Kể về mái ấm gia đình em với người bạn mới quen gồm các bài văn xuất xắc được upes2.edu.vn tinh lọc từ các bài làm của những em học viên trên khắp toàn quốc giúp những em học sinh củng vắt vốn từ, sẵn sàng cho bài xích kiểm tra sắp đến tới. Mời những em tham khảo.

Bạn đang xem: Kể về gia đình em với người bạn mới quen siêu hay


1. đề cập về gia đình em với người bạn bắt đầu quen số 1

Hôm nay, mình xin trình làng về mái ấm gia đình mình cho bạn biết. Gia đình mình tất cả bốn thành viên. Bố mình thương hiệu là Huy, năm nay bốn mươi bảy tuổi, làm cho thợ sắt. Người mẹ mình tên Thủy Tiên, trong năm này bốn mươi bốn tuổi, làm thợ may. Anh bản thân tên là Quốc, năm nay hai mươi ba tuổi, làm tài xế. Còn mình tên là Tường Anh, gồm biệt danh là Gu-Kư, trong năm này mình tám tuổi, học lớp 3/7, trưởng tiểu học tập Nguyễn Trãi. Mình rất thích xem phim phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, mê say đọc truyện tranh đô-rê-mon, thích ăn uống sô-cô-la. Ước mơ của bản thân mình sau này trở thành cảnh sát giao thông. Mái ấm gia đình mình luôn tràn ngập giờ cười. Mái ấm gia đình là nơi cho mình tình dịu dàng của ông bà, phụ thân mẹ, anh em, cho dù đi đâu xa mình cũng nhớ về mái nóng thân yêu.

2. đề cập về gia đình em số 2

Chúng mình ngồi học thuộc bàn cùng với nhau vẫn hai tuần rồi. Vậy mà, hôm nay, mình mới kể về mái ấm gia đình mình cho chính mình nghe. Mái ấm gia đình mình có bốn người: cha mẹ, chị gái mình cùng mình. Trước khi chuyển vào tp hcm công tác, bố mẹ mình đầy đủ là giảng viên của ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị em mình thuộc học bình thường một Trường tè học. Chị mình học tập lớp 5 còn mình học lớp 3. Mái ấm gia đình mình chuyển vào đó được hơn nhì tuần rồi. Bố mẹ mình về đào tạo và giảng dạy ở ngôi trường Đại học sài Gòn. Bởi vì thế, cả hai bà bầu mình hầu hết học ngơi nghỉ trường Thực nghiệm. Cha mình dạy môn Toán. Còn người mẹ mình dạy môn Anh văn. Bởi vì nhà ngay sát trường nên hai người mẹ mình cùng đi bộ đến trường. Cũng nhờ việc nhiệt tình góp đỡ của doanh nghiệp mà mình đỡ ghi nhớ trường cũ, đồng đội cũ. Mình hy vọng rằng các bạn sẽ có dịp đến thăm công ty mình.


3. Nhắc về gia đình em với chúng ta số 3

Chào Hoàng Anh, tôi đang kể cho mình về gia đình của mình. Nhà tôi tất cả bốn người. Cha của tôi có tác dụng ở doanh nghiệp may mặc tại tp Hồ Chí Minh. Bà mẹ của tôi là một bác sĩ nha khoa công tác làm việc ở khám đa khoa tỉnh. Tôi tất cả một fan chị sẽ học lớp 12. Bố mẹ và chị khôn cùng yêu yêu thương tôi. Tôi vô cùng yêu mọi bạn trong gia đình của mình.

4. Nhắc về mái ấm gia đình em với một người chúng ta em mới quen số 4

Gia đình của mình gồm tất cả bốn thành viên: bố, mẹ, chị gái cùng tớ. Cha và mẹ của mình đều là thầy giáo tiểu học. Chị tớ đang dần là sinh viên của ngôi trường Đại học Sư phạm. Cha mẹ tớ khôn xiết yêu yêu mến và thân thương hai chị em. Chị gái cũng luôn luôn nhường nhịn, chăm lo cho tớ. Thỉnh thoảng, tớ được cha mẹ cho đi chơi. Khi nào có dịp, cậu hãy ghé thăm mái ấm gia đình tớ.

Xem thêm: Giải Thích Câu Lời Nói Gói Vàng, Em Hãy Giải Thích Câu: Lời Nói Gói Vàng


5. đề cập về gia đình em ngắn gọn số 5

Hôm ni tớ sẽ kể mang đến cậu nghe về mái ấm gia đình của mình. Công ty tớ tất cả sáu thành viên. Ông bà nội tôi đã về hưu những năm. Bà mẹ mình có tác dụng ở doanh nghiệp may mặc. Cha mình là bác sĩ nha khoa thao tác làm việc tại phòng mạch gia đình. Nhà mình chỉ có hai anh em thôi. Năm tới, anh Đức sẽ vào cánh cổng đại học. Cả ông bà và bố mẹ đều yêu thương thương nhưng lại cũng ngặt nghèo với hai bằng hữu mình lắm. Có lúc ham chơi, quên học bài, ráng nào mình cũng trở nên vài roi của cha hoặc của mẹ. Khi nào rảnh, tớ sẽ mời Hoài mang đến thăm nhà tớ.

6. Viết đoạn văn nhắc về mái ấm gia đình em lớp 3 số 6

Gia đình mình gồm năm người, bà ngoại, cha mẹ và nhì anh em. Bà ngoại tôi đã lớn tuổi rồi. Nhưng lại bà còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng lắm. Bố và mẹ của bản thân mình đều có tác dụng nông.. Chị gái của chính bản thân mình đang học tập lớp 11. Còn bản thân thì học tập lớp 3. Môn học yêu quý nhất của chính mình là giờ Việt. Lúc nào có thời gian, mình sẽ chuyển cậu mang đến thăm mọi người trong gia đình.

7. Kể về gia đình của em lớp 3 số 7

Gia đình của tôi có bốn thành viên: bố, mẹ, em và em trai. Năm nay, bố tớ đã bốn mươi bốn tuổi. Bố tớ là một trong bác sĩ y khoa. Còn mẹ tớ là một giáo viên đái học. Mẹ của tôi rất dịu dàng, đảm đang. Mẹ nấu ăn rất ngon, tốt nhất là món sườn xào chua ngọt. Khi nào cậu đến chơi, tớ sẽ bảo bà bầu nấu món đó. Thành viên sau cùng trong gia đình của mình là em Bi. Em new được tám tháng tuổi. Em rất ngoan ngoãn, xứng đáng yêu. Tớ siêu yêu gia đình của mình.

8. Tập có tác dụng văn lớp 3 đề cập về mái ấm gia đình em với 1 người chúng ta mới quen thuộc số 8

Gia đình của mình có năm thành viên. Tín đồ lớn tuổi nhất là ông nội. Năm nay, ông bảy mươi lăm tuổi. Ông là 1 trong cán cỗ nhà nước sẽ về hưu. Thành viên thứ hai trong gia đình là bố. Bố của tớ là kĩ sư. Còn mẹ của mình là một giáo viên dạy môn tiếng Anh. Cả cha và mẹ của tôi đều tư mươi tuổi. Tớ tất cả một tín đồ anh trai. Hiện tại, anh sẽ là sv của trường Đại học Ngoại Thương. Thành viên nhỏ dại tuổi tuyệt nhất là tớ. Tớ tên là Thu Hà. Tớ vô cùng thích hiểu sách cùng xem hoạt hình. Mọi người trong gia đình đều rất yêu mến nhau. Tớ rất vui lúc được kể mang đến Mai Anh nghe về mái ấm gia đình của mình.