Cách Format Ổ Cứng Bằng Hiren Boot 15.2, Cách Format Ổ Cứng Bằng Hiren Boot 15

Trang chủ » Cách Format ổ Cứng Bằng Usb Hiren Boot » Cách Format Ổ Cứng Bằng Hiren Boot 15 2, Hướng Dẫn Từ A

Máy tính của bạn đang gặp vấn đề về lỗi định dạng ổ cứng, máy chạy chậm và thường xuyên bị treo hay bạn muốn khôi phục ổ cứng về trạng thái ban đầu để phân chia vùng dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách nào để khôi phục ổ cứng một cách đơn giản và hiệu quả nhất, bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đưa ổ cứng về trạng thái ban đầu tại nhà, bạn có thể đến trung tâm thay ổ cứng laptop bình dương để được hỗ trợ.Bạn đang xem: Cách format ổ cứng bằng hiren boot 15

Việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn khôi phục lại ổ cứng về trạng thái ban đầu là Delete hết tất cả ổ đĩa hiện có sau đó phân vùng lại ổ cứng lúc này bạn có thể tiến hành cài Windows một cách bình thường.

Đang xem: Format ổ cứng bằng hiren boot 15.2

*

1. Cách phân vùng ổ cứng bằng Hiren Boot

► Bạn cần chuẩn bị Đĩa Hiren Boot bằng cách tạo đĩa hoặc ra tiệm máy tính gần nhất mua một cái đĩa Hiren Boot. Hay tạo USB Boot bằng cách sử dụng USB trên 1GB tải và giải nén những tập tin cần thiết.► Sau đó bạn truy cập chế độ Boot từ máy tính bằng cách bỏ đĩa Hiren Boot hoặc gắn USB Boot vào máy tính. Khi bắt đầu khởi động máy tính, tùy vào hãng máy tính mà bạn chọn Menu Boot và nhấn phím tương tự như sau:

Sony nhấn F12 HP nhấn F9 Lenovo nhấn F12 Dell nhấn F12 Acer nhấn F12 Asus nhấn ESC

➢ Vậy là bạn đã hoàn thành phân vùng dữ liệu cho máy. Hãy khởi động lại máy tính và tiến hành cài đặt hệ điều hành mới.

Xem thêm:

*

2. Cách cài đặt Windows

► Chuẩn bị đĩa cài Windows phiên bản mà bạn cần hoặc USB cài Windows… Và cắm USB hoặc đĩa cài Windows vào máy.✔ Sau khi khởi động lại bạn thực hiện các thao tác đặt chế độ Boot như khi phân vùng dữ liệu. Sau đó máy tính sẽ restart và Boot vào USB cài Win của bạn.✔ Đợi Windows xử lý xong và xuất hiện màn hình mới. Bạn chọn ngôn ngữ và thời gian mặc định > Nhấn Next.✔ Tiếp tục click vào nút Install Now để cài đặt Win.✔ Check vào ô đồng ý > Nhấn Next.✔ Chọn phiên bản Windows mà bạn muốn cài > Nhấn Next.✔ Chọn Drive Option > Click vào ô Format để format ổ C và nhấn Next.✔ Chờ cho máy Copy file cài đặt xong, máy sẽ tự động khởi động lại và vào phần thiết lập, bạn chọn Use Express settings.✔ Chọn Sign in without a Microsoft Account > Chọn Local Account > Điền các thông tin cần thiết và nhấn Finish.➢ Tới đây bạn đã hoàn thành việc cài Win.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 Hay Nhất, 35 Lời Chúc Hay Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

► Bài viết của Laptop VTC đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt ổ cứng về trạng thái ban đầu và cài hệ điều hành. Như vậy là bạn đã sở hữu chiếc máy tính như mới rồi. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn để bạn có thêm kiến thức và sự chuẩn bị tốt nhất trước khi muốn đưa ổ cứng về trạng thái ban đầu. Bạn có thể đến trung tâm cài đặt laptop bình dương để được hỗ trợ.

Sindolor là thuốc gìCo2 là gìGrand theft auto: vice cityTải game winx công chúa phép thuật

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *