Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Offline ( Mod Free Shopping), Chiến Cơ Huyền Thoại

Là một tựa game bắn máy bay trên mobile vô cùng mới lạ và độc đáo của Garena phát hành, tham gia vào Chiến Cơ Huyền Thoại người chơi sẽ điều khiển những “chiến cơ” đầy sức mạnh đối đầu với những quái vật không gian và tiêu diệt chúng, trước khi chúng thực hiện thành công kế hoạch xâm lược. Chiến Cơ Huyền Thoại có gameplay vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để di chuyển chiến cơ của mình. Ngoài ra trong game còn nhiều tính năng như những game khác là nâng cấp vũ khí, đi phó bản hay thi đấu nhiều chế độ,…Bạn đang xem: Chiến cơ huyền thoại

*

Tựa game này từng có thời điểm rất hot tại Việt Nam khi mới ra mắt

Tuy nhiên sau thời gian hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại Việt Nam phải nhận tin buồn khi Chiến Cơ Huyền Thoại (CCHT) đã phải đóng cửa do lượng người chơi giảm và gặp nhiều sự cố như hack, cheat. Thông báo đóng cửa Chiến Cơ Huyền Thoại được đăng tải tại fanpage của game và lịch trình đóng cửa cụ thể như sau.Bạn đang xem: Chiến cơ huyền thoại offline là gì

*

Điều này thực sự là chuyện tất yếu phải đến khi lượng người chơi trong game đã sụt giảm quá nhiều

Thực tế, gần 1 năm qua tựa game này không có nhiều cập nhật mới về nội dung để làm mới game so với những game mobile khác của Garena. Những game thủ trung thành dần rơi rụng, từ bỏ game để đến với những tựa game mới hấp dẫn hơn. Ngay cả nhóm thảo luận chính của Chiến Cơ Huyền Thoại cũng trở thành nơi spam bài mua bán và đăng tải những thứ khôngliên quan gì đến game. Người chơi ngày càng không còn tha thiết với game, thậm chí những người hiện tại vẫn theo đuổi CCHT chỉ vì 1 lí do duy nhất là họ đã nạp quá nhiều vào game nên bỏ đi thì tiếc, bán nick thì cũng không ai mua.

Đang xem: Chiến cơ huyền thoại offline

*

Được biết có nhiều tài khoản đã nạp đến 10-20 triệu trong CCHT là chuyện bình thường

Thời điểm ra mắt, do có cộng đồng đông đảo nên Garenanhanh chóng có được lượng người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại rất đông, đây là điều hoàn toàn đúng với rất nhiều thể loại game mới ra mắt khác của Garena. Mặc dù fanpage của CCHT có hơn 500 ngàn lượt like nhưng càng về sau, người chơi càng chán dần và lượng người gỡ bỏ game để đến với những tựa game khác càng tăng cao thế nên việc game càng đi xuống không có gì bất ngờ.

*

Nhìn chung CCHT có giao diện rất dễ nhìn cũng như dễ dàng chơi nó

*

Quanh đi quẩn lại chỉ có những chế độ này là chính

Về bản chất, CCHT giống một game offline trên di động nhiều hơn là game online, nên khi việc khoe điểm số và khoe thành tích khủng của mình không còn khiến người chơi hứng thú, họ gần như không còn cách nào để gắn bó với những người chơi khác. Ngoài ra có rất nhiều phiên bản CCHT offline trên ứng dụng điện thoại được ra mắt. Nhưng tất cả những lí do kể trên chỉ là 1 phần nhỏ trong những lí do lượng người chơi CCHT giảm sút khi chưa kểvấn nạn hackcũng góp phần khiến tựa game này tan nát. Hack làm những trận PvP trở nên không còn cân bằng khi điểm số của người hack cao một cách không tưởng, khiến những người chơi chân chính cũng chán không buồn tham gia mặc dù họ mạnh hơn, nạp tiền nhiều hơn những người chơi hack kia rất nhiều.

Xem thêm:

Bản hack CCHT xuất hiện tràn lan trên mạng

Quá nhiều hack và cheat được sử dụng trong game mà Garena vẫn không có hướng giải quyết phù hợp, nội dung thìkhông được cập nhật, Garena cũng mải mê theo đuổi những game di động mới như Quyền Vương 98 hay Liên Quân Mobile,… càng làm cho Chiến Cơ Huyền Thoại bị ghẻ lạnh, mất sức hút. Một bộ phận những người chơi trung thành nhất đã gắn bó với phiên bản Trung Quốc, được cập nhật đầy đủ và sớm nhất, nên cũng không còn thiết tha với phiên bản Việt. Vậy nên, số phận cuối cùng của Chiến Cơ Huyền Thoại đã được định đoạt.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm:

upes2.edu.vn là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, upes2.edu.vn được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *