Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Năm 2021, Điểm Chuẩn Trường Đh Y Dược Hải Phòng Năm 2021

TPO – Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đợt 1 đại học chính quy năm 2020 là 27. Hai năm 2019 và 2018 điểm chuẩn cao nhất là 23,85 điểm và 22 điểm.

Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đợt 1 đại học chính quy năm 2020 cụ thể như sau:

Ngành Y khoa (khối A00) có điểm trúng tuyển là 26 điểm và ngành Y khoa (B00) có điểm trúng tuyển là 27 điểm. Ngành Y học dự phòng có điểm trúng tuyển là 21,4 điểm.

Đang xem: điểm chuẩn trường đại học y dược hải phòng

Điểm chuẩn năm 2020 cụ thể như sau:

*

Năm 2019, Hội đồng tuyển sinh ĐH Y Dược Hải Phòng công bố điểm trúng tuyển đại học năm 2019 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia.

Xem thêm:

Theo đó, ngành Y khoa (tổ hợp môn B00) có điểm trúng tuyển cao nhất với 23,85, ngành Điều dưỡng có điểm chuẩn thấp nhất – 18.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Ảnh Trong Word 2007, Các Cách Di Chuyển Vị Trí Hình Ảnh Trong Word

Điểm chuẩn năm 2019 của các ngành cụ thể và tiêu chí phụ như sau:

*

Năm 2018, ĐH Y Dược Hải Phòng có mức chuẩn cao nhất là 22 thuộc về ngành Y khoa. Trong k hi đó, điểm trúng tuyển thấp nhất là 18,5 của ngành Y học Dự phòng.

Điểm chuẩn năm 2018 cụ thể như sau:

*

aaaaaaaa

Điểm chuẩn Trường ĐH Y dược TP.HCM 3 năm gần đây cao nhất 28,45, năm nay sẽ bao nhiêu?

*

Thêm nhiều trường phía Bắc công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ, có ngành cao ‘chót vót’

*

Điểm chuẩn 5 năm gần đây của ĐH Y Hà Nội cao nhất là 29,25 điểm, năm nay bao nhiêu?

MỚI – NÓNG
Đại sứ Mỹ thăm Cần Thơ, đi thuyền trên sông Cửu Long
Thế giới
TPO – Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper có chuyến thăm Cần Thơ từ ngày 7-8/4 để thảo luận về các vấn đề ưu tiên, như biến đổi khí hậu.

*

Đừng để trẻ đối mặt với hậu quả thương tâm
Giáo dục
TP – Ông Nguyễn Đình Độ – Hiệu trưởng Trường THPT Thành Nhân (TPHCM) thừa nhận, trường ông ít nhiều cũng có học sinh đang bị trầm cảm nên mỗi khi có dịp tiếp xúc các em, ông thường căn dặn “Các em hãy yêu quý bản thân mình”.

*

MU khủng hoảng lực lượng trước giai đoạn quyết định mùa giải
Thể thao
TPO – MU sẽ không có sự phục vụ của 4 cầu thủ quan trọng trong chuyến làm khách trên sân Everton, vòng 32 Ngoại hạng Anh. Đây là những sự vắng mặt đáng tiếctrong bối cảnh mùa giải đang đi đến giai đoạn quyết định.
Trường Đại học Y Dược Hải Phòng điểm chuẩn Y khoa

Có thể bạn quan tâm

*

Muốn xét tuyển vào trường công an, thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Giáo dục
TPO – Để học tập tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Công an, ngoài yêu cầu về năng lực văn hóa, thí sinh còn phải đáp ứng rất nhiều các điều kiện đi kèm.

*

Tựu trường cuối năm học

Giáo dục
TPO – Có lẽ lịch sử giáo dục nước nhà sẽ ghi nhận đây là năm học đặcbiệt nhất, khi mà chỉ còn khoảng 2 tháng nữa nghỉ hè, học sinh lớp 1-6Hà Nội mới có “ngày đầu tiên tới lớp”.

*

Ưu tiên tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Giáo dục
TPO – Năm 2022, trường Cao đẳng Y Hà Nội dự kiến tuyển 650 chỉ tiêu cho 3 mã ngành là Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

*

Thông tin mới tuyển sinh lớp 10 ở TPHCM

Giáo dục
TPO – Từ ngày 14/4- 9/5, TPHCM sẽ mở cổng đăng ký nguyện vọng tuyển sinh 10 năm 2022. Thí sinh được đăng ký 3 nguyện vọng lớp 10 thường bằng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là lần đầu tiên Sở GD&ĐT TPHCM áp dụng song song hình thức đăng ký nguyện vọng trực tiếp hoặc trực tuyến.

*

405 nhà giáo đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021

Giáo dục
TPO – Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa ký quyết định công nhận chức danh giáo sư và phó giáo sư cho 405 ứng viên (42 giáo sư và 363 phó giáo sư) năm 2021.

*

Bảng xếp hạng QS 2022: Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm lĩnh vực mới được xếp hạng

Giáo dục
TPO – Trong Bảng xếp hạng QS thế giới theo lĩnh vực năm 2022, ngoài 5 lĩnh vực tiếp tục được xếp hạng, Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm 1 lĩnh vực mới được xếp hạng lần đầu tiên là Kỹ thuật điện và điện tử.

*

'Đấu trí' với phụ huynh để con thi trường vừa sức

Giáo dục
TP – Giáo viên đôi khi phải “đấu trí” với phụ huynh để con được thi vào ngôi trường phù hợp sở thích, năng lực.

*

Một trường đại học xếp thứ 360 thế giới và số 1 Việt Nam về lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ

Giáo dục
TPO – Theo bảng xếp hạng đại học thế giới của tổ chức Quacquarelli Symonds năm 2022, cả 5 nhóm ngành được xếp hạng năm nay của trường Đại học Bách khoa Hà Nội đều tăng hạng, đứng đầu Việt Nam và xếp ở vị trí từ 300 đến 450 tốt nhất thế giới.

*

Luyện thi vào lớp 1 hay cha mẹ thi cùng con

Giáo dục
Còn gần 6 tháng nữa năm học năm học 2022-2023 mới bắt đầu. Thế nhưng “đường đua tuyển sinh” vào các trường phổ thông tư thục tại Hà Nội và một số tỉnh thành đã đi được nửa đường, có trường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh của mình. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cách thức tuyển sinh của các nhà trường đã có nhiều thay đổi để thích ứng.
baoupes2.edu.vn.com.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *