Hướng dẫn mua thêm phầm mềm IDM vào cốc Cốc

Như bạn đã biết đấy, thiên tài download video của cốc cốc rất thuận tiện và trẻ trung và tràn đầy năng lượng với phầm mềm có sẵn savior cùng với khả năng tự động hóa nhận diện cùng bắt links tương đối giỏi cho dù cho là link ẩn hoặc ko được chia sẻ để bạn xem cài về. Tuy nhiên về mức độ chuyên nghiệp hóa cũng như bình ổn và sớm nhất có thể phải kể tới IDM (internet download manager) trong số những phần mềm tải về nổi giờ được cả nhân loại tin cần sử dụng với kĩ năng bắt link xuất sắc và chia nhỏ dữ liệu cài về với tốc độ nhanh xứng đáng kể. Chính vì như thế bạn đề xuất thêm tiện ích IDM này vào trình chăm bẵm cốc cốc của công ty để áp dụng khi yêu cầu thiết. Việc địa chỉ cửa hàng idm vào ly cốc cũng rất là dễ dàng và thuận lợi thực hiện, trước hết bạn cần phải có phần mượt IDM thiết lập sẵn trên máy, nếu chưa xuất hiện bạn xem trả lời sau đây.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

Hướng dẫn thiết lập IDM

- download IDM sinh sống đây: http://www.mediafire.com/file/82blqhx8ln58nm9/IDM_6.07_Build_5_full.rar- tiếp nối giải nén và cài đặt lên máy tính của bạn.

Cách thêm IDM vào ly Cốc

Bước 1:
các bạn vào thư mục cài đặt IDM nhằm tìm kiếm tệp tin có tên IDMGCExt.crx theo băng thông sau:C:Program Files (x86)Internet tải về Manager (trên windows 7 64 bit).
*

Bước 2:
Mở trình coi ngó Cốc ly lên và truy cập vào menu luôn tiện ích mở rộng bằng các nhấn vào biểu tượng logo coccoc lựa chọn công cố khác => Tiện ích mở rộng:Để thực hiện được bước này bạn cần có trình để mắt Cốc ly sẵn trên máy tính của mình, nếu chưa tồn tại Cốc Cốc chúng ta cũng có thể download nghỉ ngơi đây: sở hữu Cốc Cốc đến PC, Android, quả táo (iPhone, iPad) miễn giá tiền
*

Bước 3: Bạn vẫn thấy trong phần quản lý tiện ích không ngừng mở rộng này chưa có IDM, hiện thời bạn kéo trực tiếp file IDMGCExt.crx trong thư mục setup cốc cốc sang hành lang cửa số tiện ích không ngừng mở rộng của trình cẩn thận web như hình bên dưới đây:
*

Bước 4:
Một cửa sổ popup được mở ra để xác nhận rằng bạn vẫn muốn thêm IDM Integration Module vào trình chăm chút web này xuất xắc không? các bạn nhấn "Thêm một thể ích" nhằm thêm IDM vào ly Cốc.

Xem thêm: Lỗi Không Xóa Được Dòng Trong Excel 2010 Mới Nhất, Lỗi Không Xóa Được Dòng Trong Excel 2010


*

*

Mặc định thì IDM vẫn được nhảy lên sau khoản thời gian bạn add IDM vào coc coc chất nhận được bắt các link video tự động trên youtube, nhaccuatui hay facebook, mp3.zing.vn... Không biến thành giới hạn như savior chỉ cho phép tải tệp tin nhạc và đoạn clip thì IDM còn có tác dụng hỗ trợ bắt link tự động và download nhiều một số loại tệp tin, file dữ liệu và ứng dụng khác biệt với các đuôi mở rộng. Nếu bạn có nhu cầu download ở chế độ ẩn danh với lấy liên kết của tệp thiết lập về rất có thể tích chọn lựa thêm vào "Cho phép ở cơ chế ẩn danh" với "Cho phép truy vấn vào các URL của tệp".
Sau lúc thêm hoàn thành bạn mở xem video clip trên cốc cốc và bây chừ có 2 tùy chọn tải về là nút "Tải xuống" của ứng dụng Savior với nút "download this video" của IDM bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ cách nào mà bạn muốn và từ nay việc tải file của các bạn sẽ được cung ứng đầy đủ và hoàn thành xong hơn nên không nào.
Bước 2: Trong phần cai quản tiện ích không ngừng mở rộng bạn dìm vào setup và chọn Cài đặt tiện ích từ tệp tin...
Bước 3: tìm về tệp tin idmmzcc.xpi vào thư mục cài đặt IDM theo đường dẫn C:Program Files (x86)Internet tải về Manager
Bước 4: Nhấn thiết đặt ngay
Bước 5:bạn chọn bật lên là xong, hoặc khi ước ao tắt IDM thì cũng vào phần này với chọn vô hiệu nhé:

Cách thêm IDM vào Chrome


Với trình cẩn thận Chrome thì việc thêm ứng dụng IDM vào trả toàn y hệt như cách triển khai và quá trình đối cùng với trình cẩn thận cốc ly như giải đáp ở bên trên phần đầu bài xích viết.
Như vậy là trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi đã lý giải khá rất đầy đủ và cụ thể có hình ảnh về phương pháp thêm phầm mềm IDM vào cốc Cốc, FireFox, Chrome dễ dàng và đơn giản nhất, hy vọng để giúp ích cho chính mình trong việc cài đặt và thực hiện IDM để tải về nhạc, phim và những tệp tin bất kỳ trên internet mà chúng ta muốn. Chúc chúng ta thêm thành công! nếu như có thắc mắc hay đề nghị trợ giúp, khuyên bảo gì xin vui lòng comment ở phía dưới nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ đáp án hoặc trợ giúp cho bạn nhanh nhất có thể!