Bài viết ngày lúc này bản thân sẽ lý giải chúng ta phương pháp “sửa lỗi thứ in dìm lệnh in lờ lững vào mạng LAN (hoặc lỗi vẫn đặt lệnh in cơ mà rất lâu sau mới in được) 100% thành công“, đây là lỗi tôi đã chạm chán hằng ngày với cách xử trí trực tiếp với được đúc kết qua thời hạn.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 nhận lệnh chậm


Hướng dẫn sửa lỗi thứ in dấn lệnh in lừ đừ trong mạng LAN 

Máy in nhận lệnh in lừ đừ có rất nhiều nguyên nhân ví dụ như: laptop chậm chạp, lỗi phần mềm Driver của máy in, hoặc lỗi Print Spooler, …. tuy vậy đều lỗi đó giả dụ bị sẽ sở hữu được thông tin lỗi ngay lập tức, còn thường lỗi thiết bị in cơ mà đặt lệnh in tiếp nối khoảng chừng 3-5 phút ít mới chạy lệnh thì nó bởi vì máy vi tính chưa msinh sống chức năng có thể chấp nhận được chạy lệnh in lên trên tường lửa vì chưng vậy nó yêu cầu load rất lâu, cách để khắc chế vụ việc nàgiống hệt như sau:

Cách 1: Trên màn hình Desktop máy tính xách tay các bạn dấn chuột đề nghị vào biểu tượng mạng laptop ở góc cạnh bắt buộc màn hình và chọn xuất hiện Network & Sharing center nlỗi hình dưới:

Sau Lúc nhấp vào Open Network and Sharing Center chúng ta nhận tiếp vào Windows Firewall 

hoặc các bạn có thể mở Windows FireWall bằng phương pháp vào vào Run gõ Windows FireWall đang thấy:

Bước 2: Sau Lúc vào được Widows firewall rồi các bạn liên tiếp bấm vào Allow a Program or Feature through Windows Firewall 

Sau khi dìm vào Allow a Program or Feature through Windows Firewall các bạn tìm đến vận dụng mang tên File and printer sharing và tích hết vào hầu hết ô bên bắt buộc của loại này cùng nhận Ok như hình dưới:

Sau kia tạo lệnh in quay lại. Trong thời điểm này sau khoản thời gian chế tạo lệnh In thứ in đang cảm nhận lệnh luôn và không hề bị trễ nữa.

Xem thêm:

Đây là phương pháp bản thân sửa Khi trang bị in bị chậm trong mạng LAN và toàn bộ những đồ vật bản thân sửa sau thời điểm in lại thường rất nhanh hao.

Lời kết

Trên đấy là cục bộ bài viết “Hướng dẫn sửa lỗi trang bị in dìm lệnh in chậm vào mạng LAN 100% thành công“. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích được mang lại chúng ta trong quá trình sửa lỗi sản phẩm công nghệ in chậm. Nếu các bạn thấy bài viết này xuất xắc với bổ ích thì hãy nhớ là share bài viết này để cỗ vũ upes2.edu.vn ra hầu hết bài viết tiếp theo nhé.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !!!

Nếu các bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook Shop chúng tôi tại:https://www.facebook.com/upes2.edu.vn/