Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Chemsketch Freeware Cho Windows, Acd/Chemsketch Freeware 12

Cách cài đặt ChemSketch rất đơn giản, tương tự như bất kì 1 phần mềm windows nào khác. Bạn chỉ cần nhấp đúp trái chuột vào file cài đặt *.exe và chờ màn hình Setup Wizard hiện ra rồi nhắm mắt mà click nút NEXT cho tới khi xuất hiện nút FINISH là xong.

Đang xem: Cài đặt phần mềm chemsketch

Nếu bạn cầu kì muốn tùy chỉnh chế độ cài đặt thì xem phần hướng dẫn cài dưới đây.

Click đúp trái chuột lên file cài đặt dạng *.exe và thấy hiện lên như hình dưới.

*

Nhấp Next được hình sau:

*

Chọn “I accept…” và Next được hình dưới:

*

Mặc định cả 4 lựa chọn đều được tích chọn, bạn có thể bỏ tích chọn phần nào bạn không muốn cài. Ở đây bạn có thể bỏ chọn 3 trong 4 phần, riêng phần ACD/ChemSketch FreeWare là không được bỏ chọn vì đó là phần chính mà chúng ta đang cần để vẽ hình.

Sau khi nhấp Next:

*

Phần này cho phép bạn tùy chỉnh thư mục cài đặt và biểu tượng đặt ngoài desktop. Mặc định tên thư mục của ứng dụng này là ACDLabs Freeware, bạn có thể sửa thành tên khác nếu muốn. Nếu muốn hiển thị shotcut ra ngoài desktop để tiện truy cập ứng dụng thì tích chọn ô Show Shortcuts.

Xem thêm: Mẫu Lời Tuyên Thệ Của Đảng Viên Mới 2017, Lời Tuyên Thệ Đảng Viên Mới

Nhấp Next ta sang mục tiếp theo:

*

Tương tự như trên, bạn có thể nhắm mắt mà nhấn tiếp nút Next hoặc như tôi thì bỏ chọn phần ChemBasic Goodies vì tôi không cần nó. Sau khi nhấn Next, màn hình hiển thị những cài đặt mà bạn đã tùy chỉnh và hỏi có chắc chắn muốn cài đặt không. Nếu muốn thay đổi thì nhấp Back. Nếu không thì chọn Install để cài đặt.

*

*

Sau khi cài đặt xong cửa sổ Finish xuất hiện. Bạn nhấp Finish để hoàn tất.

*

Bây giờ bạn có thể chạy ứng dụng bằng cách click đúp vào biểu tượng Chemsketch trên desktop. Nhưng nếu bạn không thấy có biểu tượng đó thì có thể vào phần các ứng dụng đã cài ở Start của Windows hoặc vào ổ C tìm thư mục cài đặt Chemsketch và kích hoạt Chemsketch.exe.

Đối với Windows 8 trở lên có thể gây rắc rối cho nhiều bạn khi đi tìm ứng dụng thì bạn có thể nhanh chóng gọi ứng dụng ra bằng cách gõ tổ hợp phím Windows + Q rồi gõ tên Chemsketch vào ô Search.

Xem thêm:

Vì đây là ứng dụng Freeware nên khi khởi chạy ứng dụng sẽ xuất hiện 1 box quảng cáo. Bạn click vào nút OK là xong. Giao diện làm việc sẽ hiện ra.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *