Bên cạnh vấn đề có số lượng người theo dõi và quan sát cao để có nhiều tương tác hoặc bán hàng bạn cònmuốn hiểu rằng ai là bạn theo dõi, quan tâm bạn hằng ngày. Vị vậy, ngay sau đâyđội ngũ upes2.edu.vn shop chúng tôi sẽ lí giải bạncách bật chế độ theo dõi bên trên Facebookmột giải pháp chi tiết, vô cùng đối chọi giản, dễ dàng nắm bắt thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Để chế độ theo dõi trên facebook


I. Công dụng của câu hỏi bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Trong quy trình sử dụng Facebook nhiều người tiêu dùng có thể chưa chắc chắn cách bậtchế độ theo dõi trên Facebook cũng tương tự không biết nó sẽ với lại tiện ích gì hay không. Thì thực tiễn việc bật chính sách Facebook sẽ đem đến rất các lợi ích, một trong các đó hoàn toàn có thể kể cho như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng độ uy tínTăng tính chuyên nghiệp cho trang Facebook cá nhânnKhông nên kết chúng ta nhưng vẫn được cho phép mọi bạn theo dõi bài xích đăng của bạnGiúp các bài đăng, hình ảnh của các bạn có thêm các lượt tương tác
*
Bạn sẽ nhận được nhiều tác dụng khi bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Việc bật chính sách theo dõi trên Facebook sẽ xuất hiện thêm1 mục bắt đầu trên trang Facebook cá thể của bạn để những người quan tâm các bạn có theo dõi và quan sát được những chuyển động mà các bạn đã đăng cũng như tạo thêm app trong quá trình sử dụng Facebook.

II. Phía dẫn những cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

1. Phía dẫn thực hiện điệnthoại android đểbật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Đối với những người dùng hệ điều hành quản lý Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,... Rất có thể dễ dàng mở chế độ theo dõi bên trên Facebook chỉ qua 3 cách sau:

- cách 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> tìm kiếm kiếmiconMở rộngở góc phải màn hình -> Đến mụcCài đặt và Quyền riêng tư-> BấmCài để -> dấn chọnCài đặt trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

- cách 2:Tiếp theo tạimụcAi rất có thể theo dõi tôi -> Tick vào chế độCông khai


*
Chọn cơ chế Công khai trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi

- cách 3:Bạn trở về giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> Rồi kéo đến phầnChi ngày tiết -> BấmchọnChỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Mã Khóa, Mật Khẩu Zalo Pc

Sau đó, tại giaodiện tiếp nối bạn kéo xuống dưới cùng và bấm vào mụcNgười quan sát và theo dõi -> Ấn Lưu. Trên đây các bạn sẽ thấy được lượt fan theo dõi bản thân trên trang Facebook -> sau cuối bấm Lưu nhằm là xong.


*
Lưu lại để tùy chỉnh thiết lập hiển thị số lượng người theo dõi

2. Phía dẫn sử dụng điệnthoại iPhone đểbật cơ chế theo dõi trên Facebook

Đối với dòngđiện thoại iPhone bạn có thể dễ dàng bật đượcchế độ theo dõi và quan sát trên Facebook chỉ cách 4 phương pháp sau đây:

- cách 1: Trước tiên, các bạn nhấnvào phần icon 3 gạch men ngang ở góc phải màn hình -> search đếnCài đặt & Quyền riêng rẽ tư-> BấmCài đặt


*
Vào cài đặt & quyền riêng bốn để mở tải đặt

- cách 2: Sau đó, các bạn vàoBài viết công khai-> tại mụcAi có thể xem fan theo dõi trên loại thời gian của người sử dụng ->Tick vào ôCông khai được hiển thị trên màn hình.


*
Tích vào ô mang đến Công khai

- cách 3:Tiếp theo, bạn trở lại trang cá nhân -> Nhấn lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải