Càng ngày Riot Games càng tổ chức triển khai giải đấu thành công xuất sắc hơn với tiền thưởng và quy mô tổ chức hoành tráng hơn.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới mùa 5 lmht

Bạn sẽ xem: phổ biến kết thế giới mùa 5 tổ chức ở đâu


*

*

*

*

*

Doublelift (ở giữa) thời còn "trẻ trâu"

Giải đấu CKTG được tổ chức đầu tiên tại Jönköping của Thụy Điển và được tổ chức cùng với sự kiện DreamHack tại đây. Vào khoảng thời gian 2011, chỉ tất cả 8 đội tham gia giải đấu và phần đông các đội mang lại dự chỉ để thăm quan sự kiện DreamHack. Lúc đó, tiền thưởng giành riêng cho đội tuyển vô địch - Fnatic - là 1,1 tỉ đồng (50.000 USD).

Ml4urn76sl

Khoảng tương khắc Fnatic vô địch CKTG Mùa 1

Mùa 2


Moscow 5 được xem như là một một trong những ứng cử viên nặng giá bán của chức vô địch nhưng lại cũng chịu thua kém trước TPA


Taipei Assassins đăng quang vô địch mùa 2

Bắt đầu từ bỏ mùa 2, lượng người theo dõi giải đấu đã tăng một cách chợt biến với ngay sát 7.000 bạn xem trực tiếp cùng 6 triệu con người xem trên nhà. Không những thế nữa, CKTG 2012 không hẳn tổ chức chung với việc kiện khác mà lại Riot Games sẽ tự tổ chức sự kiện giành cho mình. Từ bây giờ giải đấu tiếp nhận thêm các đội mang lại từ khu vực Hàn Quốc, trung hoa và Đài Loan. Cho dù bị review thấp, tuy nhiên Taipei Assassins sẽ lần lượt hạ gục đông đảo đội tuyển chọn sừng sỏ bây giờ như Moscow 5, Azubu Frost, Najin Sword, ... đặt lên trên ngôi vô địch.

Mùa 3


Chiếc hớt tóc vô địch trước tiên của Faker cùng đồng đội

hNNIq3PgGT

Mặc dù đấy là lần đầu tiên Faker tham gia đấu trường chuyên nghiệp quốc tế, mặc dù vậy anh đã khiến mọi người phải gọi anh là ‘Quỷ vương vãi Bất Tử’ với đẳng cấp vượt trội của mình. Ngừng giải đấu, Faker với SKT đã ách thống trị giải đấu khi thuận lợi ‘củ hành’ Royal Club tại trận thông thường kết với tỉ số 3-0.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Vẽ Hình Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Chính Xác Nhất

XZVlQJZn3v

Mùa 4


Địa điểm tổ chức lần này là tại Hàn Quốc


Samsung trắng giành chức vô địch tức thì tại chính sân nhà Hàn Quốc

Vào mùa giải 2014, một đợt nữa các đội tuyển trên toàn trái đất phải ngước quan sát đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Trong mùa trước, mọi người được chứng kiến những màn tranh tài ‘outplay’ với so tài kỹ năng mãn nhãn thì năm 2014 lại chủ yếu so tài về trình độ chuyên môn phối hợp. Mặc dù SKT Telecom T1 thảm bại trong việc ghi tên vào list tham dự, tuy nhiên Samsung White đang thể hiện sức khỏe bá đạo của các đội tuyển tới từ Hàn Quốc khi liên tiếp thắng to những đội tuyển sừng sỏ như Team Solomid, Samsung blue và SH Royal đặt trên ngôi vô địch.

PxdUi1wh2l

Mùa 5


Một lần nữa, Faker khiến mọi bạn phải ngước nhìn hâm mộ với dòng cúp vô địch máy 2

Kể từ lúc mùa giải năm ngoái khởi tranh, sản phẩm loạt những tuyển thủ bài bản đến từ nước hàn chuyển sang trọng thi đấu cho những đội tuyển Trung Quốc. Chứng trạng nhảy đội này đã khiến cán cân nặng giữa 2 khoanh vùng này bước đầu lệch trộn và thậm chí còn đội tuyển trung quốc được reviews rất cao nhờ vào sự bổ sung lực lượng này. Của cả Faker cũng chẳng thể vượt qua được Edward Gaming trên MSI 2015.


Trong giải đấu lần này, Dyrus của team tuyển Solomid tuyên cha giải nghệ

Nhưng thiệt bất ngờ, những thành viên SKT Telecom T1 đem lại tư thế một cách mạnh khỏe khi hoành hành giải LCK ngày hè 2015 cũng tương tự CKTG. Khoác dù không hề những tín đồ đồng nhóm cũ, tuy nhiên Quỷ vương vãi đã khiến cho mọi fan phải thừa nhận tài năng của mình khi thuộc cả đội giành chức vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại một lượt nữa.


Bài viết xem nhiều