Thông thường xuyên với phần đông tài liệu PDF rước từ bên trên mạng về chúng ra thiết yếu chỉnh sửa, tuy số đông các file này hầu hết đã tất cả định dạng khá đẹp mắt, tuy vậy do yêu cầu của người tiêu dùng nên có rất nhiều ứng dụng sửa đổi file PDF.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf trong foxit reader

phiên bản thân format PDF nói theo cách khác đây là định hình file gồm tính bảo mật tối đa hiện nay. Chủ yếu vậy nói theo cách khác đây là định hình file văn bạn dạng phố biến nhất hiện nay nay.

Tải ứng dụng Foxit Reader tại đâyTải ứng dụng Foxit Reader Portable tại đây

Không y như các định dạng khác, định dạng file PDF cần phải có một áp dụng đọc file riêng, cũng không dễ dàng là với ứng dụng đọc tệp tin đó rất có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung file như các file văn phiên bản thông thường. Để có thể chỉnh sửa tệp tin PDF cần được có một phần mềm chuyên chỉnh sửa file PDF. Bây chừ có không ít ứng dụng sửa đổi file PDF, tuy vậy sử dụng tiện lợi và hiệu quả nhất chắc rằng không thể không kể tới Foxit Reader. Hãy thuộc Down.vn cho với bài bác hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader.

Cách sửa file PDF đơn giản nhất bởi Foxit Reader

Bước 1:

Tải ứng dụng Foxit Reader và tiến hành cài đặt như bình thường. Sau khi setup xong hãy mở tệp tin PDF hy vọng chỉnh sửa.

Bước 2:

Tại giao diện bao gồm ở tab trang chủ hãy nhấn chọn đếnSelect Text, tiếp theohãy sứt đen cục bộ nội dung của file PDF kia bằng tổ hợp phím Ctrl + A rồi copy câu chữ đó bằng tổ hợp phím Ctrl + C.

*

Bước 3:

Sau khi đã copy đoạn văn phiên bản muốn chỉnh sửa bên trên hãy mở phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word lên cùng dán toàn cục nội dung vào phần mềm bằng tổng hợp phím Ctrl + V.

Tại phía trên hãy chỉnh sửa văn phiên bản theo ý bạn, sửa đổi định dạng như văn bạn dạng định dạng .doc thông thường.

*

Bước 4:

Khi đã chiếm lĩnh được nội dung văn phiên bản như ý hãy gửi văn phiên bản word sang trọng pdf bằng cách sử dụng thiên tài lưu file ở format PDF như quá trình phía dưới

Bước 5:

Hãy dìm vào biểu tượng của Microsoft Office (ở góc trên cùng bên trái) --> Save As --> PDF lớn XPS.

Xem thêm: Tìm Địa Chỉ Ip Của Nick Facebook, Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Người Khác Qua Facebook

*

Bước 6:

File name: Tên file PDF (thường đặt trùng với tên tệp tin Word ban đầu).Optimize for: buổi tối ưu hóa toàn diện file PDF đầu ra.Standard (publishing online & printing): buổi tối ưu hóa trong vấn đề in ấn với upload lên mạng Internet.Minimum size (publishing online): buổi tối ưu hóa form size văn bản đầu ra, phù hợp cho vấn đề upload lên mạng Internet.Open file after publishing: file PDF áp sạc ra sẽ auto mở ngay trong khi được giữ bằng 1 phần mềm gọi file PDF được cài đặt trên lắp thêm tính.

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong nhấn lựa chọn Pulish nhằm hoàn tất bài toán chuyển đổi.

*

Ngoài ra mọi người cũng có thể tham khảo một số cách biến đổi file Word lịch sự PDF theo bài hướng dẫn 3 cách thay đổi file Word sang trọng PDF rất hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Foxit Reader. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chỉnh sửa được văn bản theo ý muốn.