Những Mẫu Slide Giới Thiệu Bản Thân Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Tự giới thiệu bản thân – một công việc tưởng như đơn giản nhưng thật ra lại rất khó để hoàn thành 1 cách hoàn hảo. Tự giới thiệu bản thân là 1 công việc bắt buộc mỗi khi bạn đi phỏng vấn xin việc, hay trong 1 buổi thuyết trình liên quan tới chủ đề bản thân. Đối với những nhà tuyển dụng, câu hỏi “Hãy tự giới thiệu về bản thân” nghe có vẻ rất đơn giản nhưng lại mang nhiều hàm ý trong đó. Nhiều người vẫn suy nghĩ đơn giản khi chỉ trả lời một cách chung chung là nói một thời gian dài về tiểu sử của bản thân, về hoàn cảnh gia đình, về quá trình học tập, về sở thích cá nhân,… Tuy nhiên đó lại là một câu trả lời kèm, không đúng trọng tâm mà người khác muốn nghe. Để hỗ trợ làm nổi bật lên những khía cạnh của bản thân theo cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất thì một trong những cách thường được sử dụng là thuyết trình tự giới thiệu về bản thân đi kèm với 1 slide trình chiếu PowerPoint. Đó cũng chính là nội dung mà Gunbound M muốn gửi tới các bạn Những mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Mục Lục

1. Lý do cần sử dụng những mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân

Như đã nói ở trên, việc tự giới thiệu bản thân tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại rất khó để thực hiện 1 cách hoàn hảo. Tại vị trí của người nghe hay những nhà tuyển dụng, việc một người trình bày dông dài về gia đình, về sở thích của mình không phải là một câu trả lời mà họ muốn nghe. Trong một cuộc phỏng vấn hay thuyết trình thì người thuyết trình luôn có cảm giác 1 chút hào hứng xen lẫn lo âu. Đôi khi người thuyết trình muốn trả lời các câu hỏi đưa ra một cách nhanh chóng, gọn gẽ nhất nhưng lại không thu được kết quả khả quan từ phía người nghe.

Đang xem: Mẫu slide giới thiệu bản thân

Xem thêm: Xem Điểm Thi Đại Học Năm 2016 : Toàn Bộ 120 Cụm Thi Đã Có, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia Năm 2016

Hậu quả là cho dù bạn có một bản lý lịch đẹp, là 1 ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí công việc đang tuyển nhưng bạn vẫn sẽ không được lựa chọn nếu như bạn không thể hiện và gây được ấn tượng sâu sắc đối với nhà tuyển dụng.

Phong thái của bạn khi trả lời câu hỏi chính là điểm quan trọng nhất, thể hiện rõ nét bản thân và gây ấn tượng đối với người nghe. Đặc biệt những nhà tuyển dụng muốn thấy được sự tự tin, kỹ năng và cảm xúc của bạn trong cách mà bạn trả lời. Việc trả lời ấp úng, luống cuống thể hiện bạn đang thiếu tự tin, rụt rè hay thậm chí là bạn đang không hiểu rõ chính bản thân mình. Có thể bạn chưa có một bố cục trình bày bản thân hoàn chỉnh nên rất dễ mắc phải tật nói lan man, nói không đúng trọng tâm. Chính vì vậy việc lên một bố cục cho màn giới thiệu của bạn mà ở đây là các slide PowerPoint tự giới thiệu bản thân là một việc làm cần thiết để giúp bạn tránh được tình trạng nói miên man, không đi vào trọng tâm.

Xem thêm:

Các slide PowerPoint sẽ khái quát mọi khía cạnh nổi bật về con người của bạn để từ đó người nghe có được cái nhìn khách quan và rõ nét nhất. Các bạn có thể trình bày, tự giới thiệu về bản thân theo một cách khác biệt bằng cách sử dụng những mẫu slide PowerPoint được thiết kế sẵn. Các mẫu PowerPoint tự giới thiệu bản thân được đưua ra trong bài viết này rất phù hợp để các bạn trình bày giới thiệu bản thân mình trong các cuộc họp, phỏng vấn và hội thảo. Các mẫu PowerPoint này có chứa một slide trình bày về nhiều khía cạnh của bản thân người thuyết trình như sơ lược bản thân, về mục tiêu nghề nghiệp, quá trình giáo dục, kinh nghiệm làm việc, những công ty hoặc tổ chức đã làm việc, những thành tích đã đạt được, những kỹ năng chính, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, các chứng nhận, những đặc điểm tính cách,…

2. Những mẫu slide PowerPoint tự giới thiệu bản thân chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất

Dưới đây là những mẫu slide PowerPoint tự giới thiệu bản thân tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo.

a) Mẫu Slide PowerPoint dùng làm CV xin việc với nhiều mục giới thiệu về bản thân cũng như các kỹ năng và quá trình học tập đã đạt được

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải về trọn bộ 9 mẫu link mediafile: tại đây

Link dự phòng drive: tại đây

Như vậy trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn những mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất rồi. Hy vọng rằng những mẫu slide PowerPoint này sẽ giúp cho các bạn sẽ có được buổi thuyết trình hoàn hảo, thuyết phục được người nghe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *