Dân trí Ngày 19/7, bộ GD&ĐT và các cụm thi THPT quốc gia do đại học chủ trì bao gồm thức chào làng điểm sau khoản thời gian đối sánh dữ liệu công dụng thi. Tính đến thời điểm...

Bạn đang xem: Công bố kết quả kỳ thi thpt quốc gia 2016


Dân trí Ngày 19/7, cỗ GD&ĐT và những cụm thi THPT quốc gia do đại học chủ trì chính thức công bố điểm sau thời điểm đối sánh dữ liệu tác dụng thi. Tính đến thời điểm hiện tại tại, 120 các thi đã ra mắt điểm và được Dân trí đăng tải. Mời các thí sinh và fan hâm mộ tra cứu...  >> Chấm thi THPT quốc gia 2016: Báo động công dụng thi môn ngoại ngữ  >> Thứ trưởng cỗ Giáo dục: nút điểm trung bình của thí sinh cao hơn nữa năm trước


*

bàn bạc với PV Dân trí, Thứ trưởng cỗ GD&ĐT Bùi Văn Ga đến biết, dự kiến bây giờ 19/7 sẽ sở hữu được khoảng 50% tổng số những cụm thi trong toàn quốc công bố tác dụng thi. Số cụm còn sót lại sẽ liên tiếp công bố. Chứng trạng nghẽn mạng khó rất có thể xảy ra với 4 lý do:

trang bị nhất là các cụm thi không ra mắt kết quả tại cùng một thời điểm mà ra mắt rải rác, cụm nào chấm dứt trước thì chào làng trước.

sản phẩm công nghệ hai là bộ giao quyền công bố kết quả thi cho tất cả 120 nhiều thi thay vày chỉ bao gồm 8 điểm chào làng kết quả thi như năm ngoái. Số điểm truy vấn tăng lên không hề ít nên tránh khỏi sự quá thiết lập cục bộ.

Xem thêm:

đồ vật ba là ngoài các cụm thi, cỗ cũng chuyển dữ liệu cho một trong những báo nhờ hỗ trợ công bố kết quả đồng thời với các cụm thi.

sản phẩm công nghệ tư là hạ tầng technology thông tin của các cụm thi đã có được nâng cấp, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông media đã hỗ trợ, ưu tiên hiệu suất đường truyền giúp cho các cụm thi chào làng kết trái được suôn sẻ, nhất là lúc ban đầu công bố.

Mời thí sinh xem điểm những cụm thi bên dưới đây:

(Thí sinh bấm F5 để liên tục update dữ liệu điểm thi bởi những cụm thi ra mắt thời gian khác nhau ban đầu từ sáng ngày 19/7 để tránh nghẽn mạng. Thí sinh lưu giữ ý, những cụm thi do đại học chủ trì công bố trước, nhiều thi bởi vì Sở GD&ĐT chào làng sau vào trước ngày 1/8.

Với tệp tin điểm lắp kèm, sau khi tải (download) xuống máy, thí sinh mở file kia ra, bấm tổng hợp phím Ctrl + F, gõ thương hiệu thí sinh hoặc số báo danh để hoàn toàn có thể tìm nhanh và đúng thông tin cần tra cứu)

Danh sách 70 các thi do đh chủ trì :

Thứ tự

Tên nhiều thi (Tên Hội đồng thi)

1

trường Đại học tập Bách khoa Hà Nội (hoặc xem TẠI ĐÂY)

2

ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội (hoặc xem TẠI ĐÂY)

3

ngôi trường Đại học Thuỷ lợi * cửa hàng 1 sinh sống phía Bắc (hoặc xem TẠI ĐÂY)

4

học viện chuyên nghành Kỹ thuật quân sự chiến lược * các đại lý 1 sinh hoạt phía Bắc (Quân đội)(hoặc xem TẠI ĐÂY)

5

ngôi trường Đại học tập Lâm nghiệp (hoặc xem TẠI ĐÂY)

6

trường Đại học Bách khoa - Đại học đất nước Thành phố hồ nước Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

7

ngôi trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học nước nhà Thành phố hồ Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

8

trường Đại học công nghệ xã hội với Nhân văn - Đại học non sông Thành phố hồ Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

Bài viết liên quan