Tổng đúng theo mã Zip hồ nước Chí Minh, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip tp hcm là gì?

hiện giờ nhu ước gửi sản phẩm & hàng hóa từ hcm đi những tỉnh thành và những tỉnh, thành phố đến tp hcm rất lớn. Bởi hồ chí minh cũng là giữa những tỉnh có tỷ lệ dân cư đông đúc, các lao hễ ở các huyện, thị xã, thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận lô Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, thị xã Củ Chi, huyện Hóc Môn, thị xã Bình Chánh, Huyện nên Giờ, Quận Phú Nhuận, Huyện công ty Bè, Quận Bình Tân,… Để bảo đảm an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì người sử dụng cần sử dụng và lưu giữ mã bưu năng lượng điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện sài gòn (Mã bưu thiết yếu Hồ Chí Minh/ Mã Zipcode hồ nước Chí Minh) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng làm điền vào khai báo tin tức khi người dùng thực hiện đk trên mạng có yêu mong nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Mã zip thành phố hồ chí minh

Mã bưu năng lượng điện Hồ Chí Minh, Mã bưu chính tp hcm hay nói một cách khác ngắn hơn là mã Zip hồ nước Chí Minh, Zip Postal Code hồ nước Chí Minh, Postal Code sài gòn là 71000 mã này còn có câu trúc như sau: hai số đầu tiên 71 là để khẳng định đơn vị hành chính cấp thành phố Hồ Chí Minh, một hoặc nhị số tiếp sau để chỉ mã của những quận, thị xã và đơn vị chức năng tương đương của sài gòn VD nếu là một trong thì nó xác minh mã ở trong về Quận 2 với sẽ là 711, những chữ số tiếp theo là nhằm chỉ các cấp phường, làng hoặc hành chính tương tự VD nếu nó là số 06 tức là 71106 thì xác định đây là nói khu vực Phường An Phú, Quận 2, tp Hồ Chí Minh.

*

2. List Mã Zip hồ Chí Minh.

Mã Zip code hồ Chí Minh là 1 trong loại mã được không ít người kiếm tìm kiếm và thực hiện cho vấn đề gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vày vậy mã Zip code hồ Chí Minh là 1 loại mã không thể thiếu trong mỗi deals từ hcm gửi đi hoặc giữ hộ về hồ nước Chí Minh. Bởi vậy nếu không may bọn họ nhập không đúng mã Zipcode sài gòn thì rất có thể sẽ quan yếu gửi hoặc cảm nhận hàng. Dưới đấy là danh sách mã Zipcode một số trong những đơn vị tại hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Ban tổ chức thành ủy: 70102

Địa chỉ Ban tổ chức triển khai thành ủy: Số 127 Trương Định, Phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo thành ủy: 70103

Địa chỉ Ban Tuyên giáo thành ủy: Số 127 Trương Định, Phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Ban Dân vận thành ủy: 70104

Địa chỉ Ban Dân vận thành ủy: Số 28 Phùng tự khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode tòa án nhân dân thành phố: 70135

Địa chỉ tòa án nhân dân nhân dân thành phố: Số 131 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Viện Kiểm liền kề nhân dân thành phố: 70136

Địa chỉ Viện Kiểm tiếp giáp nhân dân thành phố: Số 120 nam giới Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Sở planer và Đầu tư: 70142

Địa chỉ Sở planer và Đầu tư: Số 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã Zipcode Sở thông tin và Truyền thông: 70146

Địa chỉ Sở thông tin và Truyền thông: Số 59-61, Lý trường đoản cú Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

3. List mã bưu điện Hồ Chí Minh.

từng Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa phận Hồ Chí Minh đều phải sở hữu một mã bưu điện riêng để fan gửi, bạn nhận và fan vận chuyển hoàn toàn có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến bao gồm xác địa chỉ cửa hàng mà bản thân muốn. Dưới đó là một số mã bưu năng lượng điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa phận tỉnh hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện Quận 1: 71000

Địa chỉ bưu điện Quận 1: Số 2 Đường Công Xã Paris, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu điện Quận 2: 71100

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quận 2: Số 16A, Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu năng lượng điện Quận 3: 72400

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quận 3: Số 2, Đường Bà huyện Thanh Quan, Phường Số 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu năng lượng điện Quận Tân Phú: 72000

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quận Tân Phú: Số 90, Lô B Đường Nguyễn Sơn, Khu nhà ở Tân Phú, Phường Phú lâu Hòa, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu điện Quận Thủ Đức: 71300

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quận Thủ Đức: Số 128A, Đường Kha Vạn Cân, thành phố 1, Phường trường Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu điện Quận Tân Bình: 72100

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quận Tân Bình: Số 695-697, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Số 6, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu năng lượng điện Quận Phú Nhuận: 72200

Địa chỉ bưu điện Quận Phú Nhuận: Số 241, Đường Phan Đình Phùng, Phường Số 15, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Virtualdj 2021 - Phần Mềm Làm Dj Trên Máy Tính

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Củ Chi: 71600

Địa chỉ bưu điện Huyện Củ Chi: Số 174, khu phố 2, thị trấn Củ Chi, thị xã Củ Chi, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu điện Huyện Hóc Môn: 71700

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Hóc Môn: Số 57/7, Đường Lý nam Đế, thị xã Hóc Môn, thị xã Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Danh sách Mã bưu thiết yếu Hồ Chí Minh.

Mã bưu chính sài gòn được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn thành phố hồ Chí Minh, để bảo đảm an toàn cho việc vận chuyển ship hàng hóa, gửi thư và cá các bước khác từ tp hải phòng đi những tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành không giống về tp hải phòng thì không thể không có mã bưu chính. Dưới đấy là danh sách một số mã bưu chính trên địa phận tỉnh hồ Chí Minh.

– Mã bưu chủ yếu Phường Bến Thành, Quận 1: 71009

Địa chỉ bưu năng lượng điện Bến Thành: Sô´50, Đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu chủ yếu Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn: 71709

Địa chỉ bưu điện Nhị Bình: Ấp 1, buôn bản Nhị Bình, thị trấn Hóc Môn, tp Hồ Chí Minh.

Mã bưu bao gồm Xã Tân Thông Hội, thị trấn Củ Chi: 71608

Địa chỉ bưu điện Tân Thông Hội: Số 103/03, Ấp Chánh, làng mạc Tân Thông Hội, thị trấn Củ Chi, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu chủ yếu Phường Tân Phú, Quận 9: 71218

Địa chỉ bưu điện Tân Phú: Đường Số 400, Phường Tân Phú, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu thiết yếu Phường Tân đánh Nhì, Quận Tân Phú: 72008

Địa chỉ bưu năng lượng điện Tân đánh Nhì: Số 023, Lô nhà A, Khu chung cư Gò Dầu 2, Phường Tân sơn Nhì, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

– Mã bưu chính Phường Số 15, Quận Tân Bình: 72109

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường Số 15: Số 32/8, Đường Trường Chinh, Phường Số 15, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu thiết yếu Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức: 71306

Địa chỉ bưu năng lượng điện Bình Thọ: Số 378, Đường Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã bưu thiết yếu Phường Số 14, Quận 3: 72409

Địa chỉ bưu điện Phường Số 14: Số 472, Đường Lê Văn Sỹ, Phường Số 14, Quận 3, tp Hồ Chí Minh.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Hồ Chí Minh.

– Tôi hoàn toàn có thể có thể search mã bưu chính sài gòn ở đâu?

yêu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa qua bưu năng lượng điện của tín đồ dân ngày một nhiều tuy nhiên không phải ai ai cũng biết và làm rõ cách gửi hàng, nhấn hàng, tra cứu đối chọi hàng của mình một cách đúng đắn nhất. Đặc biệt nhiều quý khách hàng chưa gọi mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu đó là gì, có tác dụng gì cùng dùng để làm làm gì? chính vì vậy bạn có thể gọi cho tổng đài bưu điện tp hcm để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode hồ Chí Minh, mã bưu bao gồm Hồ Chí Minh, mã bưu chính Hồ Chí Minh. Số điện thoại cảm ứng tổng đài bưu điện Hồ Chí Minh thao tác 24/7 với đội ngũ nhân viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt độ tình.

– Tôi ngơi nghỉ phường Bến Nghé, Quận 1, tp.hcm muốn gửi hàng hóa đến thị trấn Thanh Hà, Tỉnh hải dương có buộc phải điền mã zipcode hcm không?

lúc gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người nhờ cất hộ và người nhận theo mẫu mã và cần được điển mã bưu điện chỗ gửi và địa điểm nhận để sản phẩm & hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của fan nhận. Các bạn ở Phường Bến Nghé, Quận 1, tp.hồ chí minh thì bạn cần điền mã bưu điện tp hcm là 70000, mã bưu điện quận 1: 71000 nhờ cất hộ hàng mang lại đến thị xã Thanh Hà, thành phố hải dương có mã zipcode Thanh Hà là: 03200, Mã Zipcode Hải Dương: 03000.

– Mã Zipcode bưu điện hồ chí minh được dùng để làm gì?

Mã bưu điện hcm hay mã Zipcode sài gòn là cam kết hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã một mực để quản lý hàng hóa dễ ợt khi vận chuyển. Tín đồ gửi, fan nhận, người vận đưa sẽ phụ thuộc mã này để gửi hàng, đánh giá hàng với vận chuyển mang đến đúng add người dấn một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode hồ chí minh để khám nghiệm tình trạng ship hàng của hàng hóa đó. Ví dụ các bạn gửi hàng cho phường Bến Thành, quận 1 chúng ta có thể tra mã bưu năng lượng điện phường Bến Thành là 71009 cùng mã vận đơn của doanh nghiệp để khám nghiệm xem đơn hàng của bạn đã được phát tuyệt chưa.

– thị xã Củ Chi tất cả mã bưu năng lượng điện riêng không?

mỗi quận xuất xắc huyện, thị xã đều phải có mã Zipcode riêng. Tuy vậy mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode thị trấn Củ Chi: 716000. Mỗi xã, phường của thị trấn Củ Chi cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Hòa Phú: 71612, mã Zipcode làng mạc Trung An: 71613…

6. Số điện thoại cung ứng thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Hồ Chí Minh.

Tổng đài tổng thích hợp là 1-1 vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chủ yếu và mã bưu năng lượng điện Hồ Chí Minh. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên quan tâm khách hàng chuyên nghiệp, cung ứng khách mặt hàng 24/7. Tổng đài cung ứng thông tin “được cấp cho phép vận động theo giải pháp pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một vài thông tin không giống về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện sài gòn theo quy định pháp luật Việt Nam.