Hướng Dẫn Sử Dụng Aaa Logo Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Sử Dụng Aaa Logo Tạo, Thiết Kế Logo

Phần mềm thiết kế đồ họa AAA Logo là một ứng dụng thiết kế logo rất hữu ích cho dân thiết kế đồ họa, với AAA logo bạn sẽ có đầy đủ công cụ để thiết kế các sản phẩm kinh doanh như danh thiếp, giấy tiêu đề, băng rôn, tờ rơi, áp phích, tờ rơi quảng cáo … Hoặc các biểu tượng, nút, logo, banner… để trang web của bạn được trang trí với nhiều màu sắc và hiệu ứng không thua kém các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Corel DRAW, Adobe Illustrator, AutoCAD…

Với AAA Logo 5.0, ai cũng có thể thiết kế logo, thay đổi hình dạng và chèn chữ cho logo chỉ với vài bước, bạn chỉ cần chọn thiết kế logo đã có trong mẫu, sau đó chỉnh sửa thêm một số yếu tố. tên công ty và khẩu hiệu. Áp dụng một số phong cách bổ sung của riêng bạn và kết quả là bạn có thể tạo dự án biểu trưng của riêng mình để in hoặc tải lên web. Hoặc bạn có thể tạo logo của riêng mình rất dễ dàng.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng aaa logo

Để làm được điều đó, hôm nay upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo logo bằng phần mềm AAA Logo. Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm AAA Logo trên máy tính để biết cách cài đặt nhé.

Tải xuống biểu trưng AAA cho Windows

Hướng dẫn tạo logo bằng phần mềm AAA Logo

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm, hãy tạo một dự án mới bằng cách nhấp vào Dự án trống mới.

*

Bước 2: Dưới đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn màu sắc cho dự án, vải cố định nó là để bạn điều hướng dự án của mình bằng cách điền vào các con số Chiều rộng, pixelChiều cao, pixel Chúng nằm ngang và dọc. sau đó nhấn đồng ý để hoàn thành việc tạo dự án.

Bước 3: Để tạo hình dạng ban đầu của thiết kế logo, hãy nhấp vào các biểu tượng trong hình ảnh thư viện đối tượng và chúng sẽ xuất hiện trong dự án bạn vừa tạo.

Giai đoạn 4: Ngoài ra, bạn có thể tô màu biểu tượng với Thư viện kiểu, bạn có thể chọn màu dựa trên mức độ, như màu bóng, màu đồng nhất …

Bước 5: Tiếp theo trên thanh công cụ Kỷ yếu Bạn sẽ có các tùy chọn như:

Mới mẻ: Tạo tệp mới.Mở chủ đề: Mở một tệp hiện có.Lưu dự án: Lưu tệp bạn đang chỉnh sửa.Lưu dự án thành: Lưu tệp bạn đang chỉnh sửa vào một thư mục.

Bước 6: Bài báo Biên tập viên là chỉnh sửa dự án của bạn, bạn sẽ có các mục chỉnh sửa như:

Tài liệu mới: Tạo một mục nhập văn bản mới cho dự án.Hình ảnh mới: Tạo một cái mới.Nhập hình ảnh: Nhận một mặt hàng mới có sẵn trên máy tính.Tùy chọn Hình ảnh: Đặt hình nền cho dự án của bạn.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào biểu tượng và bạn sẽ thấy các mục như:

Chỉnh sửa kiểu: Chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ đổ bóng, đổ bóng, làm mờ … cho ảnh.

Xem thêm:

Sao chép: Tạo một bản sao thứ hai.Cục tẩy: Xóa ảnh.Gửi đến: Đặt biểu tượng đó phía sau các biểu tượng khác, sau đó Fetch First sẽ xuất hiện đầu tiên.Lưu kiểu: Lưu biểu tượng với tên tùy chỉnhTiểu sử: Điều chỉnh hình nền sau đó.Hình thức không tên: Xóa tên của biểu tượng.

Bước 8: Bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức các biểu tượng đồ họa của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn trong bảng điều khiển Chỉnh sửa đối tượng đã chọn.

Đầu tiên là Tỷ lệphần tử này sẽ có tùy chọn kích thước lớn và nhỏ của hình ảnh biểu tượng.

Bài báo soạn thảo, biên dịch sẽ có một biểu tượng xếp hạng mà bạn có thể nhấn đưa ra phía trước để đặt biểu tượng trước, Gửi đến để sắp xếp xuống dưới cùng.

Tiếp theo Để quay sẽ xoay, bạn có thể sử dụng Để quay quay, lật ngang) lật qua lật lại lật dọc) xoay qua lại.

Bài báo Phong cách Sẽ có rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa các biểu tượng như bóng bên trong, ánh sáng xung quanh, màu sáng, hình nổi, viền xung quanh …

Bài báo Màu sắc Sẽ có 3 tùy chỉnh. Huế để thay đổi màu sắc, Bão hòa là mức độ bão hòa, Độ nhẹ là độ sáng của màu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào phần tử Nâng cao để thực hiện hiệu chỉnh cao độ trên phần tử Phong cách.

Bước 9: Bạn muốn thêm văn bản vào phần tử Chỉnh sửa> Văn bản mớikhi đó một văn bản mới sẽ hiện ra, nhấn vào văn bản đó để thay đổi nội dung, nhấn Bản văn trong thanh chỉnh sửa để chọn phông chữ.

Nhấn vào nút hiển thị phần trăm bên cạnh khóa. Giúp đỡ để chọn phóng to hay thu nhỏ dự án của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là một số hướng dẫn của upes2.edu.vn để bạn có thể tự thiết kế logo cho riêng mình, với logo AAA, dù bạn có là chuyên gia hay không thì bạn cũng có thể tự tạo logo cho mình một cách dễ dàng nhất. .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *