Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Ipay: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng

Đăng ký Internet Banking VietinBank là một giải pháp thông minh giúp bạn có thể giao dịch bất kỳ ở đâu, mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng Internet. Cụ thể, dịch vụ ngân hàng trực tuyến của VietinBank sẽ cho phép bạn tra cứu số dư tài khoản VietinBank, chuyển tiền trong ngân hàng, chuyển tiền khác ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online, mua thẻ điện thoại… nhanh chóng, dễ dàng.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký internet banking vietinbank

Vậy nếu như bạn đang có một tài khoản VietinBank và muốn đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại thì hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu và thực hiện ngay bây giờ nhé.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

Bước 1:

Để đăng ký Internet Banking VietinBanking, trước hết bạn phải truy cập vào địa chỉ website Ipay Vietinbank theo liên kết phía dưới và sau đó nhấn vào mục Đăng ký VietinBank iPay.

Link truy cập VietinBank iPay

Bước 2:

Giao diện đăng ký hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm số chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn, nhập mã pin mã xác nhận ở dưới rồi nhấn vào Tiếp tục để gửi đi.

Xem thêm:

Bước 3:

Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với các thông tin mà bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại.

Bước 4:

Khi đã kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, bạn quay lại giao diện đăng nhập và tiến hành đăng nhập như bình thường để sử dụng dịch vụ này. Cũng cần lưu ý, tên đăng nhập InternetBanking VietinBank của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.

Xem thêm:

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại và không phải tốn công sức cũng như thời gian đi lại như trước đây.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *