Người dùng thường sẽ có thói quen lưu giữ mật khẩu nhằm đăng nhập thuận tiện và mau lẹ hơn trên trình duyệt. Tuy nhiên trong một vài ngôi trường hợp, người tiêu dùng quên mật mất khẩu, lúc này có biện pháp xem mật khẩu sẽ lưu trên trình duyệt máy tính xách tay rất tiện thể ích. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách xem pass đã lưu trong google chrome

1Xem code

Có thể cần sử dụng code để thấy trình quản lý mặt khẩu mà các bạn đã nhập vào bên trên trình chăm bẵm và dưới đây là cách triển khai trên Chrome và ly Cốc

Trình xem xét Chrome

Bước 1: Mở bất cứ add trang web nào mà bạn có lưu giữ mật khẩu. Bấm vào phải vào ô sẽ nhập mật khẩu, chọn lệnh Inspect Element (Kiểm tra phần tử).

Bước 2: Hãy tìm loại văn phiên bản nhu sau “input type=password.”. Thay các từ "Password" trong loại này bởi "Text". Mật khẩu của bạn sẽ hiện lên.

Trình chú tâm Firefox

Cách thực hiện tương từ như trên Chrome, công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở bất cứ địa chỉ trang web làm sao mà chúng ta có lưu giữ mật khẩu. Bấm vào phải vào ô sẽ nhập mật khẩu, lựa chọn lệnh Inspect Element (Kiểm tra phần tử).

Bước 2: lúc thanh password được sơn sáng hiện nay lên, thừa nhận Alt + M hoặc nhận nút Markup Panel.

Bước 3: Một dòng code sẽ xuất hiện. Thay cụm từ "Password" bởi "Text".

2Trình quản ngại lí tải đặt

Trình cẩn thận Chrome

Bước 1: nhận nút menu có biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên yêu cầu trình để ý Chrome. Chọn Settings.

Xem thêm:

Bước 2: Cuộn xuống chọn Autofill và chọn Password. 

Bước 3: Sẽ có một hình tượng con mắt sát bên mỗi mật khẩu sẽ lưu. Nhấp vào nó, chúng ta nhập vào tài khoản đăng nhập bên trên trình duyệt, password của bạn sẽ hiện ra.

Trình trông nom Firefox

Bước 1: Nhấn nút menu Firefox. Tiếp đến chọn Options>Options

Bước 2: Khi vẫn ở trong Options, nên chọn lựa tab Privacy and Security và nhấp vào Saved Logins.

Bước 3: Một bảng với tên người dùng và mật khẩu đăng nhập ẩn của bạn sẽ hiện lên. Để hiển thị password ẩn, chỉ cần nhấp vào nút "Show passwords”. Một thông báo hiện lên hỏi rắng bạn có chắn chắn muốn tiến hành điều này, dìm Yes. Mật khẩu đã hiện lên.

3Sử dụng tiện ích mở rộng

Có tương đối nhiều ứng dụng với tiện ích mở rộng của mặt thứ ba được cho phép hiển thị mật khẩu ẩn bên trên trình duyệt. Một vài áp dụng hay ho mà bạn nên sử dụng đó là ShowPassword Show Hidden Password

ShowPassword là 1 trong tiện ích mở rộng miễn phí tổn trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Phầm mềm này vẫn hiển thị mật khẩu làm việc dạng văn bạn dạng khi người dùng nhấp nhỏ trỏ ở trên những trường mật khẩu.

Ngoài ra, bạn dùng cũng có thể chuyển đổi các setup hiển thị mật khẩu đăng nhập trong tùy chọn.

Show Hidden Password cũng là 1 trong tiện ích không còn mất chi phí giống ShowPassword, người dùng chỉ cần thêm app vào trình phê chuẩn là vẫn kích hoạt hào kiệt hiển thị mật khẩu khôn cùng tiện ích.

Cách buổi giao lưu của tiện ích này cũng tương tự ShowPassword. Click trỏ con chuột vào trường mật khẩu, phầm mềm sẽ sửa chữa thay thế các cam kết tự sao bằng văn bản.


Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp xem mật khẩu sẽ lưu bên trên Chrome và các trình duyệt. ước ao rằng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích mang đến bạn!