Cách đăng nhập, đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên điện thoại iphone và máy tính Macbook, Windows với những tín trang bị của táo apple đã vượt quen thuộc. Tuy nhiên với những bạn mới dùng chắc hẳn sẽ gặp chút khó khăn khi lần đầu sử dụng điện thoại thông minh iPhone, iPad tuyệt Macbook. Sau đây Nguyễn Kim xin phân tách sẻ chi tiết cách đăng nhập cùng đăng xuất dễ dàng và dễ tiến hành nhất.

Bạn đang xem: Đăng nhập id apple trên máy tính


iCloud là gì?

iCloud là 1 dịch vụ tàng trữ đám mây từ táo bị cắn dở dùng để xác thực quyền cài của một bạn dùng so với chiếc iPhone của họ. ICloud có chức năng đồng bộ dữ liệu từ văn bản, hình ảnh, danh bạ tốt nhạc trên tất cả các thứ iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính Windows.

Các dòng iphone có hệ điều hành từ ios 7 trở sau này đã được tích hòa hợp sẵn iCloud. Đồng thời táo còn bổ sung thêm tài năng Find My Phone và chế độ Activation Lock cho người dùng tự xa để vô hiệu hóa trang bị khi bị tấn công cắp

Mục đích của iCloud để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân và dữ liệu của fan dùng. Lúc bị đánh tráo hay mất điện thoại, bạn có thể đăng nhập iCloud trên máy vi tính để xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị. Sau đó là những phương pháp đăng nhập cùng đăng xuất iCloud trên máy tính, máy vi tính hệ điều hành và quản lý Windows và loại máy MacBook.

Cách singin iCloud bên trên iPhone

Bước 1: truy cập vào iCloud bằng liên kết: https://www.icloud.com > tiếp nối nhập không thiếu tên tài khoản của người tiêu dùng > nhấn vào nút mũi thương hiệu > Điền mật khẩu của bạn > Tiếp tục nhấn vào nút mũi tên.

*

Bước 2: Nhập mã xác minh hãng apple đã gửi để xác thực. Lựa chọn Tin cậy màu xanh lá cây để bỏ lỡ bước nhập mã xác minh đến lần đăng nhập sau.

*

Bước 3: giao diện của iCloud trên smartphone sẽ chỉ ra và bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng.

Cách singin iCloud trên đồ vật tính

Đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay bằng trình phê duyệt web

Bước 1: truy vấn vào home của iCloud

Bước 2: Nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu tiếp nối nhấn Enter hoặc nút mũi tên để đăng nhập.

*

Bước 3: bối cảnh iCloud hiện ra khá đầy đủ các khả năng mà bạn có thể từng mục bạn có nhu cầu xem với văn bản tương ứng.

Sử dụng và đăng nhập iCloud trên laptop Windows

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải phần mềm iCloud dành riêng cho máy tính hệ quản lý và điều hành Windows trên đây.

Bước 2: Mở phần mềm iCloud kế tiếp nhập thông tin tài khoản bao hàm Apple ID với mật khẩu. Thường xuyên chọn Sign in nhằm đăng nhập.

*

Cách đăng nhập iCloud trên máy vi tính Macbook

Theo khoác định, hãng apple đã tích hợp sẵn iCloud trên laptop chạy hệ quản lý và điều hành Mac OS X. Bạn chỉ việc thực hiện quá trình sau là rất có thể sử dụng và đồng độ dữ liệu như trên các thiết bị khác.

Bước 1: Di chuột vào thanh Menu Bar nhằm click vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình. Trong danh mục, chọn System Preferences.

*

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng iCloud.

Xem thêm: Hướng Dẫn Craft Đồ Minecraft, Tổng Hợp Các Công Thức Chế Tạo Trong Minecraft

*

Bước 3: đề xuất điền tin tức tài khoản bao gồm Apple ID, mật khẩu. Tiếp theo nhấn Sign In nhằm đăng nhập.

*

Bước 4: lựa chọn vào “Use Icloud for Contacts…” để đồng nhất hóa giữa các thiết bị. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể theo dõi apple macbook từ xa bằng phương pháp chọn vào “Use Find My Mac”. Dấn Next để kết thúc các bước.

*

Cách đăng xuất iCloud trên iPhone

Bước 1: truy cập vào phần Cài để trên iphone > chọn Mục iCloud tiếp đến nhấn vào nút Đăng xuất.

*

Bước 2: Để xác thực đăng xuất bạn cần Nhập mật khẩu ID Apple > Gạt sang phải các tùy lựa chọn nếu bạn có nhu cầu giữ lại các phiên bản sao. Sau cùng là chọn Đăng xuất nhị lần để ngừng các bước.

*

Cách đăng xuất iCloud trên lắp thêm tính 

*

Bước 1: Mở trình phê duyệt trên laptop và truy cập vào showroom này. Tiếp đến đăng nhập với táo khuyết ID của bạn.

*

Bước 2: lựa chọn mục “Tìm iPhone”.

*

Bước 3: lựa chọn vào “Tất cả những thiết bị”.

*

Bước 4: Nhấn chọn vào iPhone mà bạn cần thoát iCloud.

*

Bước 5: lựa chọn “Gỡ quăng quật khỏi kiếm tìm iPhone”.

*

cách 6: chứng thực “Gỡ bỏ” để thực hiện thoát iCloud.

Thoát iCloud thoát khỏi chiếc iPhone bị mất bằng laptop chỉ với 6 cách vô cùng dễ dàng đúng ko nào? Chúc chúng ta thành công.

Các dòng laptop chính hãng, giá xuất sắc tại Nguyễn Kim

Laptop là thiết bị technology không thể thiết trong thời đại công nghệ. Với nhân tài bảo mật, thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ, hiệu năng cao những dòng laptop hiện giờ lại càng ngày càng được đổi mới để giao hàng cho nhu cầu phong phú của fan dùng. Điển hình có những dòng máy tính xách tay sau

Macbook trường đoản cú Apple đã sở hữu lòng tin của người dùng về tính năng bảo mật cao, trang bị cỗ vi xử lý mạnh mẽ với bộ nhớ SSD từ bỏ 256GB cho 512GB như macbook pro M1 13.3 inch 256GB MYD82SA/A Xám, táo macbook pro M1 13.3 inch 512GB MYD92SA/A Xám

Laptop Dell chắc chắn trang bị màn hình hiển thị 15.6 inch Full HD, GPU tích hợp mạnh khỏe với các dòng đồ vật Dell Inspiron 5502 i5-1135G7 15.6 inch N5I5310W, Dell Inspiron 7501 i7-10750H 15.6 inch X3MRY1

Những câu hỏi thường gặp


Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào iCloud trên máy vi tính để thoát tài khoản iCloud bên trên thiết bị bất kể đang thực hiện tài khoản. Để hiểu thêm chi tiết bạn có thể xem bí quyết đăng xuất iCloud qua bài viết trên.