hướng dẫn cách tạo file PDF trực tiếp trên windows 10 – bất cứ ai sử dụng máy tính chắc chắn là một điều rằng gồm đụng chạm đến tệp tin PDF. Khi Microsoft ra mắt hệ quản lý Windows 10 khôn cùng được mong đợi nếu khách hàng đang cần sử dụng windows 7 hoặc 8 bạn dạng quyền bạn cũng có thể nâng cung cấp lên windows 10 để sử dụng và một trong những những chuyển đổi lớn độc nhất vô nhị trên windows 10 kia là chúng ta cũng có thể tùy chọn mang lại việc tạo nên các file PDF cơ mà không buộc phải sự hỗ trợ của bất kể phần mềm làm sao khác. Với Windows 10 người sử dụng không cần thiết phải bận tâm để cài về một áp dụng Adobe để chuyển sang PDF, hiện nay đơn giản hơn nhiều chỉ việc chọn file để gửi sang PDF như khi in giấy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng win 10 pdf

Tuy nhiên để sử dụng khả năng này bạn phải kiểm tra kết thúc tính năng in sang PDF có được kích hoạt trên windows 10 hay chưa nếu chưa bạn phải làm một số trong những bước cơ mà blog thủ pháp trình bày bên dưới sau lúc kích hoạt xong chúng ta cũng có thể chuyển những file khác sang PDF một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dãi nhất!

*


Chọn nhằm xem ẩn
1.Hướng dẫn bí quyết tạo file PDF trực tiếp trên windows 10
2.#Microsoft Print to lớn PDF
3.#Kích hoạt Microsoft Print to lớn PDF
4.#Kích hoạt bởi tay

Hướng dẫn cách tạo file PDF trực tiếp bên trên windows 10

Trong bài viết trước đây về thủ thuật laptop mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách tạo mật khẩu đăng nhập windows 10 bởi hình hình ảnh giúp chúng ta cũng có thể bảo mật Windows 10 giỏi hơn liên tiếp trong bài viết này bản thân sẽ gợi ý cách tạo file PDF trực tiếp trên windows 10 nhưng không cần thiết lập thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

#Microsoft Print to lớn PDF

Microsoft Print lớn PDF là một tính năng mới của windows 10 cho phép các bạn tạo một tập tin PDF từ khá nhiều định dạng file bằng cách sử dụng như một lắp thêm in.

Để kiểm tra hào kiệt này đã được kích hoạt hay chưa bạn chỉ cần mở một file nào đó như hình ảnh hay văn bản… > Chọn Print nếu như bạn thấy bao gồm chức năng Microsoft Print to lớn PDF nghĩa là khả năng này đã làm được kích hoạt.

*
Hướng dẫn phương pháp tạo file PDF trực tiếp bên trên windows 10

Nếu bạn không tìm kiếm thấy hào kiệt này có thể nó đã trở nên vô hiệu hóa > Để kiểm tra bạn vào thực đơn Start > Kích chọn Setting > Kích chọn Devices!

*

Sau đó chọn Printers và scanners làm việc đây bạn sẽ thấy tên sản phẩm in Microsoft Print lớn PDF > bạn hãy kích hoạt nó lên!

*

Nếu Microsoft Print lớn PDF vẫn không có hãy tiến hành việc kích hoạt sau!

#Kích hoạt Microsoft Print to PDF

Mở Control Panel > Kích chọn Programs & Features. Từ bảng điều khiển bên trái, bấm chuột vào Turn Windows features on or off.

*

Hãy đảm bảo an toàn rằng Microsoft Print to PDF đã được chọn! sau khoản thời gian thực hiện ngừng bạn phải khởi động lại máy tính xách tay và xem xét lại kết quả! Nếu vẫn ko thấy hãy liên tục thực hiện nay như sau!

#Kích hoạt bằng tay

Vào Menu Start gõ “Advanced Printer setup” cùng Kích chọn vào hiệu quả tìm kiếm!

*

Cửa sổ search kiếm các driver vật dụng in xuất hiện thêm > Kích chọn “The printer that I want isn’t listed”.

Xem thêm: Cách Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2016 2013 2007 2010, Cách Xóa Dấu Đỏ Gạch Chân Trong Word

*

Tiếp tục Kích chọn “Add a local printer or network printer with manual settings” > dấn Next.

*

Chọn cổng kết nối > ở trong tính Use an existing port: Kích chọn menu sổ xuống > Kích chọn File (Print to lớn File) > dìm Next.

*

Chọn Driver sản phẩm công nghệ in > Ở cột bên trái (Manufacturer): Tìm bên sản xuất Microsoft > Ở cột bên buộc phải tìm Microsoft Print to PDF > dấn Next.

*

Tiếp tục nhấn Next một lượt nữa.

*

Đặt lại tên đến máy in, để mặc định cũng rất được > Nhấn Finish để kết thúc.

*

Và bây giờ chúng ta có thể sử dụng sản phẩm in PDF được rồi đấy! Hy vọng để giúp ích được cho bạn!

*

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình tiếp tục để cập nhật những bài viết mới nhất qua thư điện tử – tâm thành cảm ơn!