Cô ca sĩ trẻ cho thấy hai chàng trai điển trai của tập thể nhóm nhạc nổi tiếng này còn kỳ kèo từng đồng và ở đầu cuối không trả cô một xu mang lại tiền bản quyền ca khúc "Gọi tên em trong đêm".

Bạn đang xem: Gọi tên em trong đêm ai sáng tác


Em gái Lý Hải tố đội The Men "chôm" nhạc

Cô ca sĩ trẻ cho thấy thêm hai anh chàng điển trai của tập thể nhóm nhạc đình đám này còn kỳ kèo từng đồng và cuối cùng không trả cô một xu cho tiền bản quyền ca khúc "Gọi tên em vào đêm".

- bắt đầu đây, chị tố team nhạc The Men “ăn cắp” bài xích hát của chính bản thân mình mà không xin phép, thực hư chuyện này ráng nào?

- Lần đó cai quản của The Men tất cả gọi điện cho tôi và nói ao ước mua tác quyền ca khúc Gọi thương hiệu anh trong tối của tôi. Bởi vì là ca sĩ trẻ bắt đầu vào nghề được team nhạc “đàn anh” như The Men ngỏ ý mua bài xích hát phải tôi rất vui vẻ với sẵn sàng đồng ý mặc dù đấy là bài hát "đinh" của tớ trong album đầu tay.

Đúng ngày hẹn, cai quản của tôi vẫn đến chạm chán đại diện phía The Men để ký hợp đồng thì sự vậy xảy ra. The Men không chịu đựng trả chi phí tác quyền với mức giá 1 triệu nhưng mà kỳ kèo trả giá bán xuống 500 nghìn với tại sao tôi là ca sĩ trẻ. Hôm nay quản lý của tôi rất giận dữ và đưa ra quyết định không cung cấp nữa. Tuy nhiên đại diện phía The Men lại nói không được bởi họ vẫn thu âm và quay đoạn clip bài này xong xuôi hết rồi, chỉ từ chờ ngày tạo album thôi.

Xem thêm:

Điều này có nghĩa The Men đang tự ý sử dụng ca khúc của mình mà chưa hề được tôi đến phép. Mặc dù hợp đồng ko thành cơ mà ca khúc cùng beat nhạc của tớ vẫn hiển nhiên phía trong album vạc hành của nhóm này và video clip bài hát này vẫn xuất hiện đều đặn trên các trang website nhạc và lịch trình truyền hình. Tôi thiệt sự thiếu hiểu biết ai hoàn toàn có thể cấp những bản thảo phát hành và trình diễn cho The Men khi chưa hề tất cả một sự đồng ý nào của nhạc sĩ.

*

Em gái Lý Hải khoe chân dài bên xế vỏ hộp

1 -1 1

Vốn bao gồm năng khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật từ bé dại và sớm được gia đình cho đi học múa ballet, được sự hỗ trợ từ anh họ Lý Hải, Di Băng sáng sủa lấn sảnh ca hát.

*

Em gái Lý Hải: "Người yêu tôi rất tuyệt vời"

1 -1 1

Đang say trong niềm hạnh phúc với một người lũ ông lý tưởng, Di Băng đến biết, cô thích nhất sự đơn giản của anh.

Di Băng: "Tôi ko mượn danh em gái Lý Hải"

1 1

"Tôi không yêu thích mọi người gọi mình như thế. Nếu được, hãy điện thoại tư vấn tôi là Đoàn Di Băng", giọng ca Thuốc đắng stress khi dư luận nhấn mạnh cô mượn tên người anh kết nghĩa để đánh bóng tên tuổi.

Bài viết liên quan