Để đăng ký kết Gojek với tư phương pháp làm tài xế mang lại ứng dụng này hiện rất đơn giản. Bài xích viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết mang đến bạn.

Bạn đang xem: Đăng ký gojek tốn bao nhiêu tiền


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Gojek là gì? yêu thương cầu đăng cam kết Gojek online cho những tài xếHướng dẫn đăng cam kết chạy Gojek cho những đối tácBước 3: Điền thông tin, upload hồ sơ đăng ký

Gojek là gì? yêu cầu đăng ký kết Gojek online cho những tài xế

Gojek là gì?

Gojek là một tập đoàn công nghệ lớn nhất tại thị trường Indonesia hiện tại với rất nhiều nền tảng ứng dụng không giống nhau. Vào đó, doanh nghiệp này đã ra mắt ứng dụng gọi xe từ thời điểm năm 2015.

*
Gojek là gì?

Cũng chính bởi việc không cần phải làm bất cứ thao tác làm việc nào nên việc đăng cam kết Gojek để trở thành tài xế tại ứng dụng này cũng rất dễ dàng. Chỉ cần bạn làm theo những yêu cầu sau là có thể bắt đầu công việc được.

Yêu cầu đăng cam kết Gojek cho các tài xế

Để tiến hành đăng cam kết Gojek online, những tài xế sẽ cần phải đảm bảo mình đáp ứng được những yêu thương cầu sau:

Độ tuổi vừa phải từ 18 – 70 tuổi. Với các bác tài lớn tuổi cần tất cả thêm xác nhận đủ sức khỏe từ cơ quan tiền y tế vào hồ sơ xin việc. Xe trang bị với động cơ từ 90 cc trở lên cùng phải là bản nguyên gốc, không có dấu hiệu độ xe . Điện thoại điện thoại cảm ứng Android. Hiện nay công ty chỉ hỗ trợ với các đối tác có điện thoại thông minh apk nên nếu bạn đang sử dụng iPhone nhưng mà muốn làm tài xế Gojek thì nên tự chuẩn bị trước 1 điện thoại apk cho mình.

Đăng ký Gojek cần những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc đăng ký làm đối tác lái xe cho các ứng dụng khác, lúc đăng ký Gojek bạn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Căn cước công dân/ Hộ Chiếu/ Chứng Minh Nhân Dân bản gốc còn hiệu lực Bằng lái xe máy hạng A1 hoặc A2 Đăng ký xe ( cà vẹt xe) bản gốc. Đối với xe đang trả góp thì cần bao gồm xác nhận của tổ chức tín dụng hoặc bank Bảo hiểm xe đồ vật bắt buộc còn hạn sử dụng ít nhất 1 tháng kể từ ngày cấp với đúng với tin tức trong đăng ký kết xe. Thẻ sinh viên/lý lịch tư pháp/ sơ yếu lý lịch bản gốc tất cả xác nhận hạnh kiểm đối với thẻ sinh viên, và không tồn tại tiền án tiền sự đối với sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp

Đây là một số giấy tờ mà bạn sẽ cần phải gồm khi quyết định đăng ký Gojek online. Địa chỉ đăng ký có thể có tác dụng tại ngay lập tức văn phòng doanh nghiệp nhưng hiện nay, Gojek không hề hỗ trợ đăng ký ngay tại văn phòng mà bạn cần phải đăng ký kết trực tuyến trước. Sau đó, các đối tác sẽ nhận được e-mail thư mời nhận việc với sẽ kết thúc nốt các thủ tục khác nhau tại văn chống công ty.

Hướng dẫn đăng ký kết chạy Gojek cho các đối tác

Bước 1: Tải ứng dụng Go partner

Để bắt đầu hướng dẫn đăng ký kết chạy Gojek, những đối tác cần phải tải ứng dụng Go partner đã được đăng trên kho ứng dụng CH Play. Sau đó, hệ thống sẽ tự sở hữu đặt ứng dụng này vào điện thoại cho bạn.

*
Tải ứng dụng go partner

Bước 2: Đăng ký kết tài khoản

Nếu đã cài đặt đặt xong, bạn bắt đầu mở phầm mềm – nhấn chọn đăng ký nếu chưa tài giỏi khoản tài xế theo hình minh họa.

*
Nhấn đăng cam kết để mở tài khoản

Sau lúc nhấn đăng ký, tại màn hình chính bạn nhập số điện thoại cá nhân bản thân vào để mở tài khoản. Tuy nhiên, chú ý là hãy bỏ số 0 ở đằng trước đi vày ứng dụng đã tự động đặt thương hiệu miền viễn thông Việt Nam mang lại bạn.

*
Nhập số điện thoại

Khi đã nhập đủ thông tin, ứng dụng sẽ gửi bạn tin nhắn với mẫu mã OTP. Bạn nhập lại rồi nhấn Xác nhận để xong việc đăng ký Gojek online đến bước mở tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin, upload hồ sơ đăng ký

Với bước đăng cam kết Gojek này, bạn nhập các thông tin bỏ ra tiết theo hướng dẫn của hệ thống gồm:

*
*
những thông tin cá thể phải bao gồm

Sau khi kết thúc các thông tin cá thể đăng ký kết Gojek như trên, bạn nhấn tiếp tục để chuyển giao diện thanh lịch upload những giấy tờ cần thiết lên.

