Nếu phải lặp đi lặp lại những thao tác nhấp chuột dù làm việc hay nghịch game chắc chắn là sẽ khiến cho bạn khó chịu hay chính xác là nhàm chán. Nếu có ai nhấp chuột hộ thì giỏi biết mấy chắc hẳn trong đầu phân phối ẽ nghĩ về vậy. Với điều chúng ta nghĩ sẽ biến hóa hiện thực nếu áp dụng Auto clickbằng GS auto Click nhé . Đây là 1 trong công cụ rất là hữu ích được không ít game thủ thực hiện hiện nay. Ko lan man nữa ngay hiện giờ upes2.edu.vn đã cùng chúng ta đi mày mò về cách sử dụng GS tự động hóa clicktự động kích chuột khi tập luyện game hay làm việc nhé!

I. Cách tải và thiết lập GS tự động hóa Click.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gs auto clicker

Trước tiên họ cần tải GS tự động click tại links dưới đây

https://gs-auto-clicker.vi.softonic.com/

Phần mềm này hơi nhẹ cùng sẽ chạy luôn không cần thiết lập nhé những bạn.

II. Cách sử dụng GS AutoClick để tự động hóa click chuột lúc thi đấu game hay làm cho việc.

Khi khởi động phần mềm lên giao diện ứng dụng như sau:

*

Ngay trên giao diệnGS tự động hóa Clicker sẽ có hướng dẫn rất đơn giản dễ dàng "Press F8 to lớn click " tức là bấm phím F8 để bắt đầu click chuột auto (mặc định là tự động hóa click loài chuột trái). Để kết thúc tự động click chuột tiếp tục nhấn F8.

Trong giao diện thiết yếu của phần mềm GS auto Clicker sẽ sở hữu 3 tùy chọn, mặc dù thế phần lớn họ chỉ thực hiện Options. Tại đây, có rất nhiều tính năng xuất xắc ho mà bạn phải biết:

*

Clicking: Tùy lựa chọn chuột đề xuất click.Recording: Tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.Settings: cài đặt khác.

Bây giờ họ sẽ đi kiếm hiểu lần lượt các tùy chọn nhé.

1. Clicking.

*

Trong phần Clicking GS tự động hóa Click đến chugns ta 2 lựa chọn bé dại là Options cùng Repeat.

1.1 Options

*
Tại đây chúng ta lại thấy nhiều tùy chọn bấm vào (lựa chọn chuột)

Mouse cho phép bạn nắm đổi bấm vào Left (trái), Right (phải) với Middle (giữa).Mục Click để chọn lọc Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).Ngoài ra, gạn lọc Freeze the pointer (only single click) sẽ chất nhận được bạn ngừng hoạt động chuột khi thực hiện tự động kích, nhưng lại chỉ áp dụng với click đơn.1.2 Repeat

*

Cửa sổ Clicking repeat cho phép thiết lập số lần nhấn vào hay nhấn vào trong bao lâu. Các chúng ta có thể tích vào chắt lọc Repeat và tùy chỉnh số lần nhấn loài chuột hoặc Repeat until stopped để tùy chỉnh thiết lập kích chuột cho đến khi các bạn yêu ước dừng.

Bên cạnh đó, phần Interval sống dưới còn khiến cho bạn làm được nhiều hơn nữa, đây đó là thao tác tùy chỉnh cấu hình chỉnh tốc độ click chuột (khoảng giải pháp giữa những lần click chuột) bao lâu đang click 1 lần.

2. Recording.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Trên Iphone, Android Miễn Phí, Top Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Trên Điện Thoại

*

Trong mục Recording này bọn họ chỉ bao gồm một tùy chọn duy độc nhất là Mulupes2.edu.vnle Clicks nhưng đó cũng là nhân kiệt rất quan trọng, mang đến phép họ ghi lại thao tác bấm vào rồi tái diễn y y hệt như vậy.

*

Tại vỏ hộp thoại Record mulupes2.edu.vnle clicks, các bạn tích vào ô Record and replay mulupes2.edu.vnle clicks sau đó kích con chuột vào mục Pick point và bấm vào điểm ngẫu nhiên trên màn hình để phần mềm đánh dấu vị trí tự động hóa click, lặp lại thao tác tương tự so với những tọa độ khác yêu cầu ghi. Mục Click records vẫn hiển thị toàn bộ các điểm mà chúng ta đã chọn. Khi đã thiết lập xong nhấn Okđể lưu thay đổi.

*

3. Settings

*

Cuối cùng là Settingsvới 3 phần chính là

HotKey (Dùng để chuyển đổi phím tắt).View (chế độ hiển thị).Other (tùy lựa chọn khác).3.1 Hotkey

*
Nếu các bạn cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 không ưng ý lắm hoặc trùng với phím tắt khác thì chúng ta cũng có thể thay thay đổi lại phím tắt Hotkey này theo ý thích bằng cách nhấp chuột ô Click/Stopvà thừa nhận phím nóng cần thiết lập tiếp nối nhấn Okđể trả tất.

3.2 View.

*

Tùy lựa chọn viewcho phép bọn họ thiết lập 2 chức năng đó là:

Hide when it is clicking - Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click.Show when it finish click - Hiển thị cửa sổ khi ngừng click hoặc click hoàn thành.3.3 Other.

*

Đây là khu vực mà chúng ta cũng có thể thiết lập đến máy tính của bản thân với những lệnh tương xứng như:

Idle - chế độ chờ.Quit - tự động hóa thoát chương trình.Lock computer - Khóa máy tính xách tay lại.Log off computer - Đăng xuất.Turn off computer - Tắt sản phẩm công nghệ tính.Standby - Để trang bị tính chế độ nghỉ.Hibrenate - chính sách ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

4. Chạy auto Click.

Sau khi tùy chỉnh sử dụng GSAuto Clickerxong xuôi để bước đầu chạy phần mềm chúng ta chỉ cần trở lại menu chủ yếu của điều khoản và nhấn đúng phím nóng đã được tùy chỉnh cấu hình ở bên trên để bắt đầu trải nghiệm auto click nhé.

Lời kết.

Hy vọng hướng dẫn cài đặt và dùng GS tự động click tự động kích chuột trên trên đây sẽ có ích với bạn khi chơi game hay làm việc học tập. Chúc chúng ta sử dụngauto clickvui vẻ!