Giao diện cũFacebook đã không còn được hỗ trợ từ tháng 9, chắc có lẽ chúng ta vẫn còn vẫn khá khó khăn trong việc thích ứng với giao diện mới này. May thay, là có một extension có khả năng mang giao diện cũ Facebook quay quay trở lại để bạn dễ sử dụng. Trước khi tìm hiểu cách xoay trở lại phiên bản Facebook cũ thì hãy cùng Simple Page tìm hiểm xem giao diện mới của Facebook được hình thành như ráng nào nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ


Quá trình hình thành giao diện Facebook mới

Giao diện mới của Facebook được đưa ra tại hội nghị nhà phát triển của trang Facebook vào năm trước và ban đầu được triển khai trên các ứng dụng iOS và Android. Trong tháng 3, giao diện này đã gồm một bạn dạng phát hành rộng lớn trên PC để chọn một số người tham dự vào giai đoạn thử nghiệm, cũng như cho phép phần đa người tiếp tục sử dụng thiết kế cũ nếu như họ muốn. Mặc dù nhiên, mang đến tháng 9 này, thiết kế cũ đã thiết yếu thức không còn.

Giao diện mới này là sự thay đổi khá lớn so với những gì Facebook đã làm trong suốt quá trình nó hoạt động. Giao diện này sạch hơn cực kỳ nhiều, bao gồm nhiều khoảng chừng trắng rộng và cũng đều có dark mode mà người dùng luôn mong đợi. Về mặt chức năng, nó tập trung cải tiến các tính năng của các dịch vụ, cũng giống như hiển thị nổi bật các link đến phần Facebook Watch, Marketplace cùng Gaming vào thanh điều hướng ở bên trên cùng.

Về tổng quan mà lại nói thì xây đắp này buổi tối ưu rộng nhiều đối với thiết kế cũ, nhưng cũng bởi thấy mà cách tính năng nâng cấp khó chọn lựa hơn. Nếu bạn muốn sử dụng giao diện cũ Facebook hãy đọc hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn áp dụng website tạo bio tiktok miễn tổn phí – Biopage.vn

Thiết kế landing page trên nền tảng online Simple Page và được hỗ trợ 1:1

Cách xoay lại giao diện Facebook cũ bởi Code

Một đoạn javascript sẽ giúp ích mang lại bạn chuyển lại giao diện cũ của Facebook và được dùng trong 48 giờ. Sau 48 giờ chúng ta cứ bắt đầu thực hiện nay lại theo chỉ dẫn là được.

Trước tiên, bạn mở trình duyệt lên nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+B để mở thanh Bookmark.

Sau đấy click đề xuất chuột vào thanh Bookmark chọn Thêm trang….

*

Đặt tên bất kỳ và nhập đoạn code bên dưới vào ô URL sau đấy nhấn Ok

*

javascript:(()=>)();

Cuối cùng là click vào Bookmark giao diện cũ, bạn sẽ lập tức xoay trở lại Facebook cũ.

*

Cách gửi sang giao diện Facebook cũ

Facebook Layout Switcher

Trang Facebook Layout Switcher là extension do nhóm Tiện Ích thiết bị Tính chia sẻ, giúp bạn nhanh chóng quay lại giao diện Facebook cũ chỉ với 1 click chuột. Tuy nhiên tiện ích này có một vài điểm ko tốt như: không thể điện thoại tư vấn điện, clip trên trang Facebook, khi click vào trang cá nhân sẽ bị gửi sang giao diện mobile.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Pass Cho Máy Tính Windows 10, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Mới Nhất

Change design khổng lồ old version for Facebook

Change design lớn old version for Facebook vừa được tác giả cập nhật để giúp đến bạn chuyển lại Facebook cũ. Những tính năng như:

Có thể chuyển đổi Facebook về giao diện cũ 48h trong group hoặc page cùng với quyền adminCó thể chuyển đổi trang Facebook về giao diện cũ & giao diện mớiKhông hiện tại được list danh sách bạn bè cột bên phảiKhông thể call điện, clip trên Facebook

Revert website

Revert website giúp nhanh chóng quay lại giao diện Facebook cũ với 1 cú click. Cũng tương tự như như 2 extension trên, bạn không thể gọi điện thoại hay video call với giao diện cũ. Nhấn vào trang cá nhân hay địa chỉ link bất kỳ thì quay trở về về giao diện mobile.

Extension Old Layout for Facebook (không còn hoạt động)

Extension Old Layout for Facebook sẽ mang giao diện cũ thân thuộc quay lại với người sử dụng. Có một số đông người dùng Facebook vẫn cảm nhận thấy giao diện cũ dễ dàng nhằm sử dụng hơn, cũng chính vì họ sẽ quen với cách tía trí và sắp xếp của giao diện đấy rồi. Nên cũng lười sử dụng giao diện mới và tốn những thời gian để tập có tác dụng quen lại với giao diện này.


*

Nhưng giao diện mới này thực sự rất tuyệt, nó đẹp, đơn giản, tinh tế, dễ dàng sử dụng vói người sử dụng hơn. Cũng bởi vì lo hổ thẹn những lý do trên mà Facebook đã mở cửa thử nghiệm phiên bản mới và giới hạn số tín đồ thử nghiệm để coi thử bức xúc của họ với giao diện này.

May thay là chắc rằng các khó khăn của họ về giao diện này khá sáng sủa nên Facebook đã ra quyết định cho ra mắt thiết kế bắt đầu sớm rộng dự kiến một tí. Nhưng cũng chả sao cả, chúng ta đã biết chuyện này cũng được gần 1 năm rồi. thật ra, hồi Facebook mở phiên phân tích mà tài khoản của mình không phải người được chọn nên ấm ức tạo một lúc gần một chục cái tài khoản cũng chỉ để được trải ngiệm giao diện mới này.

Để xoay lại giao diện cũ, những bạn chỉ phải làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Thiết lập extension Old Layout for trang Facebook.

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn chỉ cần tải lại Facebook là được rồi.

Vậy coi như là các chúng ta đã thành công xuất sắc chuyển về dùng giao diện cũ của Facebook rồi đấy. Nếu như như có hứng thú mong muốn quay lại giao diện mới thì chỉ cần click chuột vào extension sau đó chuyển thanh lịch Disable là được.

Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn ! Theo dõi bài viết sau của mình nhé.