Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Apple ID được xem trong những tài khoản không thể không có đối với phần nhiều người dùng các thiết bị iPhone, iPad, iTouch cũng như Macbook. Chính vì vậy nếu như bạn đang gặp vấn đề cùng với tài khoản Apple như quên mật khẩu đăng nhập hoặc quên ID đăng nhập thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rồi liên quan đến những thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu app store


Nếu như bạn đang cần mang lại các thông tin này thì bài viết sau sẽ có lợi với bạn. Bài toán lấy lại thông tin tài khoản Apple đã trở nên thuận tiện hơn khi nào hết nếu như bạn còn nhớ vừa đủ hoặc có lưu trữ các thông tin như Email, câu hỏi bảo mật, tháng ngày năm sinh trong lúc tạo thông tin tài khoản Apple ID ở thời gian trước.

Xem thêm: ▷ Cách Khôi Phục Kênh Youtube Bị Tạm Ngưng, Khôi Phục Kênh Youtube Bị Tạm Ngưng


Bạn có thể thực hiện 2 phương pháp để lấy lại mật khẩu đăng nhập hoặc ID của táo đó là sử dụng trang web chính nhà của táo khuyết hoặc qua sản phẩm công nghệ iPhone, iPad.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì tương quan đến thông tin tài khoản Apple, hãy gởi một comment về thắc mắc của bạn ở phía bên dưới đây.