Cách Lấy Pass Wifi Trên Máy Tính Win 10 Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Trên Laptop Chi Tiết

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính vừa hữu ích, vừa không quá phức tạp để thực hiện. Do đó, nếu còn chưa biết cách áp dụng thủ thuật này, bạn đừng quên nghía qua ngay bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết.

Đang xem: Cách lấy pass wifi trên máy tính

Trong thời gian sử dụng máy tính, sẽ có lúc bạn cần xem mật khẩu Wifi mà thiết bị của mình đang kết nối. Thế nhưng, mật khẩu lại không hề hiển thị khi bạn bấm vào mạng Wifi này, nên cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính cũng làm nhiều người bối rối băn khoăn. Nếu như bạn cũng đang nằm trong số này? Chỉ cần tham khảo cách xem pass wifi trên máy tính mà upes2.edu.vn hướng dẫn, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

*

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính mà ai cũng có thể thực hiện

Để xem mật khẩu của những mạng Wifi đã từng được kết nối trên chiếc PC hay laptop của mình. Bạn chỉ cần áp dụng một vài thủ thuật đơn giản được admin chia sẻ sau:

✪ Cách xem pass Wifi trên máy tính Win 10, 11

Cách 1: Qua phần Cài đặt

Bạn nhấn Start trên thanh Taskbar => Settings (Cài đặt) => Network & Internet (Mạng và Internet). Tại đây, bạn lần lượt chọn Status (Trạng thái) => Network and Sharing Center (Trung tâm Kết nối và Chia sẻ).

*

Chọn mạng Wifi bạn muốn xem mật khẩu (chỉ bao gồm các mạng Wifi bạn đã từng kết nối thành công) => Wireless Properties (Thuộc tính không dây). Cuối cùng, bạn nhấn chọn tab Security (Bảo mật) => Show characters (Hiển thị) và mật khẩu Wifi bạn cần sẽ hiện ra.

*

Cách 2: Qua phần Command Prompt

Nhấn vào ô Tìm kiếm trên thanh Taskbar => Nhập Command Prompt. Trên giao diện của Command Prompt, bạn nhập Netsh Wlan Show Profiles => Enter.

Xem thêm:

Tiếp theo, bạn nhập lệnh netsh wlan show profile name=”tên-WiFi” key=clear và mật khẩu sẽ được hiển thị trong mục Key Content. Trong đó, “tên-Wifi” là tên mạng Wifi bạn đang muốn xem lại mật khẩu.

*

Cách 3: Qua hộp thoại RUN

Nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập lệnh “ncpa.cpl” vào ô tìm kiếm => OK.

Nhấn đúp chuột vào Wifi => chọn mạng Wifi bạn cần xem mật khẩu => Wireless Properties rồi cũng chọn tab Security => Show character là được.

*

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính Win 7, 8

Về cơ bản, cách xem pass wifi trên laptop Win 7, 8 cũng tương tự như thủ thuật dành cho Win 10, 11. Theo đó, bạn chỉ cần:

Bạn vào Start => Control Panel => Network & Internet => Network & Sharing Center.

Xem thêm: Cách Làm Mail Merge Trong Word 2007 Mới Nhất, Trộn Văn Bản, Trộn Thư Trong Word 2007

Tiếp theo, bạn cũng chọn mạng Wifi => Wireless Properties => Security => Show characters là xong.

*

Trên đây là một vài cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính đơn giản mà hữu ích dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng các thủ thuật này thành công. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của upes2.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *