Auto Click là 1 trong ứng dụng góp bạn auto click vào các điểm mong muốn trên smartphone hoặc trên lắp thêm tính. Hiện nay, vấn đề sử dụng auto Click nhằm săn sale hoặc những loại mã giảm ngay trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… cực kỳ hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn cho mình biết cách thiết đặt và áp dụng cơ bản tự động Click nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng tự động hóa Click Cơ Bản

1. Ra mắt về tự động Click

Auto Click là một ứng dụng app hỗ trợ thiết lập và kiểm soát và điều chỉnh một hoặc những điểm click tự động theo mong muốn của fan sử dụng. Không tính ra, auto Click còn có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh gia tốc số lần click một phương pháp rất solo giản, dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng auto click cho android

Đặc biệt, đây không chỉ có là ứng dụng giành cho điện thoại. Mà auto Click còn hoàn toàn có thể được thực hiện trên máy vi tính nhằm mang đến sự một thể lợi cao nhất cho người sử dụng.

Tiếp theo đây, mình sẽ lí giải mọi fan cách thiết lập cũng như sử dụng auto Click trên máy vi tính và năng lượng điện thoại.

2. Phía dẫn thiết đặt và sử dụng auto Click trên điện thoại

2.1. Tải và sở hữu đặt tự động hóa Click trên điện thoạiBước 1: tải ứng dụng auto Click

Đầu tiên, các bạn vào CH Play gõ tìm kiếm từ khóa “auto clicker” và chọn áp dụng như hình bên dưới để sở hữu về năng lượng điện thoại:

*

Bước 2: Mở ứng dụng auto Click

Sau lúc đã sở hữu và setup xong, bạn hãy mở ứng dụng auto Click trên điện thoại của chính mình lên. Kế tiếp màn hình sẽ xuất hiện thêm giao diện như bên dưới:

*

Như chúng ta thấy, tự động hóa click tất cả 2 chính sách thiết lập:

Chế độ 1 mục tiêu: ở chế độ này các bạn chỉ cài đặt được độc nhất vô nhị 1 điểm tự động hóa click nhưng mà thôiChế độ nhiều mục tiêu: ở cơ chế này chúng ta có thể cài đặt được rất nhiều điểm auto click không giống nhau

Để kích hoạt tự động clicker các bạn hãy bấm chọn vào nút “BẬT” ở cơ chế 1 phương châm hoặc nhiều kim chỉ nam theo nhu cầu phiên bản thân.

Sau đó lựa chọn KÍCH HOẠT LẠI → chọn Ứng dụng đã tải xuống → chọn auto Clicker → Gạt nút bật thực hiện Autoclicker → đến phép

2.2. Cấu hình thiết lập chế độ auto click 1 mục tiêu Bước 1: Bật chế độ 1 mục tiêu 

*

Bước 2: setup khoảng thời hạn click (thời gian delay) của mục tiêu

*

Khoảng thời gian click: là khoảng thời hạn delay giữa các lần click. Trong mục này, chúng ta có thể điều chỉnh solo vị thời hạn như mili giây, giây hoặc phút. Sau đó, nhập vào bé số thời gian mà bạn muốn.

Chạy vô hạn: khối hệ thống sẽ chạy tự động click vô hạn đến khi chúng ta bấm STOP

Khoảng thời gian: khoảng thời gian tiếp tục mà khối hệ thống sẽ chạy tự động click theo yêu cầu của bạn

Số vòng: là tần số chạy lặp lại cấu hình bạn đã thiết lập đặt.

Ví dụ:

Nếu bạn chỉ cài auto click 1 kim chỉ nam và nhằm số vòng là 100 thì khối hệ thống sẽ auto click 100 lần cùng dừng lại. Còn giả dụ bạn thiết lập cấu hình bao gồm 5 kim chỉ nam và nhằm số vòng là 10. Thì hệ thống sẽ chạy auto click từ kim chỉ nam 1 mang đến 5 và tái diễn 10 lần như vậy.

Xem thêm:

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong các thông số trong mục thiết đặt thì chúng ta bấm Lưu. Tiếp theo, các bạn mở vận dụng cần tự động click lên. Bạn thường xuyên bấm giữ và kéo để dịch rời mục tiêu mang lại vị trí muốn tự động click.

Bước 3: Bấm chạy tự động hóa Click 1 mục tiêu

Để bắt đầu chạy tự động hóa click, bạn hãy nhấn vào nút PLAY như hình dưới:

*

Nếu ao ước dừng auto click. Bạn nhấn vào nút STOP ngơi nghỉ ngay địa chỉ của nút PLAY.

2.3. Tùy chỉnh chế độ nhiều mục tiêu 

Cũng tương đương như tùy chỉnh cấu hình chế độ 1 mục tiêu. Các bạn bấm chọn vào nút BẬT ở chế độ nhiều kim chỉ nam như hình dưới:

*

Sau lúc bật chế độ nhiều phương châm thì sẽ lộ diện giao diện như sau:

*

Sau đó, các bạn bấm nút home để về màn hình chính trang chủ của điện thoại. Mở vận dụng Shopee lên và bước đầu thiết lập những vị trí phương châm muốn dùng auto Click nhằm săn các ưu đãi.

Ví dụ:

*

Để thêm 1 mục tiêu tự động click, bạn click chuột dấu “+”Để xóa 1 mục tiêu auto click mới thêm gần nhất bạn bấm vào dấu “–”Để chỉnh thời gian delay của phương châm bất kỳ, chúng ta hãy bấm chuột mục tiêu đó.Để di chuyển mục tiêu cho vị trí ý muốn muốn, bạn chỉ cần bấm duy trì vào mục tiêu đó cùng kéo đi.

Sau khi thiết lập cấu hình xong địa điểm các kim chỉ nam và khoảng thời hạn delay cho những mục tiêu. Bạn bấm chuột biểu tượng bánh răng thiết lập để thiết lập cấu hình thêm mục Dừng lại sau. Mời bạn xem hình dưới đây:

*

Với chế độ nhiều mục tiêu, bạn chỉ việc nó chạy tự động 1 lượt các phương châm trong thông số kỹ thuật đã setup là được. Vì thế ở mục số vòng sẽ đặt là 1. 

Bạn rất có thể đổi tên thông số kỹ thuật bằng cách nhấp chuột biểu tượng cây bút mặt cạnh.

Sau khi thiết lập cấu hình xong, các bạn bấm Lưu để lưu thông số kỹ thuật đó vào danh sách tự động click. Lần sau bạn chỉ cần vào danh sách chọn mở tên thông số kỹ thuật mong ý muốn mà không nên phải tùy chỉnh lại từ bỏ đầu.

3. Phía dẫn thiết lập và sử dụng tự động Click trên đồ vật tính

Có một vài ngôi trường hợp họ cũng cần sử dụng tới tự động hóa Click trên trang bị tính. Chính vì vậy mình sẽ trả lời luôn cho chính mình biết cách thiết đặt và sử dụng tự động hóa Click trên máy vi tính nhé!

3.1. Tải và sở hữu đặt auto click

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng tự động hóa click đến máy tính. Link download ngay bên dưới:

Download tự động hóa Clicker Pro 2.5

Sau khi thiết lập về với mở chương trình tự động hóa Click lên sẽ sở hữu giao diện như sau:

*

Ghi chú:

Single Click: cài đặt 1 điểm auto click

Mutiple Click Points: thiết đặt nhiều điểm auto click

Options: cài đặt một số phím tắt như: bắt đầu, tạm bợ dừng…

Specify Click Point: thiết lập cấu hình vị trí tự động click ước muốn trên màn hình

Click Inverval: tùy chỉnh thiết lập khoảng thời gian delay hoặc thời gian nghỉ giữa các lần click với nhau

Click option: chọn kiểu click (Click: bấm chuột trái, Click-Hold: Click và giữ loài chuột trái luôn không nhả ra, Relaease: ko click chuột, Right Click: bấm chuột phải, Double click: Nhấp song chuột)

Add to list: Thêm điểm cần tự động hóa click vào danh sách

Clear list: Xóa danh sách tự động click

Click the list: Bắt đầu tự động hóa click danh sách các điểm đã làm được chọn

3.2. Tùy chỉnh danh sách auto clickBấm lựa chọn vào Mutiple Click Points. Tiếp đến bạn nhấn vào nút Start sống mục “Specify Click Point”Đưa bé trỏ chuột đến vị trí tự động click mong muốn và dìm phím “cách” trên bàn phím để hệ thống auto gắn tọa độ X Y của điểm được chọnTiếp tục chọn Click Interval để thiết đặt khoảng thời hạn delay mang đến điểm được chọnỞ mục Click Options, bạn chọn đẳng cấp click đến điểm vừa chọnSau lúc thêm đủ những điểm cần auto click. Nhấp chuột mục Stop ngơi nghỉ mục “Specify Click Point”Để bước đầu chạy Auto Click triển khai chọn Click the list. Khối hệ thống sẽ tự động click theo lắp thêm tự những điểm trong danh sách từ trên xuống.Để dừng chạy tự động click thì bấm tổ hợp phím Ctrl + F10. Hoặc bạn cũng có thể vào mục Options để xem cũng giống như điều chỉnh phím tắt của tạm ngưng (Stop clicking).

Lời Kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho bạn biết cách setup và sử dụng auto Click trên điện thoại cũng tương tự trên máy tính xách tay rồi. Ở các bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng tự động Click để săn sale hoặc săn mã giảm ngay Shopee, Lazada, Tiki, Sendo trong các trường hợp rứa thể. Chúng ta nhớ theo dõi blogigiamgia.vn nhằm không bỏ lỡ nhé!

Đừng quên gia nhập vào những group dưới để update mã giảm ngay và những chương trình khuyến mãi HOT từng ngày của những sàn Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… :