Nó là khá dễ dãi chuyển hình hình ảnh từ máy tính vào Android.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ android vào máy tính

áp dụng cáp USB nhằm kết nối điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Khi đĩa của điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính xách tay bảng của doanh nghiệp xuất hiện, bạn có thể sao chép hình hình ảnh yêu thích của doanh nghiệp để nó. Âm thanh dễ dàng, yêu cầu không?

mặc dù nhiên, có chúng ta không lúc nào gặp phải bất kỳ khó khăn? Điều gì trường hợp cáp USB là bị lỗi hoặc không làm cho upes2.edu.vnệc? Khi đồ vật tính của công ty không thể phát hiện nay Android điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của bạn, bạn có thể làm gì? Khi bạn phải sao chép hình ảnh từ máy tính vào Android, nguyên nhân không thực hiện một người cai quản Android để giúp đỡ bạn? Đây là đề xuất của tôi mang lại bạn- Wonershare MobileGo mang lại Andorid (đối với người tiêu dùng Windows) hoặc upes2.edu.vn MobileGo for apk Pro (Mac). Cả nhị phiên bạn dạng làm upes2.edu.vnệc tốt trong chuyển hình hình ảnh giữa điện thoại thông minh Android với máy tính. Không tính ra, họ trao quyền cho mình nhập danh bạ, lời nhắn sms, âm nhạc, clip và ứng dụng máy tính của bạn.

tải về này lịch trình thử nghiệm miễn mức giá dưới đây để có một thử!

Bước đơn giản dễ dàng để gửi hình hình ảnh từ máy tính xách tay vào game android

Bây giờ, hãy tham gia các phiên bản Windows như là một trong những thử. Nếu như bạn đang thực hiện phiên bạn dạng Mac, các bạn vẫn có thể đi qua các bước sau để dịch chuyển hình hình ảnh từ laptop vào Android theo cách tương tự.

Bước 1. Kết nối Android với PC của công ty

Để bước đầu với, kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy upes2.edu.vn tính bảng với sản phẩm tính của người sử dụng thông qua cáp USB.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Về Thầy Cô You Have Made A Difference

Nếu như khách hàng sử dụng các phiên bạn dạng Windows, các bạn thậm chí có thể kết nối họ trải qua Wi-Fi.

*

Lưu ý: Nhiều điện thoại cảm ứng thông minh Android và upes2.edu.vnên nén, như Samsung, HTC, Google, được cung ứng đầy đủ. Kiểm tra Thêm thoại Android cung ứng để bao gồm thêm thông tin.

Bước 2. Chuyển hình ảnh từ máy tính vào apk

Trong cửa sổ chính, nhấp vào tam giác sát bên "Hình ảnh". Toàn bộ các album bên trên Android của khách hàng hiển thị. Lựa chọn 1 album nhằm lưu những bức hình ảnh nhập khẩu.

Sau đó, nhấp vào tam giác vào "Thêm" và lựa chọn "Thêm tệp" hoặc "Thêm thư mục". Khi hành lang cửa số trình săn sóc tập tin nhảy lên, tìm bạn có nhu cầu hình ảnh hoặc album ảnh của các bạn và tiếp đến nhập chúng.

*

Đó là quá trình đơn giản bên trên làm thay nào để dịch rời hình ảnh từ máy tính xách tay vào Android.

clip sẽ cho bạn biết làm cố nào để coppy hình ảnh từ máy tính xách tay vào thiết bị game android

Các tính năng tuyệt vời rộng tại MobileGo for Android

Sao giữ danh bạ, Nhật ký cuộc gọi, lịch, tin nhắn văn bản, âm nhạc, đoạn phim và ứng dụng; cài đặt về và setup ứng dụng cho game android của bạn; nắm bắt các screen Android cho sao lưu; nhập vào và biến đổi không tương thích âm nhạc và clip vào android tối ưu hóa hồ hết người;

Bây giờ, download về phiên phiên bản quyền để có được upes2.edu.vnệc làm!