Lời Bài Hát Gọi Tên Em Trong Đêm Ai Sáng Tác, Em Gái Lý Hải Tố Nhóm The Men &#39Chôm&#39 Nhạc

Cô ca sĩ trẻ cho biết hai anh chàng điển trai của nhóm nhạc đình đám này còn kỳ kèo từng đồng và cuối cùng không trả cô một xu cho tiền bản quyền ca khúc “Gọi tên em trong đêm”.

Đang xem: Gọi tên em trong đêm ai sáng tác

Em gái Lý Hải tố nhóm The Men “chôm” nhạc

Cô ca sĩ trẻ cho biết hai anh chàng điển trai của nhóm nhạc đình đám này còn kỳ kèo từng đồng và cuối cùng không trả cô một xu cho tiền bản quyền ca khúc “Gọi tên em trong đêm”.

– Mới đây, chị tố nhóm nhạc The Men “ăn cắp” bài hát của mình mà không xin phép, thực hư chuyện này thế nào?

– Lần đó quản lý của The Men có gọi điện cho tôi và nói muốn mua tác quyền ca khúc Gọi tên anh trong đêm của tôi. Vì là ca sĩ trẻ mới vào nghề được nhóm nhạc “đàn anh” như The Men ngỏ ý mua bài hát nên tôi rất vui vẻ và sẵn sàng đồng ý mặc dù đây là bài hát “đinh” của tôi trong album đầu tay.

Đúng ngày hẹn, quản lý của tôi đã đến gặp đại diện phía The Men để ký hợp đồng thì sự cố xảy ra. The Men không chịu trả tiền tác quyền với giá 1 triệu mà kỳ kèo trả giá xuống 500 ngàn với lý do tôi là ca sĩ trẻ. Lúc này quản lý của tôi rất khó chịu và quyết định không bán nữa. Tuy nhiên đại diện phía The Men lại nói không được vì họ đã thu âm và quay clip bài này xong hết rồi, chỉ còn chờ ngày phát hành album thôi.

Xem thêm:

Điều này có nghĩa The Men đã tự ý sử dụng ca khúc của tôi mà chưa hề được tôi cho phép. Dù hợp đồng không thành nhưng ca khúc và beat nhạc của tôi vẫn hiển nhiên nằm trong album phát hành của nhóm này và clip bài hát này vẫn xuất hiện đều đặn trên các trang web nhạc và chương trình truyền hình. Tôi thật sự không hiểu ai có thể cấp những giấy phép phát hành và biểu diễn cho The Men khi chưa hề có một sự đồng ý nào của nhạc sĩ.

*

Em gái Lý Hải khoe chân dài bên xế hộp

1 -1 1

Vốn có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ và sớm được gia đình cho đi học múa ballet, được sự hỗ trợ từ anh họ Lý Hải, Di Băng tự tin lấn sân ca hát.

*

Em gái Lý Hải: “Người yêu tôi rất tuyệt vời”

1 -1 1

Đang say trong hạnh phúc với một người đàn ông lý tưởng, Di Băng cho biết, cô thích nhất sự giản dị của anh.

Xem thêm:

Di Băng: “Tôi không mượn danh em gái Lý Hải”

1 1

“Tôi không thích mọi người gọi mình như thế. Nếu được, hãy gọi tôi là Đoàn Di Băng”, giọng ca Thuốc đắng bức xúc khi dư luận nhấn mạnh cô mượn tên người anh kết nghĩa để đánh bóng tên tuổi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *