Facebook, Zalo giỏi Viber mọi là những phương tiện liên lạc được sử dụng nhiều tuyệt nhất ở vn hiện nay, giúp liên kết hàng triệu con người lại cùng với nhau. Nhưng nhiều lúc vì một nguyên nhân nào đó, chúng ta lỡ xóa mất một tin nhắn đặc biệt và ngần ngừ làm cách nào để tìm lại. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách phục hồi lại tin nhắn Messenger, Zalo và Viber chỉ trong chớp mắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn viber trên máy tính


*

Tin nhắn Zalo có thể được khôi phục rất dễ dãi nếu chúng ta đã sao lưu dữ liệu mỗi ngày

Khôi phục tin nhắn Zalo trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo của bạn. Chọn mục "Thêm" (biểu tượng 4 ô vuông góc bên dưới bên phải ứng dụng)

Bước 2: nhấp vào "Cài đặt" (biểu tượng hình răng cưa góc trên bên đề nghị ứng dụng)

Bước 3: nhấp vào “Sao giữ và phục hồi tin nhắn”

Bước 4: các bạn bật cơ chế “Tự rượu cồn sao lưu” nếu biểu tượng chuyển qua màu xanh lá cây tức là sẽ bật.


*

Bạn rất có thể bật "Sao lưu" hằng tuần hoặc hằng ngày

Bước 5: nhấp vào “Điều kiện mạng lúc sao lưu” bạn nên chọn “Wifi hoặc 3G” để bảo đảm an toàn sao lưu trong đều trường hợp. Tiếp đến chọn “Sao lưu”.

Khi đã hoàn thành công việc trên, bất kể lúc nào cần phục sinh tin nhắn hoặc lấy lại lời nhắn Zalo (áp dụng đối với tất cả trường hợp bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại cảm ứng khác thì bạn cũng có thể lấy lại lời nhắn cũ nhé) với các bước sau đây:

Bước 1: Vào lại mục “ Sao lưu và phục hồi tin nhắn”

Bước 2: nhấp vào "Khôi phục tin nhắn"

Bước 3: lựa chọn "Khôi phục tin nhắn" cùng chờ một ít để tin nhắn được khôi phục.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Tương từ bỏ như trên điện thoại, để khôi phục tin nhắn thì bạn cũng phải tiến hành sao lưu.

Bước 2: nhấp vào "Sao lưu/ Khôi phục", chọn "Sao giữ dữ liệu"

Bước 3: Tích chọn rất nhiều mục mà bạn có nhu cầu sao lưu gồm những: tin nhắn, hình ảnh, tập tin, video.


Bước 4: nhấp vào "Thay đổi" và chọn chỗ lưu file (bạn hãy lựa chọn những thư mục dễ dàng nhớ nhằm tiện cho việc sao lưu) sau khoản thời gian chọn dứt thì nhấn vào "SAO LƯU".

Bước 5: Đợi Zalo triển khai sao giữ tin nhắn vào vào thiết bị

Khi muốn khôi phục hoặc lấy lại tin nhắn zalo trên máy vi tính thì chúng ta tiến hành quá trình sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo. Nhấn vào biểu tượng hình răng cưa (góc dưới phía trái giao diện Zalo trên sản phẩm công nghệ tính).

Bước 2: nhấp vào "Sao lưu/ Khôi phục", lựa chọn "Khôi phục dữ liệu"

Bước 3: Chọn dữ liệu đã lưu và nhấn "Open"

Bước 4: thừa nhận "KHÔI PHỤC"

Bước 5: Đợi Zalo xong giải nén tài liệu thì tin nhắn sẽ tiến hành khôi phục.

2. Cách phục sinh tin nhắn đã xóa trên Messenger


*

Thư mục tin nhắn sau khi được phục sinh của Facebook sẽ có được dạng file zip

Điều kiện để tiến hành cách lấy lại tin nhắn sẽ xóa trên Messenger

- không xóa lời nhắn trên cửa sổ chat web Facebook

Khi singin vào trình để mắt tới web Facebook trên vật dụng tính, các bạn không được xóa cuộc trò chuyện. Do nếu như vậy, những bạn dạng sao lưu lại tin nhắn cũng trở nên biến mất, chẳng thể khôi phục.


*

- ko xóa cuộc truyện trò trong ứng dụng Messenger

Tương từ như vậy, các bạn cũng tránh việc thực hiện hành vi xóa cuộc chuyện trò trong vận dụng Messenger. Điều này cũng khiến cho các tin nhắn thiếu tính vĩnh viễn, tất yêu lấy lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Vga Trên Máy Tính Chưa Đầy 5 Phút, 3 Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop Cực Dễ


*

Cách phục hồi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại cảm ứng Android, iPhone

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn. Dấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang (góc bên trên bên cần màn hình) >Nhấn vào “Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư”


Bước 2: nhấn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải thông tin của người tiêu dùng xuống”.


Bước 3: chúng ta bỏ tuyển lựa ở phần đa mục khác với chỉ chọn mục "Tin nhắn” để thực hiện sao lưu giữ tin nhắn. Tiếp nối chọn “Tạo File”


Bước 4: khối hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo phiên bản sao lưu, phục hồi tin nhắn Messenger sẽ xóa trên năng lượng điện thoại. Quy trình này sẽ ra mắt từ 5 cho tới 15 phút, khi quá trình này trả tất, chọn “TẢI XUỐNG” để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

Bước 5: khi nhấn lựa chọn “Tải xuống”, apple iphone sẽ auto chuyển chúng ta đến trang Facebook. Bạn phải đăng nhập chính xác mật khẩu để download tin nhắn về máy. File cài đặt về đang là file zip, bạn phải giải nén để lấy lại những file tin nhắn. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, bạn nên lưu vào phần ghi chú, còn điện thoại cảm ứng thông minh Android thì chúng ta cũng có thể vào phần Tệp quản lý để search kiếm file.


Cách khôi phục tin nhắn bên trên Messenger sử dụng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn như bình thường. Bạn bấm chuột vào hình tượng hình mũi tên ở góc phải trên thuộc và lựa chọn mục Cài đặt với quyền riêng biệt tư. Kế đó lựa chọn tiếp mục Cài đặt.

Bước 2: Trong mục này, bạn nhấp lựa chọn mục “Thông tin của người sử dụng trên Facebook” rồi lựa chọn “Tải thông tin của chúng ta xuống”.


Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấp lựa chọn mục Yêu cầu bản sao, lựa chọn mục Tin nhắn, chọn khoảng ngày mà bạn muốn lấy lại tin nhắn. Sau khi chọn chấm dứt khoảng ngày thì chọn tạo nên file.

Quá trình sao lưu vẫn mất khoảng 10 - 15 phút để hoàn tất.


Bước 1: nhấp vào "Cài đặt". Lựa chọn "Sao lưu lại Viber"

Bước 2: nhấn vào "Khôi phục"

Bước 3: lựa chọn "Khôi phục ngay" và chờ một ít để ứng dụng thực hiện khôi phục tin nhắn cho bạn

Khôi phục lời nhắn Viber trên những dòng điện thoại iPhone

Bước 1: Đối cùng với iPhone để sao lưu lại những dữ liệu tin nhắn trên Viber thì chúng ta phải bật cơ chế iCloud Drive trên điện thoại. Sau đó kích hoạt cho cả ứng dụng Viber.

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Viber của bạn. Dìm vào hình tượng 3 lốt gạch ngang

Bước 3: bấm vào "Tài khoản"

Bước 4: bấm vào "Sao lưu lại Viber". Lựa chọn "Sao lưu ngay"

Lưu ý: Ứng dụng Viber cũng có công dụng "Tự rượu cồn sao lưu" theo ngày, tuần, tháng

Bước 5: khi bạn đổi khác số điện thoại cảm ứng hay đảo qua một trang bị khác, sau khoản thời gian bật thông tin tài khoản iCloud với đăng nhập Viber, các bạn sẽ nhận được một thông tin rằng bạn có muốn khôi phục lời nhắn không? các bạn chỉ bài toán chọn "Khôi phục ngay" là hoàn toàn có thể tiến hành khôi phục dữ liệu tin nhắn.


Bên cạnh năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể khôi phục tin nhắn bởi PC giỏi laptop

Kết

Với những cách làm cực kỳ dễ dàng và mau lẹ như trên, bạn đã có thể phục hồi lại thành công những tin nhắn đặc biệt quan trọng trên 3 áp dụng nhắn tin thông dụng nhất hiện nay. Hãy thường xuyên theo dõi fanpage với website nguyenkim.com nhằm không quăng quật lỡ ngẫu nhiên mẹo vặt technology hay ho nào nhé!

Những câu hỏi thường gặp

kính chào bạn, vào trường hợp nếu bạn đã xóa dài lâu cuộc chat chit trên trình để mắt hay ứng dụng Facebook Messenger thì khôn xiết tiếc là chúng ta không thể khôi phục lại các tin nhắn cũ đó.

xin chào bạn, điện thoại apple iphone hoàn toàn rất có thể thực hiện tại cách khôi phục tin nhắn Messenger nhé. Các bước chi tiết đã được liệt kê trong bài bác viết. Bạn hãy xem bài viết để biết cách thực hiện nhé.


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Dịch vụ khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Bài viết liên quan