Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Sacombank, Đổi Mã Pin, Đổi Mật Khẩu

Việc đổi mật khẩu ATM Sacombank sẽ cho phép người sử dụng thay đổi mã PIN mỗi lần rút thẻ ATM Sacombank hoặc làm các tác vụ khác trên cây ATM Sacombank. hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách đổi mật khẩu ATM Sacombank cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Đang xem: Cách đổi mật khẩu thẻ atm sacombank

Đổi mật khẩu ATM Sacombank là một trong những tính năng cơ bản mà người dùng tài khoản ngân hàng ATM Sacombank, thẻ ATM Sacombank có thể tự mình làm được thông qu các điểm rút tiền, cây ATM Sacombank chứ không cần thiết để đến ngân hàng để đổi mã pin.

*

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM Sacombank.

*

Sau khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM Sacombank. Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có từ 4 – 6 ký tự.

Sau khi đổi mật khẩu ATM Sacombank thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM Sacombank ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM Sacombank.

Đổi mã pin ATM Sacombank trên điện thoại

– Tải ứng dụng mBank phiên bản iPhone, tải Sacombank mBank cho iPhone tại đây.

Xem thêm: Những Lời Cám Ơn Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Để Gửi Đến Mọi Người Thân, Bạn Bè

– Tải ứng dụng mBank phiên bản Android, tải Sacombank mBank cho Android tại đây.

Bước 1: Với các khách hàng sử dụng ATM Sacombank rất được ưu đãi khi có thể đổi mật khẩu ATM Sacombank bằng điện thoại và chỉ việc tải ứng dụng trên về rồi tiến hành đăng nhập > sau đó lựa chọn đổi mã PIN thẻ.

*

Bước 2: Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn đổi mật khẩu ATM Sacombank.

*

Bước 3: Sau đó nhập mã eTAC mà gửi về điện thoại của bạn rồi nhập xác nhận, sau thao tác này bạn đã có thể đổi mật khẩu ATM Sacombank.

*

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Sacombank, với hướng dẫn trên sẽ giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong vấn đề đổi mật khẩu ATM Sacombank. Chắc chắn bạn đọc đã từng một lần đổi mã pin khi mới sử dụng và với hướng dẫn trên đây sẽ nhắc lại cho bạn nhớ về cách đổi mật khẩu ATM Sacombank, nếu bạn đang sở hữu thẻ ATM ngân hàng TPBank, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM TPBank tại đây.

Xem thêm:

– Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android– Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone– Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android– Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone– Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android– Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

https://upes2.edu.vn/cach-doi-mat-khau-atm-sacombank-doi-ma-pin-34591n.aspx Với người dùng tài khoản Sacombank hiện nay có rất nhiều thắc mắc trong đó vấn đề chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại chính là câu hỏi mà upes2.edu.vn.vn hay nhận được. Để giải quyết cụ thể vấn đề trên bạn đọc có thể tham khảo tại đây với cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank trong bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *