Đất nước Nhật bạn dạng được nghe biết là vị trí sản xuất gần như sản phẩm chất lượng cao và thời gian chịu đựng tốt. Thành phầm mặt nạ phòng độc Nhật bản 1 phin GM76S là giữa những sản phẩm thể hiện rõ điều này. Có thể nói, đấy là sản phẩm giúp bảo đảm con fan ở những môi trường xung quanh độc hại bình an và đang được săn lùng những nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Mặt nạ chống độc của nhật


1. Những tại sao mặt nạ phòng độc Nhật phiên bản 1 phin GM76S chinh phục người mua

Khả năng say đắm ứng cao với tất cả môi trường

Mặt nạ chống độc Nhật Bản 1 phin GM76S là sản phẩm bảo hộ trong điều kiện môi trường xung quanh bị ô nhiễm, vi khuẩn, nhiễm khí độc, nhiều động được cấp dưỡng tại Nhật Bản. Chúng thường được sử dụng trong lớp bụi bẩn. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng các loại nhưng những ưu điểm vượt trội của khía cạnh nạ chống độc Nhật phiên bản 1 phin GM76S vẫn chiếm được lòng tin của người sử dụng hơn.

*

Kết cấu vững chắc

Mặt nạ chống độc Nhật Bản 1 phin GM76S có kết cấu sệt biệt bao hàm nhựa, màng poly, cùng pin lọc than hoạt tính có chức năng kháng khuẩn, chống bụi, độc hại hiệu quả. Mặc dù chỉ có 1 phin thanh lọc nhưng chúng vẫn đảm bảo an toàn lọc được những chất độc vô cơ cùng hữu cơ thông thường. Dòng sản phẩm này được cung cấp trên dây chuyền technology cao, đạt tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu về quality cũng như tính an toàn với người sử dụng.

Xem thêm:

Tiện lợi lúc sử dụng

Bạn chỉ cần lắp mặt nạ và kéo 2 dây về vùng sau là kết thúc quy trình sử dụng. Chúng ta cũng có thể dễ dành riêng xử lý tình huống dù xấu độc nhất như hỏa hoạn.

2. Thông số kỹ thuật mặt nạ phòng độc Nhật Bản 1 phin GM76S


Sản phẩmMặt nạ Nhật bản 1 phin GM76S
Xuất xứNhật Bản
Chất liệuNhựa với màng poly, pin thanh lọc hoạt tính
Tính năngChống bụi, vi khuẩn, độc
Màu sắcMàu xanh
Sử dụngMôi trường có không khí bị ô nhiễm, lây lan khí độc, những bụi
Loại1 phin

3. Hoàn hảo – Địa chỉ cung ứng mặt nạ phòng độc Nhật bản 1 phin GM76S uy tín


Do yêu cầu sử dụng của nhỏ người ngày càng tăng cao, nhiều nhà cung cấp bán sản phẩm giả, mặt hàng nhái nhằm mục tiêu kiếm lợi, điều này khiến cho sức khỏe của doanh nghiệp bị bắt nạt dọa. Chính vì vậy, hãy là quý khách hàng thông minh, lựa chọn cho bản thân sản phẩm quality cao, đảm bảo an toàn.

*