Download phần mềm Anime Studio Pro (Moho) Full Active – phần mềm làm phim hoạt hình xuất sắc nhất

Nội dung bài xích viết:

1, reviews phần mềm

2, liên kết tải vận tốc cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Phần mềm làm cho phim phim hoạt hình Anime Studio đã mang tên gọi mới là Moho với hết sức nhiều cải tiến cả về giao diện, cách thức lẫn tính năng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng anime studio pro

Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, dễ nhìn ngay trên máy vi tính cá nhân.Bạn sẽ xem: phía dẫn thiết đặt anime studio pro


*

Moho 12 là phiên bản mới độc nhất của chương trình làm phim Anime Studio. Moho giúp biến ý tưởng phát minh và trí tưởng tượng phong phú của chúng ta thành những cảnh phim sinh cồn như cuộc sống.

Moho Pro 12 (tên gọi cũ là Anime Studio Pro) là lựa chọn nỗ lực thế tuyệt vời cho các ai muốn làm phim hoạt hình kiểu mới.

Xem thêm:

Với đồ họa trực quan lại và 1 số tính năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Smart Bones, Smart Warp, Bezier buổi tối ưu hóa cho hình ảnh động, dụng cụ Frame-by-Frame, Timeline chăm nghiệp, vẻ ngoài vật lý, dò gửi động, biểu đồ đưa động, cấu tạo 64-bit và nhiều hơn thế nữa thế, Moho Pro 12 cung cấp cho chính mình đầy đủ công cụ để triển khai phim phim hoạt hình cực nhanh và vớ nhiên hiệu quả cũng cao hơn những chương trình truyền thống.

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12

Công chũm vẽ tự do cải tiếnCó thể thoải mái và dễ chịu vẽ lên canvas cùng với độ đúng mực cao cùng mất ít thao tác làm việc nhất.Xử lý BezierKiểm soát toàn diện thiết kế với lao lý xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổng hợp đường nét với không nhiều điểm nối nhất, rất tương thích cho vấn đề làm phim hoạt hình.Smart Warp mớiTạo những “mắt” (mesh) tùy chỉnh thiết lập để kết hợp, chế tác khối, xoắn hay gửi sang dạng ảnh động. Nhân kiệt này cung ứng cả hình hình ảnh lẫn vector và cần sử dụng trong Smart Bones.Làm mờ hoạt động chân thựcThiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ đến chuyển động một cách chân thực nhất. Bạn cũng có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm hoạt động vào hiệu ứng cùng xem hiệu quả tức thời.Tạo nhiều layer rượu cồn cùng lúcChỉnh sửa những layer vào timeline với Moho 12. Không cần chuyển hẳn qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho new nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Link tải tốc độ cao:

Anime Studio Pro 12 (Moho12) Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Google Drive (Các bạn cũng có thể tải link vận tốc cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Các Phiên bạn dạng khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Bước 1: Sau khi thiết đặt hoàn chỉnh, khởi rượu cồn lại máy tính sau đó Ngắt kết nối Internet

Bước 2: Mở Moho 12 cùng keygen.exe đương nhiên khi cài về!

Moho yêu thương cầu bạn Active phần mềm, điền tin tức vào như phía dẫnSau khi dấn Active, Moho sẽ báo ko active được vì chưng ko tất cả Internet, đến đây ta lựa chọn Active Manual…