*
Tải các giấy tờ cần thiết

Và vào mục upload giấy tờ hồ sơ xin việc, các tài xế cũng cần để ý những điều sau:

Ảnh đại diện

Khi tiến hành đăng ảnh hồ sơ, những ứng viên cần sử dụng ảnh đại diện có khuôn mặt của mình. Đó gồm thể là ảnh chụp bằng camera trước. Mặc dù nhiên, ảnh chụp này cần phải nhìn rõ mặt, ko đeo kính……

Sau khi tải ảnh lên, bạn nhấn chọn sử dụng ảnh. Nếu chưa thấy chuộng thì gồm thể chọn nút chụp lại với upload ảnh khác lên.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Online Miễn Phí Hay Nhất, Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Online

*
Ảnh đại diện phải nhìn rõ được mặt Ảnh thẻ căn cước công dân

Khi đăng ký Gojek online, các tài xế sẽ cần phải chụp lại chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của mình. Những giấy tờ này cần phải chụp đầy đủ 2 mặt, ko bị lóa cùng có đủ ánh sáng để nhìn thấy rõ thông tin.

*
Chứng minh thư phải chụp đủ 2 mặt

Và vào phần đăng tải ảnh CMT, các ứng viên cần nhập thêm các thông tin

Số chứng minh thư: ứng viên cần nhập đủ 9 số với CMT hoặc 12 số với thẻ căn cước. Vào đó, các dãy số cần phải được nhập trùng với số gồm trong ảnh. Ngày sinh: Nhập đúng ngày sinh được ghi trên CMT Ngày cấp chứng minh thư/ căn cước: Ghi đúng ngày cấp gồm trên chứng minh. Nơi cấp: Nhập tỉnh/ thành phố cấp chứng minh thư mang đến bạn. Địa chỉ bên trên CMT: Ghi đúng địa chỉ trên chứng minh thư của bạn. Giấy phép lái xe

Bằng lái xe của các ứng viên đăng cam kết Gojek cần phải chụp đầy đủ 2 mặt, không bị lóa và bao gồm thể quan sát được thấy rõ thông tin. Thuộc với đó, bạn cần nhập lại đầy đủ số giấy phép lái xe vào ô như vào hình trên thế nào cho trùng với vào ảnh là được.

*
Chụp bằng lái đảm bảo ko bị mờ thông tin Ảnh xác nhận công an

Với mục này, bạn cần chụp lại các giấy tờ như:

Sơ yếu lý lịch Thẻ sv Giấy xác nhận hạnh kiểm Lý lịch tư pháp Xác nhận ko tiền án tiền sự

Tất cả những giấy tờ trên đều cần phải được cấp trong 6 tháng trở lại cùng vẫn còn thời hạn sử dụng.

*
Xác nhận của công an cần phải còn thời hạn sử dụng Đăng ký kết xe

Các tài xế lúc đăng ký Gojek online cần chụp lại toàn bộ đăng cam kết xe của riêng mình cùng nhập các thông tin gồm:

*
Nhập đúng thông tin đã gồm trên đăng cam kết xe Biển số xe: Viết liền, không có khoản cách. Với những biển số mới ko cần dấu chấm. Nhãn hiệu xe: Chọn đúng thương hiệu xe cộ đang sử dụng Loại xe: Chọn loại xe đang đi lại để đăng cam kết Năm xuất xưởng: Ghi năm cấp lần đầu theo giấy đăng cam kết Bảo hiểm xe cộ

Các tài xế khi đăng ký Gojek cần chụp lại cả bảo hiểm dân sự bắt buộc giành riêng cho xe máy. Bạn chụp lại ảnh mặt trước tất cả đủ thông tin biển số, ngày hết hạn. Sau đó nhập lại thông tin ngày hết hạn của bảo hiểm vào hệ thống.

Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ

*
Chụp hình bảo hiểm xe pháo Hình ảnh xe

Với phần này, các ứng viên cần chụp ở nơi đủ ánh sáng, rõ cả biến số và xe của mình.

*
Hình ảnh xe cộ chụp ở nơi đủ ánh sáng, rõ cả biến số cùng xe Tài khoản ngân hàng

Nếu các tài xế đăng cam kết Gojek thì sẽ cần phải sử dụng thẻ Vietinbank để nhận lương từ công ty. Nếu như bạn chưa tất cả thẻ ATM của ngân hàng thương mại này thì bao gồm thể lập trước rồi sau đó tiếp tục đăng ký.

*
Gojek hiện chỉ chấp nhận cần sử dụng thẻ Vietinbank

Bước 4: Gửi hồ sơ đăng ký

Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin cá thể và upload ảnh hồ sơ hướng dẫn đăng cam kết chạy Gojek. Bạn gửi toàn bộ hồ sơ xin việc này mang lại Gojek bằng việt nhấn nút gửi đơn đăng ký rồi chờ đợi tiến trình xét duyệt từ bộ phận nhân sự.

*
Gửi hồ sơ đăng ký

Bước 5: Nhận việc tại văn phòng.

Sau khoản vài ngày duyệt hồ sơ, các tài xế đạt yêu cầu sẽ nhận được thư mời nhận việc trên ứng dụng Go Partner hoặc tin nhắn điện toại. Lúc đã nhận được thông báo, ứng viên đem toàn bộ hồ sơ gốc lên văn phòng với kích hoạt tài khoản. Cùng với đó, bạn cũng phải chuẩn bị 500.000 VNĐ phí tải đồng phục gồm:

Áo đồng phục Gojek Mũ bảo hiểm Túi Gofood

Trên đây là cách đăng cam kết Gojek cho những tài xế mới. Hy vọng bạn sẽ ứng tuyển dễ dàng với vị trí lái xe đầy thú vị này.