Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2018, Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2021 Và Link Tải

Hiện nay, các phần mềm giả lập Android đang ngày càng được người dùng quan tâm hơn vì những tính năng mới mẻ, mang đến trải nghiệm một cách chân thực khi chơi game. Bạn đang tìm một phần mềm trình giả lập Android nhẹ nhất cho máy cấu hình yếu và chưa biết là nên sử dụng phần mềm, ứng dụng nào?

Dưới đây là một số phần mềm giả lập android nhẹ nhất giúp bạn có máy tính cấu hình không cao cũng có thể sử dụng.

Đang xem: Giả lập android nhẹ cho máy yếu 2018

Giới thiệu về phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập Android được hiểu là phần mềm cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Window hoặc Mac OS… Nó mang đến cho người dùng một môi trường sử dụng tài nguyên sẵn có nhưng độc lập hoạt động. Hiểu đơn giản là ngay trên chính hệ điều hành của máy tính, người dùng còn có thể cài thêm một hệ điều hành khác để sử dụng.

Trong trường hợp này, sử dụng phần mềm giả lập Android, máy tính sẽ chạy song song hệ điều hành Android. Điều này mang đến cho người cài có thêm những trải nghiệm mới, đặc biệt là những người muốn chơi game mobile trên máy tính.

➤Ưu điểm của phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu:

Giúp người dùng có thể tận dụng hết tài nguyên trên máy tính như dung lượng, đồ họa, tốc độ xử lý… để trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng.

Chơi game trên điện thoại có thể làm nóng máy, gây tốn pin, nhiều khi còn gây ra nổ máy rất nguy hiểm. Nếu dùng trình giả lập android nhẹ nhất, nó sẽ giải quyết mọi vấn đề này.

Thao tác điều khiển bàn phím và chuột thuận lợi, dễ dàng. Màn hình to hơn, chạy ngon hơn.

Nhược điểm của phần mềm giả lập android cho máy cấu hình yếu: Phần mềm giả lập thường chỉ phù hợp với các loại máy tính có cấu hình trung bình hoặc cao.

*

Phần mềm trình giả lập Android nhẹ nhất cho máy cấu hình yếu

Các phần mềm giả lập android nhẹ nhất

Dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm giả lập android nhẹ nhất giúp những bạn có máy có cấu hình trung bình vẫn có thể thoải mái chơi các loại game yêu thích.

1. Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Đây là phần mềm giả lập android nhẹ nhất mà bạn nên quan tâm bởi nó được đánh giá là ổn định nhất, tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phần mềm BlueStacks này người dùng có thể trải nghiệm rất nhiều ứng dụng, game hay trong kho của Android.

➤Hiện tại, bạn đã có thể sử dụng phiên bản BlueStacks 4 với nhiều tính năng mới mẻ và đáng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay:

Ngoài phiên bản Pro thì cần trả phí phần mềm BlueStacks còn có phiên bản hoàn toàn Free cho người dùng.

Người dùng có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ máy tính vào BlueStacks.

Phiên bản mới cho người dùng có thể mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.

Giao diện cải tiến gọn gàng hơn, thuận tiện hơn, lại được thiết kế thanh thoát, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sử dụng.

Keymapping nâng cấp thành Game controls: Đây là tính năng tạo thương hiệu cho BlueStacks khi bạn chơi các tựa game bom tấn.

Xem thêm: Cách Chuyển Phông Chữ Vntime Sang Time New Roman, 3 Cách Chuyển Font Vntime Sang Time New Roman

Chạy nhanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn

*

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

2. Phần mềm giả lập Android Droid4X

Đây là một phần mềm giả lập được đánh giá tốt nhất hiện nay và đặc biệt là cả những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chạy mượt mà được công cụ này. Khi sử dụng trình giả lập android nhẹ nhất này người dùng có thể thoải mái chơi game và thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên toàn màn hình.

➤Ưu điểm của trình giả lập android nhẹ nhất Droid4X:

Android4X được tích hợp rất nhiều những tiện ích như quay phim, chụp ảnh màn hình… đây đều là những điểm thu hút các game thủ sử dụng chủ yếu tính năng này.

Ứng dụng nhẹ và ổn định.

Có bàn phím ảo hỗ trợ chơi game bắn súng, di chuyển rất mượt.

➤Nhược điểm Droid4X: Không hỗ trợ chat voice.

3. Phần mềm giả lập Android Windroy

Đây là một trong những ứng dụng giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và nó được đánh giá là có thể cài đặt nhanh nhất. Ứng dụng này chứng tỏ được chất lương của mình đối với người sử dụng. Với bộ cài nhẹ, phần mềm này cũng không tốn quá nhiều thời gian để bạn phải cài đặt. Với phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu Windroy, bạn có thể chơi game ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình.

*

Phần mềm giả lập Android Windroy có dung lượng gọn nhẹ nhất

Ưu điểm Windroy:

Bộ cài gọn nhẹ.

Cài đặt nhanh và không đi kèm các phần mềm phụ khác.

Hoạt động khá mượt và không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao.

Quá trình đăng nhập và sử dụng đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm Windroy:

Giao diện mặc định khi cài đặt lần đầu tiên trên máy là tiếng Trung Quốc do vậy người dùng cần thay đổi ngôn ngữ.

Chỉ hỗ trợ một phiên bản duy nhất.

Trên đây là danh sách các phần mềm giả lập android nhẹ nhất hiện nay, cùng các tính năng nổi bật của nó để bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Xem thêm:

Bên cạnh những phần mềm được nhắc đến trong bài viết này thì vẫn còn nhiều các ứng dụng giả lập khác như: Nox App Player, MEmu App Player, Remix OS, AMIDuOS hay MirrorGo… Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho phù hợp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *