Cách khắc số trang từ bỏ trang thứ hai trong Word bỏ lỡ trang đầu thường được sử dụng khi biên soạn luận văn, báo cáo hay những sách vở khác mà các bạn bắt buộc đánh số trang mà bỏ qua mất trang đầu.

Bạn đang xem: Đánh dấu trang từ trang thứ 2

Bình hay để khắc ghi trang các bạn chọn Insert -> Page Number là văn bạn dạng của các bạn sẽ được tấn công dầu từ trên đầu đến cuối. Tuy vậy việc đánh dấu văn phiên bản từ trang thứ 2 trở đi thì bạn phải thêm một vài ba bước dễ dàng và đơn giản nữa new được nhé.

Cách viết số trang từ bỏ trang thứ hai trong word 2003, 2007, 2010

Vì những phiên bạn dạng Word 2010 về trước bao gồm giao diện tương tự nhau bắt buộc mình làm gợi ý trực tiếp trên 2010 nhé.

Bước 1: tại trang bạn có nhu cầu bắt đầu khắc ghi ( Trang 2) các bạn đặt con trỏ loài chuột vào đầu văn bản. Chọn Page Layout – > Break -> Next Page để tách bóc văn phiên bản thành 2 Section không giống nhau.

*
B1: Break Section vào Word

Bước 2: đánh giá xem bạn đã chia section thành công chưa bằng cách sau bằng phương pháp chọn Insert -> Footer

*
Kiểm tra Section vẫn chia

Nếu giữa trang đầu cùng trang thứ 2 là 2 section khác nhau như hình thì bạn đã phân tách section thành công.

Xem thêm: Link Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao Sim Viettel, Vina, Mobi, Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao Viettel Như Thế Nào

*
Chia Section thành công

Bước 3: mở ra giao diện Page Number Format. Bạn có thể chọn thứ hạng số của trang trong mục Number Format. Và chọn Start at là một hoặc bất kể giá trị nào mà các bạn muốn. Nhận OK để tạo số lắp thêm tự mang đến trang.

*
Thay đổi định hình page number

Bước 5: Chèn số trang bằng phương pháp chọn Insert -> Page Number

*
Đánh số trang

Bước 6: Tiếp theo đến thao tác làm việc ngắt link giữa nhì section nhằm xóa số trang ở section trước. Lựa chọn Design -> link to Previous để tắt liên kết giữa section 1 và section 2.

*
Ngắt link giữa 2 section khác nhau

Bước 7: các bạn kéo lên page đầu ( Trang nhưng bạn không muốn đánh số) nhằm xoá số trang của section đó. Bởi vậy là các bạn đã kết thúc việc viết số trang bên trên word 2010 rồi nhé.

*
Xoá page number trên trang không đề xuất đánh dấu

Như vậy là bạn đã xong cách đặt số trang từ trang thứ 2 trong Word 2010 trở về trước.