Cách Kết Nối Teamviewer Voi May Khac, Hỗ Trợ Từ Xa Cho Máy Tính Và Thiết Bị Di Động

Cung cấp Hỗ trợ CNTT Từ xa vào Thời điểm Cần thiết

Xảy ra vấn đề về kỹ thuật. Các trục trặc máy tính, sự cố hệ thống và hỏng hóc thiết bị có thể khiến công việc ngừng trệ. Thay vì thực hiện các cuộc gọi dịch vụ tận nơi tốn thời gian và gia tăng chi phí, các chuyên viên CNTT lựa chọn upes2.edu.vn™ để hỗ trợ khách hàng của mình từ xa ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi. Kết nối an toàn đến các máy tính từ xa, truy cập các tập tin và ứng dụng và khắc phục sự cố — ngay khi nhân viên và khách hàng của bạn cần sự trợ giúp nhất.

Đang xem: Cách kết nối teamviewer voi may khac

Các nhà cung cấp dịch vụ CNTT và các kỹ thuật viên hỗ trợ của công ty tin dùng upes2.edu.vn hỗ trợ máy tính từ xa nhằm:

Hỗ trợ các nhân viên làm tại nhà, nhân viên ở các điểm phụ cận, khách hàng hoặc đối tác, và những người hay đi công tác xaTiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí đi lại, các cuộc gọi trực tiếp và công tác bảo trì tận nơiGiảm thiểu rủi ro máy tính hoặc laptop bị hư hỏng khi vận chuyển đến các cơ sở sửa chữaCải thiện tỷ lệ giải quyết được vấn đề ngay trong lần gọi đầu tiên

Có bạn bè và gia đình cần hỗ trợ về máy tính tại nhà? Với phần mềm phi thương mại của upes2.edu.vn, bạn có thể giúp đỡ cha mẹ, ông bà và bạn bè của mình giải quyết các vấn đề về máy tính của họ. Khắc phục các vấn đề về kỹ thuật, từ bất kỳ đâu.

*

*

Cài đặt phần mềm trước khi thực hiện các cuộc gọi hỗ trợ. Mở các cổng tường lửa. Nói với đối phương nơi nhấp chuột. Cấu hình máy tính và bộ định tuyến. Bạn không cần phải trải qua nhiều bước rắc rối để hỗ trợ người dùng từ xa. Bạn chỉ cần tập trung giải quyết các yêu cầu hỗ trợ CNTT. Nhanh chóng. Nhẹ nhàng. An toàn.

Với nền tảng hỗ trợ từ xa của upes2.edu.vn, bạn có thể kết nối với máy tính của nhân viên và khách hàng ngay tại thời điểm họ cần trợ giúp.

Không cần cài đặt trước, không cần phần mềm quản trị CNTT để có thể nhận hỗ trợ từ xaNgười được hỗ trợ không cần thực hiện các bước phức tạpKhông yêu cầu VPNKhông cần cấu hình cổngKhông gây ảnh hưởng đến tường lửa

Bắt đầu phiên hỗ trợ bằng cách yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên nhấp chuột vào liên kết upes2.edu.vn QuickSupport để chạy ứng dụng trên máy tính của họ. Mọi thứ đã sẵn sàng để nhận được sự hỗ trợ từ xa tức thì.

*

upes2.edu.vn là công cụ hỗ trợ máy tính từ xa được yêu thích trên thế giới với hơn 30.000 lượt tải xuống mới mỗi giờ.

4 Bước Dễ dàng… và Bingo! Bạn đã được kết nối!

Phần mềm hỗ trợ từ xa upes2.edu.vn giúp bạn kết nối an toàn đến máy tính của khách hàng, truy cập các tập tin và ứng dụng cũng như điều khiển máy tính của họ như thể bạn đang trực tiếp hỗ trợ họ tại chỗ.

Xem thêm:

Với upes2.edu.vn, bạn có thể bắt đầu phiên hỗ trợ từ xa trong bốn bước:

Tải xuống và cài đặt phần mềm upes2.edu.vn trên máy tính của bạnGửi liên kết upes2.edu.vn QuickSupport đến người mà bạn đang hỗ trợ để chạy trên máy tính của họNhập ID upes2.edu.vn của họ vào trường “ID Đối tác Điều khiển Từ xa” (”Control Remote Partner ID”)Kết nối với máy tính của họ bằng cách nhập mật khẩu của họ

Khi đã kết nối, bạn có thể xem màn hình máy tính của họ từ xa, điều khiển chuột và bàn phím của họ và trực tiếp khắc phục các vấn đề của máy tính.

Tính năng

Hỗ trợ Tất cả Khách hàng Của bạn, từ Người hiểu biết về kỹ thuật cho đến Người không hiểu biết về kỹ thuật. Tất cả mọi người.

Điều khiển máy tính hoặc các thiết bị di động Android từ xa như thể bạn đang ngồi trước các thiết bị đó.

Kết nối đa nền tảng, máy tính bàn với máy tính bàn, thiết bị di động với máy tính bàn, máy tính bàn với thiết bị di động và thiết bị di động với thiết bị di động.

Quản lý bảo mật với quyền và giấy phép đặc biệt. Thiết lập các chính sách và tạo nhóm để chỉ định quyền truy cập cụ thể.

Xem thêm:

Bạn đã sẵn sàng để dùng thử upes2.edu.vn?

Dùng thử sản phẩm của chúng tôi miễn phí trong 15 ngày. Chúng tôi sẽ gửi mọi thông tin cần thiết để bắt đầu ngay lập tức và nâng cao năng suất nhóm của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *