Việc sử dụng Windows XP SP3 gần như là chìm dần và gắng vào đó là việc phổ vươn lên là của Windows 7, nhưng đối với các tiệm in ấn, photo, với những máy đời cũ, cấu hình yếu thì vẫn là sự lựa chọn buổi tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win xp sp3 bằng usb

*


*

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giải đáp cho các bạn cách cài đặt hệ điều hành quản lý Windows XP SP3 từ USB rất nhanh lẹ và luôn thể lợi. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chế tạo USB boot sở hữu hệ điều hành mình vẫn viết trước đó trong chuyên mục USB Boot để biết cách tạo bộ cài đặt vào USB của bạn. Hình như các các bạn còn có thể sử dụng CD/DVD chứa bộ setup Windows XP SP3 để có thể cài.

I. Sẵn sàng trước khi tiến hành cài đặt

Trước khi hợp tác vào thiết đặt thì bạn cần sẵn sàng một số máy sau:

USB Flash buổi tối thiểu 2GBBộ Driver của Hệ điều hành và quản lý Windows XP SP3

II. Chế tác USB boot

Các bạn cũng có thể làm theo phía dẫn tại nội dung bài viết thủ thuật chế tạo ra USB boot tải Windows mình đã hướng dẫn trước kia để hoàn toàn có thể tạo được bộ setup hệ quản lý điều hành Windows XP SP3 ra USB Flash.

Bài viết này được đăng trên

III. Tiến hành thiết đặt Windows


Bước 1: Cắm USB vào máy vi tính cần thiết đặt lại Windows.

Bước 2: Tắt máy vi tính (nếu vẫn chạy). Tiếp đến khởi động lại và lựa chọn khởi đụng từ USB Flash (thay vì chưng khởi hễ từ ổ cứng).

Bước 3: ngay sau khi chúng ta chọn Khởi động từ USB, trên màn hình sẽ hiển thị cài đặt is inspection your computer’s hardware configuration. Hôm nay các bạn hãy nhấn một phím bất kỳ để bắt đầu quá trình download đặt.

Quá trình Load tệp tin đang cất trong USB sẽ được thực hiện, chúng ta chờ cho đến khi hoàn tất.

Bước 4: Tại giao diện bộ cài đặt các bạn chọn Enter để tiếp tục quá trình thiết lập đặt.

Bước 5: Chọn F8 để gật đầu với luật pháp của Microsoft và liên tiếp quá trình cài đặt.

Sau khi chúng ta đồng ý với quy định của Microsoft thì một bảng chứa các phân vùng của các bạn hiện ra, chúng ta chọn đúng chuẩn phân vùng nào đang chứa hệ điều hành của bạn bằng các phím tăng giảm trên bàn phím (Mặc định là ổ C).

Bước 6: thừa nhận Enter để setup Hệ Điều Hành bắt đầu lên phân vùng sẽ chọn.

Bước 7: lựa chọn Format the partition using the NTFS file system nhằm định dạng phân vùng download hệ quản lý sang NTFS.

Xem thêm:

Ngay sau khi bạn chọn định dạng tại bước 7 xong. Hệ Điều Hành Windows XP SP3 sẽ ban đầu quá trình định dạng phân vùng setup Hệ Điều Hành. Chúng ta không làm việc gì trong cách này.

Sau này sẽ tiến hành sao chép các tệp tin trong bộ cài vào phân vùng đựng hệ điều hành. Chúng ta không thao tác gì trong bước này.

Sau khi coppy xong, hệ thống sẽ tự động hóa khởi rượu cồn lại. Chúng ta không thao tác làm việc gì trong cách này.

Hệ điều hành và quản lý sẽ tiến hành nạp các thiết bị phần cứng vào hệ thống. Các bạn không thao tác gì trong cách này.

Bước 8: hộp thoại Regional và Language Option hiện lên chúng ta chọn Next để liên tiếp thiết lập.

Bước 9: Nhập tên của người tiêu dùng vào ô Name, mục bên dưới nhập tên doanh nghiệp hoặc tên bạn tùy ý. Sau đó các bạn chọn Next để thường xuyên thiết lập.

Bước 10: Tại phía trên hộp thoại khóa sản phẩm sẽ hiện ra. Các bạn điền khóa: YQ7XW-QPT6C-233QF-RRXC7-VF7TY vào từng ô, tiếp nối nhấn Next để liên tục quá trình download đặt.

Bước 11: Tại phần Computer Name các chúng ta cũng có thể đặt tên tùy thích hợp cho máy tính của bạn, 2 khung dưới là khung tùy chỉnh cấu hình mật khẩu, các chúng ta cũng có thể đặt (nếu không thì để trống) sau đó nhấn Next để liên tục quá trình sở hữu đặt.

Bước 12: chọn múi giờ đồng hồ (Múi tiếng của nước ta là GMT +07:00) sau đó thiết lập ngày giờ chính xác, liên tục nhấn Next để liên tục quá trình cài đặt đặt.

Bước 13: Thiết lập mạng internet (Mạng kết nối). Các bạn chọn Typical Setting để thiết lập cấu hình tự động, Custom Setting để cấu hình thiết lập tùy lựa chọn nâng cao. Tiếp nối nhấn Next để liên tiếp quá trình cài đặt.

Bước 14: Nếu chúng ta có ở trong một doanh nghiệp hoặc ngôi trường học, hãy tích lốt vào Yes và gõ thương hiệu miền của tổ chức các bạn vào đó, còn còn nếu như không thì lựa chọn No và kế tiếp nhấn Next để liên tục quá trình cài đặt.

Quá trình đang thiết lập thiết đặt tự động, chúng ta hãy hóng máy thiết lập cấu hình xong và tự động hóa khởi cồn lại thiết bị tính.

Và ngay sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập, máy tính xách tay của bạn sẽ khởi rượu cồn lên, ngay lúc này các bạn sẽ phải cài những trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị như mạng LAN, cổng USB, những kết nối ngoại vi khác,... để rất có thể sử dụng được.

Trên đấy là tổng hợp cục bộ quá trình setup Windows XP SP3, các bạn có thể thực hành làm cho ngay trên máy tính xách tay của mình. Trong bài bác sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 toàn tập, xin mời các bạn đón xem. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc và góp ý đưa ra tiết, chúng ta vui lòng còn lại phía bên dưới phần dấn Xét. Xin thật tâm cảm ơn!


Danh sách file download về

thương hiệu file cài đặt về Pass bung file
download XP SP3 ISO upes2.edu.vn hoặc gameportable.net