home » bí quyết Format ổ Cứng bởi Usb Hiren Boot » phương pháp Format Ổ Cứng bằng Hiren Boot 15 2, chỉ dẫn Từ A


Máy tính của công ty đang chạm mặt vấn đề về lỗi định hình ổ cứng, thứ chạy lừ đừ và liên tiếp bị treo hay bạn có nhu cầu khôi phục ổ cứng về trạng thái thuở đầu để phân chia vùng dữ liệu tương xứng với mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách nào để phục sinh ổ cứng một cách dễ dàng và đơn giản và kết quả nhất, bài viết sẽ trả lời bạn cụ thể cách chuyển ổ cứng về trạng thái thuở đầu tại nhà, bạn có thể đến trung vai trung phong thay ổ cứng máy tính bình dương sẽ được hỗ trợ.Bạn đang xem: cách format ổ cứng bởi hiren boot 15

Việc thứ nhất bạn nên làm nếu như muốn khôi phục lại ổ cứng về trạng thái thuở đầu là Delete hết toàn bộ ổ đĩa hiện có tiếp đến phân vùng lại ổ cứng cơ hội này chúng ta cũng có thể tiến hành mua Windows một cách bình thường.

Bạn đang xem: Format ổ cứng bằng hiren boot 15.2

*

1. Phương pháp phân vùng ổ cứng bởi Hiren Boot

► chúng ta cần chuẩn bị Đĩa Hiren Boot bằng phương pháp tạo đĩa hoặc ra tiệm máy tính xách tay gần nhất mua một cái đĩa Hiren Boot. Hay chế tạo USB Boot bằng cách sử dụng USB bên trên 1GB mua và giải nén phần nhiều tập tin buộc phải thiết.► kế tiếp bạn truy cập cơ chế Boot từ máy tính bằng phương pháp bỏ đĩa Hiren Boot hoặc đính thêm USB Boot vào thiết bị tính. Khi ban đầu khởi động máy tính, tùy từng hãng máy tính xách tay mà các bạn chọn menu Boot và nhấn phím giống như như sau:

Sony nhấn F12 HP dìm F9 Lenovo dìm F12 Dell dấn F12 Acer dấn F12 hãng asus nhấn ESC

➢ Vậy là chúng ta đã hoàn thành phân vùng dữ liệu đến máy. Hãy khởi động lại laptop và tiến hành thiết đặt hệ điều hành mới.

Xem thêm: Stt Về Mẹ Đơn Thân - 299+ Stt Mẹ Đơn Thân Buồn, Cô Đơn, Hạnh Phúc

*

2. Cách thiết đặt Windows

► chuẩn bị đĩa download Windows phiên phiên bản mà bạn phải hoặc USB cài đặt Windows… Và gặm USB hoặc đĩa cài Windows vào máy.✔ sau thời điểm khởi động lại bạn triển khai các làm việc đặt chế độ Boot như lúc phân vùng dữ liệu. Sau đó máy tính đã restart và Boot vào USB cài Win của bạn.✔ Đợi Windows xử lý dứt và lộ diện màn hình mới. Bạn chọn ngôn ngữ và thời hạn mặc định > Nhấn Next.✔ thường xuyên click vào nút Install Now để cài đặt Win.✔ check vào ô đồng ý > Nhấn Next.✔ chọn phiên bản Windows mà bạn có nhu cầu cài > Nhấn Next.✔ Chọn Drive Option > Click vào ô Format nhằm format ổ C và nhấn Next.✔ chờ cho máy Copy file cài đặt xong, máy sẽ tự động hóa khởi động lại với vào phần thiết lập, các bạn chọn Use Express settings.✔ Chọn Sign in without a Microsoft account > Chọn Local Account > Điền các thông tin cần thiết và nhấn Finish.➢ sắp tới đây bạn đã hoàn thành việc cài Win.

► bài viết của máy tính VTC đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách cài để ổ cứng về tâm trạng ban đầu và cài đặt hệ điều hành. Bởi thế là bạn đã có được chiếc laptop như bắt đầu rồi. Hi vọng nội dung bài viết có thể giúp ích cho bạn để chúng ta có thêm kỹ năng và sự sẵn sàng tốt nhất trước lúc muốn đưa ổ cứng về tâm trạng ban đầu. Chúng ta cũng có thể đến trung tâm thiết lập laptop bình dương sẽ được hỗ trợ.

Sindolor là dung dịch gìCo2 là gìGrand theft auto: vice cityTải trò chơi winx công chúa phép màu