Tài khoản”, điền tin tức thẻ/tài khoản ngân hàng bidv (họ cùng tên, số thẻ, mật khẩu bidv online, mã captcha…) nhằm xác thực thông tin kết nối. 

Bước 4: Nhấn xác nhận để chấm dứt liên kết. Màn hình giao diện thông báo liên kết thành công.

Phí chuyển khoản khác ngân hàng BIDV

Tùy vào từng đối tượng người dùng khách hàng cá thể hoặc doanh nghiệp, phí giao dịch chuyển tiền sang các ngân hàng liên kết được nguyên tắc như sau:

Khách hàng cá nhân

Phí chuyển tiền BIDV Online, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Smart Banking, ngân hàng bidv Bankplus là 7.000 VNĐ/lần giao dịch dưới 10 triệu đồng.Phí chuyển tiền trên 10 triệu vnd được tính bởi 0,02% số tiền triển khai giao dịch, buổi tối thiểu 10.000 VNĐ và buổi tối đa 50.000 VNĐ.Phí giao dịch chuyển tiền ngoại tệ tùy thuộc vào từng một số loại tiền, thường vận dụng là 0,01% số tiền đã gửi.

Khách sản phẩm doanh nghiệp

Số tiền bên dưới 500 triệu đ mức tổn phí là 15.000 VNĐ/lần giao dịch. Số chi phí trên 500 triệu đ thì áp dụng phí 0,02% số tiền đang gửi, về tối đa là 1.000.000 VNĐ.Chuyển tiền nước ngoài tệ phí tổn từ 0.01 – 0.02% số tiền chuyển.

Trên đây là danh sách các ngân hàng link với ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv mà người sử dụng cần cụ rõ. Mong muốn qua bài viết trên, khách hàng hàng rất có thể chủ động trong các giao dịch chuyển tiền, rút tiền…tại những ngân hàng có links với BIDV.