Để Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Pc, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Bên cạnh việc có số lượng người theo dõi cao để có nhiều tương tác hoặc bán hàng bạn cònmuốn biết được ai là người theo dõi, quan tâm bạn hằng ngày. Do vậy, ngay sau đâyđội ngũ upes2.edu.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạncách bật chế độ theo dõi trên Facebookmột cách chi tiết, vô cùng đơn giản, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

Đang xem: để chế độ theo dõi trên facebook

I. Tác dụng của việc bật chế độ theo dõi trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook nhiều người dùng có thể chưa biết cách bậtchế độ theo dõi trên Facebook cũng như không biết nó sẽ mang lại lợi ích gì hay không. Thì thực tế việc bật chế độ Facebook sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, một trong số đó có thể kể đến như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng độ uy tínTăng tính chuyên nghiệp cho trang Facebook cá nhânnKhông cần kết bạn nhưng vẫn cho phép mọi người theo dõi bài đăng của bạnGiúp các bài đăng, hình ảnh của bạn có thêm nhiều lượt tương tác

*

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Việc bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ mở ra thêm1 mục mới trên trang Facebook cá nhân của bạn để những người quan tâm bạn có theo dõi được những hoạt động mà bạn đã đăng cũng như tạo thêm tiện ích trong quá trình sử dụng Facebook.

II. Hướng dẫn các cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

1. Hướng dẫn sử dụng điệnthoại Android đểbật chế độ theo dõi trên Facebook

Đối với những người dùng hệ điều hành Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,… có thể dễ dàng mở chế độ theo dõi trên Facebook chỉ qua 3 bước sau:

– Bước 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> Tìm kiếmiconMở rộngở góc phải màn hình -> Đến mụcCài đặt & Quyền riêng tư-> BấmCài đặt –> Nhấn chọnCài đặt trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

– Bước 2:Tiếp theo tạimụcAi có thể theo dõi tôi > Tick vào chế độCông khai

*

Chọn chế độ Công khai trong mục Ai có thể theo dõi tôi

– Bước 3:Bạn quay lại giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> Rồi kéo đến phầnChi tiết -> BấmchọnChỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Mã Khóa, Mật Khẩu Zalo Pc

Sau đó, tại giaodiện kế tiếp bạn kéo xuống dưới cùng và bấm vào mụcNgười theo dõi -> Ấn Lưu. Tại đây bạn sẽ thấy được lượt người theo dõi mình trên trang Facebook -> Cuối cùng bấm Lưu để là xong.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Của Học Sinh Thcs, Đơn Xin Chuyển Trường Mới Nhất 2022

*

Lưu lại để thiết lập hiển thị số lượng người theo dõi

2. Hướng dẫn sử dụng điệnthoại iPhone đểbật chế độ theo dõi trên Facebook

Đối với dòngđiện thoại iPhone bạn cũng có thể dễ dàng bật đượcchế độ theo dõi trên Facebook chỉ với 4 cách sau đây:

– Bước 1: Trước tiên, bạn nhấnvào phần icon 3 gạch ngang ở góc phải màn hình -> Tìm đếnCài đặt & Quyền riêng tư-> BấmCài đặt

*

Vào Cài đặt & quyền riêng tư để mở Cài đặt

– Bước 2: Sau đó, bạn vàoBài viết công khai-> Tại mụcAi có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn ->Tick vào ôCông khai được hiển thị trên màn hình.

*

Tích vào ô cho Công khai

– Bước 3:Tiếp theo, bạn quay lại trang cá nhân -> Nhấn chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *