*

*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết

Khi biên soạn thảo văn phiên bản chúng ta thường phát hiện những gạch chân blue color và màu đỏ dưới những dòng văn bản, vấn đề đó gây ít nhiều phiền toái và khó chịu. Đặc biệt là khi mới thiết lập lại bộ Office Word. Mặc dù không phải ai ai cũng biết cách làm mất những trắc trở đó.

Bạn đang xem: Cách xóa dấu gạch đỏ trong word


Chắc hẳn các bạn từng gặp mặt phải hồ hết dấu gạch chân màu đỏ và màu xanh lá cây trong đoạn văn bản của mình, điều đó gây cho họ cảm giác khó tính và muốn loại bỏ nó. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này một bí quyết nhanh chóng.

Dấu gạch chân này thường có khi bọn họ mới thiết lập lại word, đa số các bản word 2007, word 2010, word 2013, đều xuất hiện dấu gạch chân này.

Tại sao lại xuất hiện thêm dấu gạch men chân như vậy, bộ word bị lỗi ah?

Thực ra dấu gạch chân này là một trong tính năng của cục Microsoft word, nó được cho phép phát hiện việc sai bao gồm tả, thậm chí là sai ngữ pháp, mọi người dùng gõ, bộ word sẽ chất vấn nếu là sai chủ yếu tả nó vẫn hiển thị lốt gạch chân để nói nhở, nhưng vì vốn dĩ Microsoft kiểm tra bao gồm tả trên ngôn ngữ tiếng Anh và họ gõ giờ đồng hồ việt vì thế nó hiểu nhầm là bọn họ gõ sai, nên ngẫu nhiên từ nào chúng ta gõ nó cũng sẽ hiển thị gạch ốp chân màu đỏ, ko kể những từ giờ Anh sẽ không còn bị.

Như vậy thực chất phiên bản Office word không bị lỗi mà vì chưng Word sẽ để cấu hình kiểm tra chính tả, chúng ta chỉ câu hỏi tắt hào kiệt kiểm tra này đi như trả lời dưới đây, vệt gạch chân sẽ auto biến mất.

*

HƯỚNG DẪN XÓA BỎ GẠCH CHÂN vào WORD 2003, 2007, 2010, 2013

Đối cùng với Word 2007

Bạn kích con chuột vào nútOffice Button, chọn biểu tượngWord Options.

Xem thêm: Ghi Âm Karaoke Trên Máy Tính Chất Lượng, Just Sing Phần Mềm Hát Karaoke Và Thu Âm Miễn Phí

*

Khi vỏ hộp thoạiWord Optionsxuất hiện, lựa chọn mụcProofingbên hàng menu trái, sau đó bỏ chọn hết những tùy chọn trong nhómWhen correcting spelling và grammar in Wordvà nhấnOKđể trả tất.

*

Đối cùng với Word 2010

VàoFilechọnOption, cửa ngõ sổWord Optionxuất hiện:

*

Chọn mụcProofingvà tiến hành bỏ chọn những mục như hình dưới, sau đó nhấnOK.

*

Đối với Word 2013

Kích con chuột vào menuFile, xuất hiện danh sách các chức năng, chọnOptions.

*

Cửa sổ Word Option xuất hiện, nhấp lựa chọn mụcProofingở dãy menu phía trái và vứt chọn các mục trong phầnWhen correcting spelling and grammar in Wordnhư hình bên dưới, nhấnOKđể kết thúc.

*

Đối với Word 2003

Để xóa các dòng gạch men chân, chúng ta vào thẻTool, chọnOption… trong danh sách tùy lựa chọn hiện ra.

*

Tiếp theo, khi vỏ hộp thoại Option xuất hiện. Lựa chọn tabSpelling & Grammar, tiếp nối bỏ chọn những tùy lựa chọn trong nhómGrammarnhư hình dưới:

*

NhấnOKđể trả thành

Xóa dấu gạch chân trong văn bạn dạng Word giúp chúng ta cũng có thể xem với thao tác kết quả trên số đông tập tin này. Các bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật không giống về Word gồm sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng trình biên soạn thảo văn bảnWordhiệu trái hơn.

Bài viết liên quan